Winwin-Winniee-WN-Profile

ส่องวาร์ป น้องวินนี่ Korntima สาวสวยตัวเล็ก ทรงเสน๋ห์ แซ่บตัวแม่

ส่องวาร์ปน้องวินนี่ Korntima สาวน้อยหน้าเด็กโดนใจวัยรุ่น มีแต่ความฮอตที่มาพร้อมกับความมีเสน่ห์ที่น่าเร้าใจ เกินต้านไปมาก แล้วแต่ละลุคของน้องที่ถ่ายแบบออกมาเด็ดไม่เบา มีทั้งความน่ารักสดใส ความเซ็กซี่ ที่ปนอยู่ด้วยกันอย่างน่าประทับใจ แล้วรูปร่างของเธอมีความจัดเต็มและดูแน่นไปทุกสัดส่วน ในสไตล์ที่เห็นจะพบว่ามีความแพรวพราวไร้ที่ติ แล้วเธอเต็มที่กับหุ่นของตัวเองมาก ทำให้หนุ่มๆ ยอมใจในตัวน้องวินนี่กันอยู่ไม่ใช่น้อย งานดีมาก มาในแนวสาวแซ่บ แล้วบางลุคดูเป็นสาวเรียบหรูดูแพง เรียกได้ว่าไม่ว่าเธอจะแต่งลุคไหนก็มีแต่ Fc ชื่นชอบ ถ้าหากว่าใครที่ยังไม่รู้จักน้อง จะต้องไม่พลาด วันนี้จะพาทุกท่านมาเปิดประวัติส่วนตัว ผลงาน และช่องทางการติดตามของเธอกัน

ส่องประวัติส่วนตัวของ น้องวินนี่

น้องวินนี่ Korntima สาวน้อยหน้าใสวัยรุ่นชอบ เธอมาพร้อมกับความแซ่บเล็กๆ ไปจนถึงความแซ่บสะท้านทรวง ที่พาทุกท่านมาติดตามเธอกัน น้องเคยศึกษาอยู่โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัยมาก่อน เรียกได้ว่าเป็นระดับตัวท็อปของโรงเรียนเลย น้องมีความชื่นชอบด้านการแสดงอยู่แล้ว รวมไปถึงงานบันเทิงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ งานโฆษณา ที่ได้มีการพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา โดยทำให้น้องหามุมถ่ายรูปมาตั้งแต่เด็ก รักความสวยความงาม ชอบการแต่งตัว ทางครอบครัวก็คอยสนับสนุนอยู่เสมอ จนน้องเริ่มโตเป็นสาวขึ้นเริ่มมีงานติดต่อเข้ามามาก ทำให้เป็นความสำเร็จอีกขั้นที่ถือว่ายิ่งใหญ่ จากการพัฒนาตัวเองไม่หยุด มีคนรู้จักมากขึ้น อีกทั้งหน้าตายังมีเอกลักษณ์ สวย ดูคม ใบหน้าเป็นสัดส่วนที่ชัดเจน จมูกโด่งเป็นสัน ปากกระจับอมชมพู ผิวขาวออร่า และยังมีหุ่นที่ดีด้วย โดยรวมแล้วเฉิดฉายแน่นอนในอนาคต คุ้มค่ากับการที่เป็น Fc ตัวยงแน่นอน แล้วในปัจจุบันนี้ยอดผู้ติดตามน้องทุกช่องทางเพิ่มขึ้นไม่มีตก ไม่ว่าน้องจะเคลื่อนไหวอะไรในโซเชียล เริ่มจับตามองกันแล้ว มาในส่วนของไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เมื่อมีโอกาสจะเดินทางเที่ยวต่างประเทศ อย่างที่ไปล่าสุดมาคือสวิสเซอร์แลนด์ เป็นดินแดนในฝันของน้องวินนี่ แล้วเวลาว่างๆ จะชอบไปถ่ายรูปตามร้านคาเฟ่ ชอบกินขนมหวาน ชอบฟังเพลง และรักการถ่ายรูปสุดๆ

ผลงาน

ตามติดผลงานของ น้องวินนี่ Korntima จะมีงานถ่ายแบบเสื้อผ้าให้กับแบรนด์ต่างๆ มีงานโฆษณาแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง งานรีวิว และอื่นๆ ตามไปดูผลงานได้ทางโซเชียล ไม่ว่าจะเป็น Facebook ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นรูป มีการอัพเดทความเคลื่อนไหวอยู่เรื่อยๆ แชร์โพสต์ และโพสต์ความรู้สึก หากเป็น Instagram จะลงรูป อัพสตอรี่ และลงคลิป Reels ให้ได้รับชม และสุดท้าย TikTok เป็นช่องทางของความสดใส ที่ไม่มีอะไรมาต้านทานอยู่ รับรองเลยว่าจะมีแต่ความน่ารักดุ๊กดิ๊ก คลิปเต้นแบบจัดเต็ม ให้ได้เชยชมผลงานกันเสมอ ถ้าหากว่าท่านใดอยากจะซัพพอร์ตงานน้องให้ติดต่อไปได้เลย รับรองเลยว่าไม่ผิดหวัง

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้องวินนี่ Korntima ได้ที่นี่

อัลบั้มของ น้องวินนี่ Korntima