Bbooku-Profile

ส่องวาร์ป น้องบุ้ค อัญชุลี กสิเวช สาวสวย หุ่นแซ่บ เซ็กซี่ งานดีเร้าใจ

น้องบุ้ค อัญชุลี กสิเวช เธอคนนี้จัดหนักจัดเต็มทางด้านผลงานในช่วงนี้หลากหลายสไตล์ น่ารักสวยใสสไตล์นางแบบของจริง ซึ่งในตอนนี้เธอนั้นมีงานสายพริตตี้ และใส่งานนางแบบเข้าสู่การทำงานเป็นจำนวนมาก แล้วยังมีผลงานทางด้านชุดว่ายน้ำและชุดนอนไม่นอนที่สวยเด่นเซ็กซี่กว่าใคร ซึ่งถ้าหากคุณสนใจก็ขอแนะนำให้เข้ามาพบเจอผลงานเธอกันได้เลย

จุดเด่น

น้องบุ้ค อัญชุลี เธอคนนี้มีจุดเด่นทางด้านความสวยแซ่บของใบหน้าและรูปร่างแบบจัดจ้าน บอกได้เลยว่าสาวพราวเสน่ห์คนนี้นั้นมีใบหน้าเซ็กซี่แบบยั่ว ๆ พร้อมทั้งยังมีหน้าอกหน้าใจที่แน่นใหญ่คับตัว เซ็กซี่จัดจ้านเร้าใจต้องเธอคนนี้เลยกล้าการันตีผลงานในปัจจุบัน

ผลงาน

น้องบุ้ค อัญชุลี เธอคนนี้นั้นมีผลงานบนโลกออนไลน์ที่จัดเต็มงานดีเว่อร์ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบพริตตี้ MC หรือทางด้านนางแบบออนไลน์เธอทำงานทุกรูปแบบทุกสไตล์อย่างเต็มที่ ด้วยความขาวสวยน่ารักและร้อนแรงยิ่งกว่าใคร จึงทำให้ภาพถ่ายส่วนใหญ่นั้นจะมาในรูปแบบเทคเดียวผ่าน เป็นอะไรที่สุดยอดมาก ๆ เลยทีเดียว และในตอนนี้ยังมีข้อมูลภายในอ้างอิงมาเช่นเดียวกันว่าผลงานของเธอในปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมจากสปอนเซอร์และช่างภาพเป็นจำนวนมาก ด้วยความสวยเซ็กซี่ข่าวใสสไตล์นางแบบหน้าใหม่ของจริงจึงทำให้มีหลายคนหลายแพลตฟอร์มตอนนี้กำลังจับตามองผลงานของเธอ และมีแต่ผู้ที่อยากจะเข้ามาร่วมงานกับเธอโดยตรงด้วยกันทำงานเลยทีเดียว

นิสัยส่วนตัว

น้องบุ้ค อัญชุลี เธอคนนี้เป็นคนที่มีนิสัยส่วนตัวเป็นคนขี้เล่นและกล้าแสดงออกน่ารักเป็นอย่างมาก สิ่งที่เธอชื่นชอบมากที่สุดในปัจจุบันก็คงจะเห็นว่าเป็นขนมและอาหารว่าง ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่เธอชอบไปบ่อยที่สุดไม่ว่าจะไปพักผ่อนหย่อนใจหรือไปถ่ายงาน ก็คงจะเป็นสระว่ายน้ำไม่ก็ทะเลน่าจะเป็นสิ่งที่เธอชื่นชอบมากที่สุดในปัจจุบัน ส่วนเวลาว่างที่เธอใช้พักผ่อนนั่นก็คือการนอนบนที่นอนดูซีรีส์และการออกกำลังกายเล็กน้อยภายในบ้าน ส่วนคติประจำใจของเธอที่น่าสนใจในการดำเนินชีวิตในแต่ละวันนั้นก็คือการทำทุกอย่างให้เต็มที่จะได้ไม่เสียใจในอนาคตของตนเอง

เปิดวาร์ป

น้องบุ้ค อัญชุลี สาวแซ่บร้อนฉ่าคนนี้ในปัจจุบันทางเราได้เปิดวาร์ปเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถ้าหากคุณสนใจที่จะเข้าไปติดตามผลงานของเธอในรูปแบบสายแซ่บยั่วเซ็กซี่เร้าใจ 18+ โดยตรงก็ขอแนะนำให้เข้าไปในช่องทางเหล่านี้ ส่วนสำหรับท่านใดที่ต้องการติดต่อประสานงานทางด้านงานถ่ายโฆษณาถ่ายแบบหรืออื่น ๆ ก็สามารถ inbox เข้าไปในช่องทางเหล่านี้ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าหากเธอได้รับข้อความนั้น ๆ ก็จะตอบกลับมาโดยเร็วที่สุดอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องบุ้ค อัญชุลี กสิเวช ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : bbooku_ TikTok : bbooku_

 

อัลบั้มของ น้องบุ้ค อัญชุลี กสิเวช

แหล่งที่มา

Instagram : bbooku_

TikTok : bbooku_