Bobo-Nalita-BB-NT-Profile

ส่องวาร์ป น้องโบว์ นลิตา สาวสวย เซ็กซี่ ผลงานแซ่บ ไฟหน้าใหญ่อลัง

ส่องประวัติสาวสวย น้องโบว์ นลิตา หรือ นลิตา ฉิมพานิช สาวสวยน่ารักจากจังหวัดปราจีนบุรี เกิดเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2538  ด้วยใบหน้าที่สวยนารัก และสัดส่วน 36-26-38  แถมมีหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่ ทรงโต จนได้รับฉายาว่า  “โบว์ 400 CC” เนื่องจากผลิตภัณฑ์ใส่นมของเธอจุ และดูน่าสัมผัส ทำให้ในเวลานี้น้องโบว์กลายเป็นนางแบบที่กำลังร้อนแรงที่มีอุณหภูมิสูงจนปรอทแทบแตก ด้วยการเป็นนางแบบสุดฮอต ถ่ายภาพวาบหวิวลงปกนิตยาสารหรือสื่อออนไลน์ ส่งผล ทำให้บรรดาหนุ่มๆ พากันเข้าไปติดตามผลงานทั้งในสื่อออนไลน์และงานถ่ายแบบของเธอชนิดตามติดขอบเวที

สาวสุดฮอตในวงการถ่ายแบบสุดสยิว

น้องโบว์ นลิตา เข้าวงการบันเทิงมาจากการริวิวสินค้าและถ่ายแบบโฆษณา จากนั้นด้วยการสาวทรงโต ทำได้รับการทาบทามให้เธอสะบัดผ้า สวมใส่ชุดว่ายน้ำ สไตล์บิกินี่ โชว์หุ่นขาวอวบจนเป็นที่โด่งดังอยู่ในเวลานี้ ทำให้เธอมียอดติดตามผลงานสื่อออนไลน์ทั้งใน IG หรือ Facebook ที่เข้าไปกด like กันอย่างล้นหลาม  เรียกว่า สินค้าไหนอยากจะขายดี ต้องให้เธอไปช่วยรีวิวและโปรโมทสินค้า สินค้านั้นจะมียอดขายพุ่งทะลุเป้าหมาย ปัจจุบันนี้ น้องโบว์ นลิตา ถือว่าเป็นสาวสุดฮอตในวงการถ่ายแบบสุดสยิว ระดับ 18+ ระดับตัวท็อปไปแล้ว ด้วยเรือนร่าง หุ่นเพรียว เอวเป็นตัว S และหน้าอกใหญ่สะบึม นอกจากนี้ยังมีท่วงท่าน่ารัก น่ากิน มองแล้วรู้สึกฟินทุกครั้งที่ดูเธอโพสต์ท่าถ่ายรูป ยังมีสายตายั่วยวนชวนฝันมาพร้อมกับรอยยิ้มที่ทำให้หนุ่มๆ พากันใจละลาย ต้องขอไปสมัครเป็นแฟนคลับติดตามเธอกันแทบจะถล่มถลายทะลุแตกด้วยยอดติดตามที่พุ่งกระฉูดเพิ่มขึ้นทุก ๆ วัน

สาวสายปาร์ตี้ ชอบสังสรรค์ ฟังเพลง

น้องโบว์ นลิตา เธอเป็นสาวสายปาร์ตี้ ชอบสังสรรค์ ฟังเพลงตามสถานบันเทิงยามค่ำคืน นอกจากนี้เธอยังมีลีลาการเต้นที่ไม่ธรรมดามักจะมีการโชว์การเต้นออกสื่อออนไลน์บ่อย ๆ ชวนให้ใครหลายคนต้องไปติดตามชมกัน  อุปนิสัยส่วนตัวของ น้องโบว์ นลิตา เป็นคนที่อัธยาศัยดี เป็นคุยสนุก ขี้เล่น ที่สำคัญคือขี้อ้อน ทำให้หนุ่มๆ สายเปย์พร้อมเทหมดกระเป๋า เพื่อเข้ามาเป็น FC ของเธอ

ใครที่อยากจะสมัครเป็นแฟนคลับของ น้องโบว์ นลิตา สามารถติดตามผลงานของเธอ หรือสนใจติดต่อไปรีวิว หรือ โปรโมทสินค้า รวมทั้งถ่ายแบบ สามารถติดต่อได้ในช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

อัลบั้มของ น้องโบว์ นลิตา