Ployly-Pinmaneen-Profile

ส่องวาร์ป น้องพลอยลี่ สาวสวย นางฟ้านักวิ่ง เสน่ห์แรง ขวัญใจเหล่าหนุ่มๆ

น้องพลอยลี่ เธอคนนี้จัดได้ว่าเป็นสาวที่มาพร้อมกับความแซ่บเหนือคำบรรยายในสไตล์ของสาวไทยไซซ์ยุโรป ซึ่งในตอนนี้ได้รับความนิยมเป็นเอกฉันท์กับผลของการตอบรับจากกระแสที่มาแรงเป็นอย่างมากอย่างพลาดไม่ได้ ซึ่งใครเลยจะทนกับความน่ารักสดใสพร้อมคุณจะแซ่บเว่อร์สะใจของเธอได้นั้นไม่มี ซึ่งเธอคนนี้ยังถูกจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้ที่สร้าง Content ในสไตล์สวยเซ็กซี่ได้แบบถึงอกถึงใจชายไทยทุกคนเลยก็ว่าได้ โดยถ้าหากใครอยากจะติดตามกับความแซ่บความเร้าใจความยั่วสวาทที่เกินจะทนได้ต้องที่นี่ที่เธอเท่านั้น

จุดเด่น

น้องพลอยลี่ ถูกจัดได้ว่าเป็น 1 ในสาวน้อยนัยน์ตาซึ้งและมีความแซ่บที่โดดเด่นยิ่งกว่าใครกับรูปร่างและไอเทมที่มาเคียงคู่แบบจัดเต็ม ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในสาวที่มีความแก่นแก้วน่ารักทะเล้นชวนหัวเราะและมีความเซ็กซี่สุดฮอตอีกคนหนึ่งที่ได้รับความนิยมเพราะเธอยังมีหุ่นที่เร้าใจในไซซ์ 38 25 35 จึงเป็นหนึ่งในสิ่งที่การตีได้ว่านี่เป็นหนึ่งในสาวทรวดทรงเอวที่สุดเซ็กซี่ และมีความเร้าใจราวกับกระปุกนาฬิกาทรายที่หลาย ๆ คนจะต้องไม่ควรพลาดกับความแซ่บเบอร์นี้เลยทีเดียว

ผลงาน

น้องพลอยลี่ จัดได้ว่าเป็นที่สุดของสาวน้อยผลงานดี ซึ่งในตอนนี้จึงมีการนำเสนอความแซ่บสยิวสายยั่วผ่าน Story Facebook และ Instagram แบบรัว ๆ ซึ่งสำหรับแฟนคลับนั้นต้องบอกเลยว่าคือเป็นผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งตัวยั่วสวาท และทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นแทบจะเป็นบ้ากันเลย ซึ่งที่ผ่านมานั้นยังมีผลงานที่โดดเด่นให้ทุกคนได้ติดตามชมน้ำลายไหลเล่น ๆ กันอย่างมากมาย ซึ่งถ้าหากใครชื่นชอบผู้หญิงในสไตล์ที่หวานเซ็กซี่แบบทะลุจอเธอคนนี้พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวให้คุณชม

นิสัยส่วนตัว

น้องพลอยลี่ ที่สุดแห่งสาวน้อยอารมณ์ดีที่มีความสวยสุดในตอนนี้ เป็นผู้ที่เข้าถึงง่ายไม่ถือตัวและมีความชื่นชอบในการแต่งตัวในสไตล์ต่าง ๆ รวมไปจนถึงคอสเพลย์เป็นอย่างมาก ซึ่งทุกท่านจะสามารถพบกับความไร้เดียงสาจากการเต้นยั่ว ๆ ในสไตล์ที่เธอชื่นชอบ ส่วนอาหารที่ชื่นชอบเธอนั้นก็คือปลาดิบและอาหารในโซนญี่ปุ่น และถ้าใครอยากจะเป็นหวานใจของเธอแล้วละก็เพียงแค่ต้องเอาใจเธอได้ทุกเรื่องและตามใจหรือสายเปย์ที่เธอนั้นเทใจให้เลย

เปิดวาร์ป

น้องพลอยลี่ เธอคนนี้พร้อมแล้วที่จะมอบสีสันในชีวิตจริงให้กับทุกท่านได้ฟินกันแบบเต็ม ๆ ร่วมชมคอลเลคชั่นภาพถ่ายที่มีความโดดเด่นเน้นความเสียว และที่นี่มีพร้อมแล้วสำหรับทุกคน

แจกวาร์ป น้องพลอยลี่ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Ployly Hitsi Instagram : ployly_pinmaneenopparut TikTok : ployly_hitsi

 

อัลบั้มของ น้องพลอยลี่

แหล่งที่มา

Facebook : Ployly Hitsi

Instagram : ployly_pinmaneenopparut

TikTok : ployly_hitsi