Wisitta-Nina-WT-NN-Profile

ส่องวาร์ป น้องนิหน่า ลุ๊คคึ สาวมากความสามารถ เสน่ห์แรง ดาวเด่นติ๊กต็อก

ส่องวาร์ป น้องนิหน่า ลุ๊คคึ หรือ วิศิษฏา อินทะขันธุ์ สาวหล่าคนสวยจากจังหวัดกาฬสินธุ์ แดนดินถิ่นอีสาน นิหน่า เกิดเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2549 ปัจจุบันศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนสมเด็จพิทยาคม จังหวัดกาฬิสินธุ์

น้องนิหน่า ลุ๊คคึ เริ่มฉายแววดาวดัง จากการเป็นดาว tiktok

น้องนิหน่า ลุ๊คคึ สาวสวยหน้าใส เริ่มโด่งดังในโลก Social media โดยใช้ชื่อว่า นิหน่า ลุ๊คคึ  (Nina Luke) โดยเธอแสดงความสามารถในเล่นกีตาร์ร้องเพลง Cover โชว์เพลงสำเนียงลูกทุ่งอีสาน ที่เมื่อฟังแล้วจะม่วนคัก ๆ ทำให้หลงรักเธอไปตามๆกัน ทั้งใน youtube และ tiktok จนได้กลายเป็นดาว tiktok นอกจากรูปร่าหน้าตาที่น่ารัก ยิ้มแล้วใครเห็นต้องใจละลาย น้องนิหน่า ลุ๊คคึ ได้เข้าสู่การประกวดมาแล้วหลายเวที ทั้งประกวดนางงาม ร้องเพลง

มงลงในการประกวด To be number one

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา น้องนิหน่า ลุ๊คคึ ได้เข้าร่วมแสดงความสามารถในโครงการ To be number one ซึ่งเป็นโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด โดยมีทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงเป็นองค์ประธาน สำหรับการประกวดเยาวชนต้นแบบ To be number one Idol รุ่นที่ 14 ในครั้งนี้มีเยาวชนอายุระหว่าง 15 – 18 ปี จากสถานศึกษาทั่วจังหวัดกาฬสินธุ์เข้าร่วมการประกวดจำนวน 93 คน ณ วิทยาลัยการอาชีพกาฬสินธุ์ โดย น้องนิหน่า ลุ๊คคึ ได้มงลงอย่างน่าประทับใจ เนื่องจากได้ทุ่มเทอย่างหนักในการฝึกซ้อมมานานหลายเดือน ทำให้ น้องนิหน่า ลุ๊คคึ คว้ารางวัลชนะเลิศไปครองและได้เป็นตัวแทนของจังหวัดกาฬสินธุ์ ไปประกวดระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 16 มีนาคม 2567 นี้ ณ ห้างเดอะมอลล์ จังหวัดนครราชสีมา

โดยเมื่อดูจากความสามารถแล้ว น้องนิหน่า ลุ๊คคึ ไม่เป็นสองรองใคร อีกทั้งใบหน้าที่สวยงามน่ารัก และรอยยิ้มที่สดใส เชื่อว่าสาวน้อยจากกาฬสินธุ์มีโอกาสได้ลุ้นมงลงอีกครั้ง ใครที่เป็นแฟนคลับคงต้องเอาใจช่วย  สาวสวยคนนี้ที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง และยังเป็นต้นแบบให้กับเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่ห่างไกลยาเสพติด เรียกได้ว่า เป็น Idol สำหรับน้อง ๆ เยาวชนคนรุ่นใหม่ที่ควรจะเลียนแบบ น้องนิหน่า ลุ๊คคึ ที่ก้าวสู่ความสำเร็จ ด้วยการขยันฝึกซ้อม มีความเพียรพยายาม จนความฝันกลายเป็นจริง นอกจากนี้ยังเป็นแบบอย่างที่ดีกับเยาวชนด้วยการตั้งใจเรียน และไม่ยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติด

จากดาวรุ่งมุ่งสู่ดาวดัง

น้องนิหน่า ลุ๊คคึ ถือเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ ที่กำลังรอวันเจิดจรัสแสงในวงการบันเทิง ใครที่อยากจะเป็นแฟนดอม สามารถเปิดวาร์ป ติดตามเธอได้ในช่องทางต่างๆ ดังนี้

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้องนิหน่า ลุ๊คคึ ได้ที่นี่

อัลบั้มของ น้องนิหน่า ลุ๊คคึ