Tha-Thapana-THA-TA-Profile

ส่องวาร์ป น้องตาต้า สาวไฟหน้าใหญ่อลัง เร่าร้อนโดนใจ ผลงานเกินต้าน

หากคุณกำลังตามหาสาวนมโตงานดี เซ็กซี่ขยี้ใจ หุ่นอวบอั๋นกำลังดี ต้องยกให้เธอคนนี้ น้องตาต้า สาวสวยที่กำลังจะขโมยหัวใจของคุณไปได้ภายในเสี้ยววินาที แต่เธอคนนี้เป็นใคร มีผลงานอะไร หรือติดตามได้ผ่านช่องทางไหนบ้างเราจะพาไปดู

ประวัติน้องตาต้า

น้องตาต้า หรือ Tha thapana เจ้าของหน้าอกหน้าใจใหญ่อวบอั๋น หน้าตาสวยน่ารักน่ามองทุกมุมทุกองศา จากการรวบรวมข้อมูลพบว่าข้อมูลส่วนตัวอย่างเธอเกิดเมื่อไหร่ เดือนไหน หรือปีอะไรไม่มีการเปิดเผยต่อสาธารณะ รู้เพียงว่าน้องพื้นฐานเป็นคนจังหวัดกาญจนบุรีเท่านั้น แต่หากถามถึงความใหญ่มีให้เสพจุใจทั้งภาพ เสียง และเนื้อหาของแท้ไม่มีเทียมแน่นอน

รีวิวความประทับใจ

บอกเลยว่า น้องตาต้า สร้างความประทับใจให้คุณได้ตั้งแต่แรกเห็น ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาสะสวยโดดเด่นมีเอกลักษณ์ หรือหน้าอกหน้าใจขาวเนียนเต็มไม้เต็มมือ ยิ่งได้เห็นตอนใส่ชุดว่ายน้ำหรือชุดชั้นในไม่สิตอนแทบไม่มีอะไรปกปิดยิ่งเห็นเนินอกชัดเจนหุ่นน่าขย้ำไม่เป็นสองรองใคร

ยังไม่พอ! การได้เห็น น้องตาต้า ใส่ชุดธรรมดาวันปกติ บอกเลยว่าดูน่ารักแปลกตาแบบสุด ๆ แต่ที่พิเศษไปมากกว่านั้น คือ ไม่สามารถซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้ได้เลยสักนิด

ผลงานน่าติดตาม

สำหรับงานหลักๆ ที่ น้องตาต้า รับคือ งานถ่ายแบบและรับไลฟ์สด ซึ่งสามารถติดตามตัวอย่างผลงานได้หลายแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น TikTok, Instagram หรือ Facebook ส่วนตัว โดยมีตัวอย่างผลงานให้เห็นทั้งรูปภาพและคลิปวิดีโอ ส่วน Content งานหลักมักเกี่ยวข้องกับงานเซ็กซี่เป็นหลัก

ส่วนผลงานการันตีความฮอตปรอทแตกต่างจากเน็ตไอดอลคนอื่น ๆ ตรงที่ไม่มีการโฆษณาโปรโมตแต่เน้นภาพเซ็กซี่และภาพลักษณ์ที่ดูเร่าร้อนของ น้องตาต้า เพียงอย่างเดียว การันตีจากยอดผู้ติดตามบน Facebook ส่วนตัวมากกว่า 2,678 คน ยอดผู้ติดตามผ่าน Instagram กว่า 2,704 และ TikTok อีกกว่า 33.3k ยอดถูกใจแล้วกว่า 140.8k บอกเลยว่าใครอยากสนับสนุนน้องสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดงานต่าง ๆ ผ่านน้องโดยตรงได้เลย

เรียกได้ว่า น้องตาต้า ถือเป็นอีกหนึ่งสาวสวยเซ็กซี่ที่ไม่ดีทางหน้าตา หุ่น และผิว แถมโดดเด่นทุกช่วงเวลาไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวสบาย ๆ หรือแต่งชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ หรือแทบไม่มีอะไรปกปิดเลยยิ่งดูน่ามองรับกับหุ่นอวบอั๋นกำลังดีหน้าอกหน้าใจใหญ่โต ยิ่งทำให้หัวใจเต้นตึกตักได้แบบไม่มีเหตุผล อีกทั้งยังรับรองว่าหากได้ติดตามน้องผ่านช่องทางต่าง ๆ แล้วจะตกหลุมรักน้องได้ไม่ยากแน่นอน ไม่เชื่อไปตามวาร์ปกัน

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้องตาต้า ได้ที่นี่

อัลบั้มของ น้องตาต้า