iamcartoonnnnnnnnnn-t-Profile

ส่องวาร์ป น้องการ์ตูน Chonlada Kaewprasert สาวสวยแซ่บ ผลงานเด็ด

ส่องวาร์ป น้องการ์ตูน Chonlada Kaewprasert ครีเอเตอร์สายแซ่บ อกโต เอวบาง บั้นท้ายชวนตี ขวัญใจชาวทวิตเตอร์ เธอคนนี้มีคอนเทนต์ที่เด็ดและเผ็ดเอาเรื่องมากๆ จนตอนนี้มีเหล่าแฟนคลับแห่แหนเข้ามาติดตามและคอยสนับสนุนผลงานของเธอเป็นจำนวนมาก หากรวมทุกแพลตฟอร์มทุกบัญชีของเธอที่มีในตอนนี้มียอดผู้ติดตามมากถึงหลักล้านคน โดยเฉพาะในทวิตเตอร์ ( iamcartoonnnnn ) ที่เธอเร่าร้อนเป็นพิเศษจนทำให้บัญชีหลักมีผู้ติดตามมากถึง 5.5 แสนคน ปัจจุบันก็คอยเสิร์ฟลีลาและท่าทางสุดเกรี้ยวกราดลงบันโลกออนไลน์โดยเฉพาะทางทวิตเตอร์ที่มีความเปิดอกเปิดใจ เปิดเผยให้เห็นจุดเด่นที่ตั้งตระหง่านล่อตาล่อใจชายหนุ่มให้ได้คคลั่งไคล้

น้องการ์ตูน Chonlada เธอเปิดเผยประวัติเพียงแค่ว่ามาจากจังหวัดนนทบุรี ในปัจจุบันรับงานถ่ายแบบ รีวิว โปรโมต พ่วงด้วยทำครีเอเตอร์แนว 18+ บนโลกออนไลน์ที่ในตอนนี้มีเพียงแอคเคาท์ล็อคให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามชม คาแรคเตอร์ส่วนตัวของเธอเป็นที่น่าจดจำ เนื่องจากเจ้าตัวชื่นชอบและคลั่งไคล้ในรอยสักอย่างมาก จนเป็นที่มาของรอยสักเต็มอยู่บนเรือนร่างมีทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ โดยเฉพาะบนช่วงหน้าอก หน้าท้องและช่วงต้นขา รอยสักสีเทาดำที่ตัดกันได้ดีกับผิวขาวๆ เปล่งประกายของเธอได้เป็นอย่างดี ในเรื่องของความสวย ความเพอร์เฟกต์ของใบหน้าและรูปร่างมีความเพียบพร้อมอย่างมาก ด้วยความสวยที่เรียกได้ว่าเหมือนการ์ตูนขั้นสุด รูปหน้าทรงเรียวยาว ดวงตากลมโตมีขนตาขนคิ้วที่หนาฟู จมูกเล็กโด่งเป็นสันและมีรูปปากที่อวบอิ่มเป็นรูปทรงกระจับ สาย ฝ. ขั้นสุด

จุดเด่นความแซ่บของ น้องการ์ตูน Chonlada Kaewprasert

ความโดดเด่นของ น้องการ์ตูน Chonlada แน่นอนต้องยกให้กับใบหน้าและรูปร่างที่เจ้าตัวมีความเพอร์เฟกต์และโดดเด่นเหนือสาวสวยท่านอื่น ใบหน้าที่สวยเพอร์เฟกต์ราวกับภาพเขียนมาพร้อมกับรูปร่างที่ผอม เพรียวบาง แต่มีทรวดทรงที่ช่างโดนอกโดนใจชาวเน็ต โดยเฉพาะช่วงหน้าอกที่กลมโตขาวอมชมพูไปทุกจุด เอวแบนบางและมีสะโพกที่ผายออกมาเตะตาเป็นพิเศษ

ผลงาน

หลักๆ ในตอนนี้ น้องการ์ตูน Chonlada มีบัญชีเฉพาะไว้อัพเดทผลงานสุดน่าทึ่งและชวนจั๊กจี้หัวใจ คัดสรรเฉพาะสมาชิกที่มีความชื่นชอบในตัวผลงานของเธอ โดยเรียกเก็บค่าสมาชิกอยู่ที่ 299 บาท ที่สำคัญเรียกเก็บเพียงแรกเข้าและครั้งเดียวก็จะสามารถรับผลงานสุดพิเศษของเธอแบบเต็มอิ่ม ชมกันแบบเต็มตาชัดตาแตก เอาให้ตาแฉะกันไปข้างหนึ่ง

ส่วนผลงานการถ่ายแบบและรีวิวโปรโมทก็ยังรับอยู่เรื่อยๆ ซึ่ง น้องการ์ตูน Chonlada ก็คอยอัพเดทให้ชมและติดตามกันบนเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ ( iamcartoonnn ) พิเศษมากๆ บนแฟลตฟอร์มติ๊กต๊อกที่จะได้รับชมลีลาการแดนซ์ที่ถึงอกถึงใจพร้อมลีลาความเซ็กซี่มาคอยตกเหล่าแฟนคลับเข้าด้อมอยู่เรื่อยๆ ใครที่หลงเสน่ห์เธอไม่ไหว แนะนำสมัครแอคล็อกได้เลยคุ้มค่าแน่นอน

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้องการ์ตูน Chonlada Kaewprasert ได้ที่นี่

อัลบั้มของ น้องการ์ตูน Chonlada Kaewprasert