Earn-Pattaravadee-EN-P-Profile

ส่องความแซ่บดีเจสาวสวย น้องเอิร์น ภัทรวดี บุญมีทรัพย์ งานดี แซ่บเร้าใจ

ส่องวาร์ปน้องเอิร์น ภัทรวดี บุญมีทรัพย์ หรือ ดีเจเอิร์น สาวสวยที่ใครเห็นหน้าใจแทบละลาย มีทั้งความแซ่บและความเร่าร้อน และเธอก็เป็น Dj อีกหนึ่งคนที่ผู้ติดตามมีจำนวนไม่น้อย แล้วยังดีกรีไม่ธรรมดาด้วย ผลงานอัดแน่นแบบจัดเต็ม เป็นสาวที่มากความสามารถแถมยังไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเองเลย มีการแข่งขันประกวดในเส้นทางที่เธออยากทำ ชอบทำงานที่มีความท้าทายตัวเองอยู่เรื่อยๆ ทำให้เป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ที่อยากจะจับจองหัวใจ ดีเจเอิร์น คนนี้ วันนี้เลยอยากจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับน้องเอิร์นกันให้มากขึ้น แล้วคุณจะตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่าแน่นอน

ส่องประวัติดีเจสาวสุดฮอต น้องเอิร์น ภัทรวดี บุญมีทรัพย์

น้องเอิร์น ภัทรวดี บุญมีทรัพย์ หรือเรียกกันคุ้นชื่อว่า ดีเจเอิร์น เป็นสาวสวยสุดแซ่บที่จบมาจากมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรังสิต มีทั้งความเก่งสวยและฉลาดที่ครบเครื่องมาก ทำให้เป็นอีกหนึ่งสาวฮอตยุคปัจจุบันที่มีผลงานให้ได้เห็นกันตลอด ในความสามารถพิเศษนั้น สามารถพูดได้ถึง 4 ภาษา มีไทย อังกฤษ รัสเซีย และเซอร์เบีย แล้วยังเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนโครงการ AFS ในรุ่นที่ 54 ณ ประเทศเซอร์เบียร์อีกด้วย ในด้านการศึกษาจบปริญญาตรีในโครงการรัสเซียศึกษา คณะศิลปะศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในช่วงนั้น น้องเอิร์น ภัทรวดี ได้ไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่มาก โดยในปัจจุบันนี้อายุเพียง 24 ปี ส่วนสูง 167 เซนติเมตร น้ำหนักอยู่ที่ 48 กิโลกรัม สัดส่วนร่างกาย หน้าอก 32 เอว 24 และสะโพก 35 นิสัยส่วนตัว เธอชื่นชอบการเดินทาง ชอบการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน ชอบความท้าทาย เมื่อมีเวลาว่างนานๆ ได้พักผ่อน จะเลือกเที่ยวทะเลก่อนเลย จะเห็นได้ว่าเป็นสาวที่เก่งและน่าชื่นชม มีผลงานให้ได้ติดตามมากมายในปัจจุบัน

ผลงาน

น้องเอิร์น ภัทรวดี สาวยุคใหม่ที่เก่งครบเครื่อง ที่มีผลงานให้ได้เห็นกันอยู่เสมอ เธอเริ่มเข้ามาในวงการจากการที่ประกวดร้องเพลง ในรายการชื่อดังมาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด มาโชว์พลังเสียงอันทรงพลังให้ได้ติดตามกัน เพราะเป็นความฝันตั้งแต่วัยเด็กแล้ว อยากจะเป็นนักร้องเดี่ยว จากนั้นก็พยายามหางานโฆษณามากมาย เพื่อเก็บประสบการณ์ จนตอนนี้ได้เป็น Dj อยู่ที่คลื่น EFM 94.0 เป็นพิธีการในช่องแบไต๋ด้วย แล้วผลงานล่าสุดที่ให้ได้เห็นกันสดๆ ร้อนๆ ได้คว้ารางวัลมงกุฎชนะเลิศบทเวทีมิสแกรนด์เชียงรายมาได้ ในปี 2023 นี้มาไม่นาน แสดงให้เห็นว่าเป็นสาวที่ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง ทำแต่สิ่งใหม่ๆ ที่มีความท้าทาย รักและชื่นชอบ ที่สำคัญ ดีเจเอิร์น ยังมาพร้อมกับความเซ็กซี่ของตัวเองได้ดี และส่วนผลงานของโซเชียลที่มีให้ติดตาม มีหลายช่องทางมาก ว่าจะเป็น Facebook , IG , TikTok , Twitter และทาง YouTube น้องจะลงผลงานและคลิปให้เหล่าแฟนคลับได้ชมกัน ได้ติดตามความเคลื่อนไหวกันอย่างจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นผลงานถ่ายแบบแซ่บๆ งานรีวิว และงานอื่นๆ ที่รับรองว่าไม่ผิดหวัง

แจกวาร์ป น้องเอิร์น ภัทรวดี บุญมีทรัพย์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องเอิร์น ภัทรวดี บุญมีทรัพย์