chanoeyrinee-ny-Profile

ส่องวาร์ป น้องเนย chanoeyrinee สาวสวย แอบแซ่บ เสน่ห์แรงเกินต้าน

ส่องวาร์ป น้องเนย chanoeyrinee สาวสวยที่มาพร้อมกับความเท่ มีความน่ารักเกินต้าน ยิ่งมองดูยิ่งมีเสน่ห์ มองกี่รอบก็ดูจะตกหลุมรักเธอคนนี้แบบซ้ำๆ อยู่เรื่อยไป เพราะ น้องเนย chanoeyrinee ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง เป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่โด่งดัง แล้วตอนนี้เป็นช่วงยุคทองที่มาพร้อมกับความเฉิดฉายในวงการแล้ว น้องไม่ได้เด่นเรื่องความเซ็กซี่ แต่เด่นเรื่องความสามารถในการสร้าง Content ผ่านช่องทางโซเชียล แล้วยอดวิวปังปุริเย่ทุกคลิป เรียกได้ว่าความสามารถนี้ไม่ได้ทุกคนที่จะทำง่ายๆ แต่เธอสามารถทำมันได้ วันนี้จึงอยากจะพาทุกท่านมาเปิดประวัติส่วนตัว ผลงาน และช่องทางการติดตามของเธอกัน ว่าจะเด็ดขนาดไหน

ส่องประวัติส่วนตัว น้องเนย chanoeyrinee

น้องเนย chanoeyrinee สาวสุดชิค ดูดีมีสไตล์ เกิดในปี 1997 ช่วงยุค 90s ใครที่ได้อยู่ใกล้จะทำเอาหัวใจว้าวุ่นกันได้เลย เป็นสาวมากความสามารถ ที่ทำคอนเทนต์ได้เก่งสุดๆ มีเอกลักษณ์ หน้าตาสวย ดูทันสมัย มีความโฉบเฉี่ยว มองกี่มองก็ไม่น่าเบื่อ ดูมีความน่าค้นหาสุดๆ เธอจะมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จากรอยสักที่หน้าหัวไหล่ทั้ง 2 ข้าง และช่วงท้องของเธอ เรียกได้ว่าเป็นความแซ่บไปอีกแบบ ถึงจะไม่ได้ถ่ายเซ็กซี่ก็ตาม โดยเธอค่อยๆ เริ่มสร้างตัวตนมาต่อเนื่อง เริ่มพัฒนาตัวเองอยู่ตลอด จนทำให้วันนี้เป็นที่รู้จักของผู้คนมากขึ้น

มาทำความรู้จักด้านลักษณะนิสัยส่วนตัวของ น้องเนย chanoeyrinee กันเลย สาวสวยงานแซ่บคนนี้เป็นผู้หญิงที่ลุย พร้อมปะทะกับทุกเรื่อง มีความกล้าแสดงออก มั่นใจในตัวเอง ชอบการแต่งตัวตามสมัย แต่ก็ยังคงความเป็นตัวเองไว้อยู่ เต็มที่กับทุกเรื่อง เฟรนด์ลี่ ถึงแม้ว่าหน้าตาน้องหลายๆ คนอาจมองว่าหยิ่ง แต่ความจริงแล้วเป็นกันเองสุดๆ อยากให้เป็น Fc น้องกันจริงๆ จะรับรู้ถึงความจริงใจแน่นอน ในส่วนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต จะเป็นสาวที่พร้อมออกเดินทาง พร้อมทำงาน ชอบการทำงาน ไม่ชอบอยู่เฉยๆ รักการถ่ายรูป และการแต่งตัวมาก ถ้าเป็นช่วงวันหยุด จะออกไปหากิจกรรมทำ เช่น เดินป่า ไปเที่ยวต่างประเทศ ได้เล่นหิมะ , เที่ยวเทศกาลดนตรี และอื่นๆ ที่ล้วนแล้วเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ทำให้ชีวิตดูมีสีสันไม่น่าเบื่อเลยสักวัน และเธอยังมีสัตว์เลี้ยงสุดหวงด้วย เป็นน้องแมวทั้ง 2 ตัวของเธอ

ผลงาน

น้องเนย chanoeyrinee มีผลงานที่หลายท่านอาจเคยเห็นกันมาบ้างแล้ว ใน MV เพลง Try To ศิลปินคือ MAIYARAP ที่ทำเอาหนุ่มๆ ถึงขั้นตั้ง Pantip ตามหานางเอกเอ็มวีกันเลย แล้วคอนเทนต์ที่ทำบ่อยจะเป็นเกี่ยวกับน้องแมว 2 ตัวของเธอ มีชื่อว่าโคลอี้และคิรัว จนทำให้มีแฟนคลับของเจ้าเหมียวกันแล้วด้วย แต่ถ้าเป็นคอนเทนต์เธอเอง จะเป็นคลิปเต้นน่ารักๆ คลิปแต่งหน้า และคลิปถ่ายรูปเล่นสนุกๆ ให้ได้รับชมกัน ส่วนใหญ่ที่กล่าวมานี้จะเป็นช่องทาง TikTok แต่ถ้าเป็นใน Instagram จะเน้นลงโพสรูปสวยๆ จากการไปเที่ยวหรือไปถ่ายงานมา และสุดท้าย YouTube ลงคลิปแบบจัดเต็มกับประสบการณ์การท่องเที่ยวต่างแดนของเธอ อย่าพลาดที่จะไปติดตามเธอกัน

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้องเนย chanoeyrinee ได้ที่นี่

อัลบั้มของ น้องเนย chanoeyrinee