Ploy-Naiii-PPY-Profile

ส่องวาร์ป น้องพลอย ไหน’นน ไอดอลสาวสวย เซ็กซี่ งานดีเกินบรรยาย

น้องพลอย หรือ พลอย ไหนนน เธอคนนี้จัดเต็มความสดใสความสวยและความน่ารักสุดเซ็กซี่ที่ทำให้หลาย ๆ คนนั้นใจละลายกันมาแล้วอย่างมากมาย ซึ่งถ้าหากใครไม่แน่จริงห้ามสบตาสาวน้อยที่มากด้วยเสน่ห์คนนี้กันเลยนะ เพราะเธอนั้นต้องบอกเลยว่าจัดว่าเป็นหนึ่งในนางแบบพริตตี้ MC Entertain ที่สามารถทำให้ใครหลาย ๆ คนนั้นหลงเสน่ห์หลงรักและอกหักกันมาแล้วเป็นแถว ด้วยเหตุผลที่ว่ามีเสน่ห์และความน่ารักที่จัดจ้านกับความ Hot ทางด้านรูปร่างที่ใครก็บอกว่าเกินต้านอย่างแน่นอน ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในสาวที่อยากแนะนำว่าถ้าอยากเสียว เข้ามาชมเธอคนนี้คุณได้สิ่งนั้นแน่นอน

จุดเด่นของ น้องพลอย ไหน’นน

สำหรับ น้องพลอย ไหนนน คนนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ใบหน้าที่ออกดูหมวย ๆ สวยเร้าใจนัยน์ตาชั้นเดียว กับผิวขาวใสที่อยู่บนเรือนร่างของเธอที่บอกได้ว่าเป็นหนึ่งในจุดขายที่ดีงามเป็นอย่างมาก ซึ่งยิ่งกว่านั้นสาวน้อยคนนี้ยังมาพร้อมกับความละอ่อนนัยน์ตาซึ้งและสัดส่วนที่ชวนเร้าใจใน size 35 ส่วนหน้าท้องอยู่เพียงแค่ 24 และสะโพกอยู่แบบโดดเด่นที่ 34 ซึ่งเป็นอะไรที่ดูดีและ Server อย่างปลอดภัย โดยเธอคนนี้ยังมีหน้าอกใหญ่ที่สวยอย่างมากด้วยนะ และต้องขอการันตีว่าสิ่งนั้นเป็นของจริงที่แม่ให้เธอมา เรากล้าท้าให้ลอง

ผลงาน

ในตอนนี้ก็บอกก่อนเลยว่า น้องพลอย ไหนนน มีผลงานพร้อมความหรรษาที่มามอบให้กับทุกคนผ่านสื่อโซเชียลกันอย่างมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าจัดเต็มแบบคาริเบลจัดหนักแบบที่หลายคนนั้นไม่เคยเห็นมาก่อน ซึ่งเติมเต็มไปด้วยภาพถ่ายที่ยั่ว ๆ และ Collection Story ที่จัดจ้านไม่เหมือนใคร ซึ่งถ้าหากใครอยากจะพบกับความร้อนแรงของจริงแล้วละก็เธอจะมีการออก Event และ Entertain ในงานต่าง ๆ บ่อยแทบจะทุกวัน และถ้าหากคุณอยากจะพบกับเธอในงานที่สังสรรค์ต่าง ๆ แล้วละก็ขอเชิญ Follow เธอไปและโอกาสนั้นจะเป็นของคุณ

นิสัยส่วนตัว

น้องพลอย ไหนนน เป็นหนึ่งในสาวที่มีเสน่ห์สุด ๆ ยิ้มง่ายช่างพูดช่างเจรจา และที่สำคัญเป็นสาวที่น่ารักตรงต่อเวลาชื่นชอบทางด้านการถ่ายภาพเป็นพิเศษ โดยถ้าหากใครมีความสามารถหรือมีคุณสมบัติเป็นตากล้องคุณจะเป็นคนพิเศษของเธอทันที ส่วนอาหารจานโปรดที่เธอนั้นจัดหนักจัดเต็มทุกครั้งเห็นจะได้แก่ต้มยำ และสถานที่ ที่เธอชื่นชอบไปเยือนทุกครั้งที่มีโอกาสนั่นก็คือห้องนอนของเธอเอง เพราะที่นั่นเธอจะสามารถปลดปล่อยได้ทุกอย่างรวมถึงความต้องการแบบลับ ๆ ของเธออีกด้วย

เปิดวาร์ป

น้องพลอย ไหนนน สาวสวยวัยใสที่ใครก็อยากสัมผัสคนนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเร้าใจ และความเซ็กซี่ที่หลายคนนั้นปรารถนาจะได้ครอบครองเป็นที่สุด ซึ่งถ้าหากคุณอยากจะรู้จักกับเธอให้มากกว่านี้แล้วละก็เชิญทางนี้สิ

แจกวาร์ป น้องพลอย ไหนนน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องพลอย ไหนนน