Nachchaak-NHC-Profile

ส่องวาร์ป น้องณัชชา คำภู สาวสวย Cup E แซ่บโดนใจ เร่าร้อนเกินต้าน

เปิดวาร์ปส่อง น้องณัชชา คำภู พีอาร์สาวสุดฮอต นางแบบสายเซ็กซี่สุดแพรวพราว ออร่าเปล่งประกายผิวขาวจั๊วะ เนินอกสุดตูมและสัดส่วนสุดแจ่ม โดยเธอคนนี้เป็นสาวสวยจากเมืองอีสาน จ. นครพนม เกิดเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ เป็นคนที่มีความโดดเด่นในเรื่องของหน้าตาที่ต้องบอกเลยว่าเป็นสเป็คของใครหลายๆคน เธอมีใบหน้าสุดละมุนลงตัวและมีดวงตาที่แพรวพราวมาพร้อมกับหุ่นสุดเซี๊ยะ เนินหน้าอกสุดกลมโตช่วงเอวที่เว้าเป็นรูปทรงตัวเอสขั้นสุดขนาดความสูงที่กำลังดี บอกเลยว่าแอบส่องโซเชียลมีเดียของเธอแล้วฟินมาก สไตล์การแต่งตัวมีความเซ็กซี่ที่ดูดีมีระดับมาพร้อมกับความขยันที่เรียกว่าทำงานจนแทบไม่มีหยุดพัก ทั้งสวยทั้งเก่งแบบนี้ใครจะไม่หลงรักกันเลยเชียว

ด้านโซเชียลมีเดียของ น้องณัชชา คำภู ก็กำลังมีผู้ติดตามพุ่งขึ้นสูงอยู่เรื่อยเรื่อยโดยเฉพาะในแอพติ๊กต๊อกตอนนี้เธอมีผู้ติดตามเข้าสู่ 60,000 คนแล้ว ซึ่งถ้าหากรวมทุกบัญชีทั้งเฟซบุ๊ก ติ๊กต๊อกและไอจีของเธอนั้น ยอดผู้ติดตามก็ถึงหลักแสนกันพอดี ในตอนนี้ดีกรีความเซ็กซี่ของเธอก็แซ่บขึ้นมากโดยเฉพาะในติ๊กต๊อกเธอมักจะมากับชุดที่เซ็กซี่เอาใจแฟนคลับของเธอ

ความสวยของ น้องณัชชา คำภู มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากเป็นต้นแบบของความสวยงามที่ทั้งสาวๆและหนุ่มๆนั้นต้องการ ใบหน้าของเธอนั้นมีความเรียวยาว มีคางเป็นรูปตัววีที่ชัดเจน ดวงตามีความกลมโตหางตาดูเฉี่ยวและเซ็กซี่เอามากๆ นอกจากนั้นยังมีดอลลี่อายที่เพิ่มความหวานละมุนให้กับดวงตามาพร้อมกับจมูกที่เล็กโด่งเป็นสัน ริมฝีปากที่มีความเป็นธรรมชาติเป็นรูปทรงกระจับ ส่วนในเรื่องของสีผิวของเธอนั้นโดดเด่นเพราะเธอมีความขาวอ่อราจับเป็นอย่างมาก สไตล์การแต่งตัวของเธอเป็นแนวเซ็กซี่ที่ดูดี ดูโดดเด่นมองแล้วน่าหลงใหลเย้ายวนใจหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นของ น้องณัชชา คำภู

น้องณัชชา คำภู เป็นคนที่มีหน้าตาละมุนสวยงาม มีทั้งความหวานและความเซ็กซี่ ดวงตาดูโฉบเฉี่ยวแต่ก็มีความหวานละมุนแฝงอยู่ บวกกับสไตล์การแต่งตัวของเธอทำให้เธอดูดีมีระดับชวนน่ามอง

ผลงาน

น้องณัชชา คำภู ที่ผ่านมามีงานถ่ายแบบลงอยู่ในโลกออนไลน์บ้างเป็นครั้งคราว แต่ถ้าเมื่อไหร่ผลงานของเธอออกมานั้นหลายคนก็ต้องร้องว้าวกับสัดส่วนความแซ่บของเธอที่ล้นออกมานอกจอและสีผิวที่ขาวจั๊วะชนิดที่มีออร่าสุดๆ ผลงานของเธอได้รับการันตีจากเพจเบอร์ต้นของเมืองอย่าง Cup E ว่ามีความเซ็กซี่ขั้นสุดโดนใจชาวไทยไม่น้อยเลยซึ่งมีหลากหลายเซตมากที่ผลงานของเธอนั้นถูกใจแฟนคลับและผู้คนอีกมากมาย ซึ่งสามารถ ติดตามชมได้จากบัญชีโซเชียลมีเดียของเธอเองและในเพจของ Cup E และเพจต่างๆ แอบกระซิบว่าดีงามเอามากๆ ส่วนใครที่กำลังตามหาวาร์ปเราได้จัดเต็มมาให้ท่านตามช่องทางด้านล่างนี่เลย

แจกวาร์ป น้องณัชชา คำภู ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องณัชชา คำภู