Kawinthip-Profile

ส่องวาร์ป น้อง Kawinthip ไอดอลสาว หุ่นดี เซ็กซี่ งานแซ่บ เร่าร้อนโดนใจ

น้อง Kawinthip สาวสวยหุ่นดีมีดีกรีเป็นนางแบบระดับความงามขึ้นหน้าปก platform ดัง และนิตยสารก็ต้องเธอคนนี้เลย ซึ่งในปัจจุบันเธอมีผลงานที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนใจละลายอยู่อย่างมากมายแถมยังเป็นผลงานจากช่างภาพมืออาชีพอีกด้วยต้องขอแนะนำเลยว่าไม่ธรรมดาของจริง กับความแซ่บยั่วเหนือกว่าใครสนใจเข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

จุดเด่น

น้อง Kawinthip สาวสวยคนนี้มีจุดเด่นทางด้านรูปร่างที่ผอมเพรียว และร่างกายที่สูงโปร่ง ซึ่งรับกับใบหน้าคม ๆ ที่ดูเป็นสาวสวยสไตล์นาง และแน่นอนว่าสัดส่วนร่างกายของเธอนั้นก็ถือว่าให้คะแนนเต็มไม่หักได้เลยเพราะเธอมีหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่เกินตัว ส่วนสะโพกนั้นก็ถือว่ากระชับได้รูปทรงเป็นอย่างมากจัดว่าเป็นสาวแซ่บอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนนั้นใจหวั่นไหวเช่นเดียวกัน จนถึงขั้นเข้าสู่รายการกดติดตามผลงานกันแบบรัว ๆ

ผลงาน

น้อง Kawinthip เธอนั้นมีผลงานทางด้านสายนางแบบโดยตรงกับทางช่างภาพ นั่นจึงทำให้ผลงานของเธอนั้นมีเสน่ห์ดึงดูดใจและผลงานส่วนใหญ่ยังถูกอัพลงสื่อสังคมออนไลน์ของเธอเพิ่มเติมด้วยในปัจจุบัน นอกจากนี้งานสายเน็ตไอดอลของเธอนั้นก็กำลังมาแรง ซึ่งผลงานส่วนใหญ่นั้นจะเน้นทางด้านสตอรี่ชีวิตประจำวันและการทำงานใครที่อยากจะติดตามผลงานสุดพิเศษของเธอในแบบใกล้ชิดและรู้สึกฟินกับความสวยแซ่บขี้เล่นของเธอแล้วละก็ ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลยการันตีได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนกับช่องทางเปิดวาร์ปด้านล่างท้ายบทความอย่าลืมเข้าไปติดตามกันแบบรัว ๆ

นิสัยส่วนตัว

น้อง Kawinthip เธอคนนี้มีนิสัยส่วนตัวเป็นสาวขี้เล่น ซึ่งมองดูการทำงานโดยรวมตอนจริงจังและเวลาพักชอบเป็นคนขี้แกล้งดูแล้วน่ารักเป็นอย่างมาก ส่วนอาหารโปรดของเธอนั้นถือได้ว่าง่ายกว่าใครนั้นก็คือนมเปรี้ยวและแซนด์วิชขนมปังทำเองเธอชอบมาก ๆ เลยทีเดียว งานอดิเรกคือการทำอาหารโฮมเมดเล็ก ๆ น้อย ๆ ส่วนที่เหลือจะเป็นการออกกำลังกายถ่ายภาพและท่องเที่ยว เธอมีความสุขทุกครั้งเมื่อได้เจอเรื่องราวผู้คนที่พูดถึงเธอในแง่บวกและได้พบเจอคนใหม่เกือบทุกวัน นับว่าเป็นสาวสวยหุ่นแซ่บน่ารักอีก 1 คนที่เรียกได้ว่าฟินเว่อร์กับการทำงานของจริง

เปิดวาร์ป

น้อง Kawinthip เธอคนนี้นั้นในปัจจุบันมีช่องทางการติดตามผลงานหลากหลายช่องทางเป็นอย่างมาก ซึ่งส่วนใหญ่ประมาณ 80% จะเป็นของทาง Admin และผู้ที่ว่าจ้างเธอไปทำงานนำผลงานมาลงในช่องทางของตัวเองเป็นส่วนมาก ส่วนผลงานจริง ๆ ของเธอที่ลงเอาไว้เป็นช่องทางการติดตามส่วนตัวก็มีเช่นเดียวกัน ซึ่งทางเราได้เปิดวาร์ปช่องทางเหล่านี้เอาไว้ให้กับคุณแล้วสามารถเข้ามาใช้บริการกันได้เลย

แจกวาร์ป น้อง Kawinthip ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Kawinthip Kodchawong Instagram : kkawxin TikTok : kawxin9

 

อัลบั้มของ น้อง Kawinthip

แหล่งที่มา

Facebook : Kawinthip Kodchawong

Instagram : kkawxin

TikTok : kawxin9