Kaem-Hom-KM-HM-Profile

ส่องวาร์ป น้องแก้มหอม kkkaowaymn สาวแว่น ดาวทวิต แซ่บเกินต้านมาก

ส่องวาร์ป น้องแก้มหอม kkkaowaymn สาวสวยอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามอง มีเสน่ห์ในรูปแบบที่น่ารักยิ่งกว่าใคร ผิวพรรณของเธอเนียนใส ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างหลงใหลกับการนำเสนอผลงานโดยรวมบนโลกออนไลน์

ในปัจจุบัน น้องแก้มหอม เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอล Instagram ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในตอนนี้ เป็นสาวผมยาวหน้าเด็กที่ดูเร้าใจมาก ใครที่ชอบผู้หญิงสไตล์นี้ ขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดกับความเร้าใจที่มีความน่ารักเป็นอย่างยิ่งจุดเด่นของผลงานในปัจจุบันของสาวคนนี้ ด้วยความน่ารักสวยใสที่มากกว่าใคร คุณจะต้องหลงรักเธออย่างแน่นอน

น้องแก้มหอม กับประวัติในการก้าวเข้าสู่วงการ ที่ไม่ธรรมดา

น้องแก้มหอม กับการเข้าสู่วงการเน็ตไอดอล เธอนั้นเริ่มต้นจากการทำงานสายถ่ายแบบนั่นเอง ตอนแรกๆ ก็มีผู้ที่เข้ามาว่าจ้าง แต่หลังๆ ก็เริ่มพัฒนาการถ่ายทำเองบ้างลองผิดลองถูกบ้างไปเรื่อยๆ จนถึงขั้นได้เป็นมือโปรที่ช่ำชองในการถ่ายรูปถ่ายแบบตัวเอง ทำให้ในปัจจุบันมีภาพสวยๆ น่ารักๆ ในสไตล์ของตัวเองลงไว้ในช่องทางออนไลน์แบบจัดเต็ม

ในช่วงเวลา 2 ปีที่ผ่านมานี้ มีผู้ที่สนใจในผลงานของ น้องแก้มหอม ติดต่อเข้ามาหลากหลายกลุ่มเป็นอย่างยิ่ง ส่วนใหญ่จะติดต่อเข้ามาเพื่อจะลงโฆษณาหรือไม่ก็ขอใช้ภาพไปทำงานโดยตรง ด้วยความน่ารักสดใสของน้องแก้มหอม จึงมีคนเข้ามาติดต่อกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามก็ยังไม่ถึงเป้าหมาย เพราะว่าสิ่งที่ตั้งใจที่ผู้หญิงคนนี้พยายามเดินไปให้ถึง คือ การได้ไปทำงานกับช่างภาพต่างชาติโดยตรงให้มีชื่อเสียงโด่งดังไปต่างประเทศนั่นเอง

ผลงานที่มีกระแสการตอบรับที่ยอดเยี่ยมของ น้องแก้มหอม

น้องแก้มหอม มีผลงานในปัจจุบันที่ดูดีมาก มีทั้งงานถ่ายภาพ งานถ่ายวีดีโอและงานโชว์ตัวออนไลน์ นับได้ว่าตอนนี้กำลังได้รับกระแสความนิยมเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน ส่วนการรีวิวสินค้าก็เริ่มจะมีการติดต่อเข้ามาเยอะมากยิ่งขึ้น คาดว่าน่าจะได้ทำงานทุกอาทิตย์อย่างแน่นอนในการนำเสนองานที่มีความโดดเด่นมากๆ น่ารักเร้าใจ

ข้อมูลส่วนตัวของ น้องแก้มหอม

น้องแก้มหอม พักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ ตอนนี้กำลังศึกษาวุฒิปริญญาตรี สัดส่วนก็คือ 32 23 33 กับความสูง 167 ซม. และน้ำหนักตัวอยู่ที่ 54 กก. นับได้ว่าทั้งเก่งและสวย ที่มากไปด้วยความสามารถในการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวของเธอที่โดนใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้องแก้มหอม ได้ที่นี่

อัลบั้มของ น้องแก้มหอม