Tub-Tim-Mallika-TMK-Profile

ส่องวาร์ป น้องทับทิม มัลลิกา เน็ตไอดอลสาว หน้าเกาหลี ขวัญใจชาวเน็ต

เปิดวาร์ปส่องผลงานและอัพเดทความสวยของเน็ตไอดอลรุ่นแรกผู้มีชื่อเสียงโด่งดังและหน้าตาสุดเกาหลีเกาใจกับ น้องทับทิม มัลลิกา เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักและคุณหน้าคุณตากันเป็นอย่างดีกับสาวคนนี้ที่ปัจจุบันเธอนั้นได้ครองตลาดออนไลน์แทบทุกช่องทาง ซึ่งหากใครที่เกิดในยุค 90 น่าจะรู้จัก ทับทิม สตอเบอรี่ชีสเค้ก เป็นอย่างดี พิธีกรสาวหน้าตาสุดสวยซึ่งในยุคนั้นถือว่าเธอนั้นมีหน้าตาที่โดดเด่นและรายการก็มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ทำให้หลายคนชื่นชอบและอยากจะมีความสวยแบบเธอให้ได้ อีกทั้งยังมีความสามารถที่โดดเด่นและยังมีความน่ารักสดใส โดนใจใครหลายคน

ประวัติของ น้องทับทิม มัลลิกา

เรามาทำความรู้จัก น้องทับทิม มัลลิกา ให้ลึกเข้าไปดีกว่า ชื่อจริง มัลลิกา จงวัฒนา ชื่อเล่น ทับทิม เกิดเมื่อ 1 ธันวาคม 2531 เกิดที่ จ.จันทบุรี แจ้งเกิดจากการเป็นเน็ตไอดอลที่มีหน้าตาสวยงามโดนใจผู้คนหลังจากที่มีคนนำรูปไปลงเว็บไซต์เด็กดีจนแพร่กระจายไปทั่ว ทำให้ถูกชักจูงเข้ามาเป็นพิธีกรรายการสตอเบอรี่ชีสเค้กที่ตอนนั้นโด่งดังเป็นอย่างมากและเป็นรายการที่รวมเน็ตไอดอลที่มีหน้าตาสวยงามซึ่งปัจจุบันก็มีดาราที่แจ้งเกิดจากรายการนี้เป็นจำนวนมาก อีกหนึ่งรายการที่ทำให้หลายคนรู้จักเธอก็คือรายการวีอาร์โซที่ทับทิมร่วมเป็นพิธีกรร่วมกันกับอดีตสามี เป็นรายการที่มีชื่อเสียงอย่างมากและทำให้มีผู้กดติดตามในยูทูปมากถึง 7,000,000 กว่าบัญชีซึ่งตอนนั้นเป็นยุคแรกๆที่มีการทำรายการออนไลน์และมีผู้ติดตามสูงอย่างมาก เป็นยูทูบเบอร์รุ่นแรกๆที่ได้รับความนิยมสูงสุด ซึ่งทำให้ น้องทับทิม โด่งดังและมีชื่อเสียงจนได้มีโอกาสเข้าไปทำงานในวงการบันเทิงอย่างมากมายทั้งรายการ พิธีกร นางเอกมิวสิควิดีโอและร้องเพลงอีกด้วย

ด้านความสวยของทับทิมนั้น เธอก็มีสไตล์ที่หลากหลายเป็นคนที่มีความอินเทรนด์การแต่งตัวของเธอเปลี่ยนไปตามยุคสมัยและมีความสวยที่เปล่งประกายออร่าตั้งแต่เข้าวงการจนถึงปัจจุบันที่เข้าสู่วัยเลขสามแล้วเธอก็ยังสวยสมวัยและยังเพิ่มดีกรีความแซ่บความเซ็กซี่มากขึ้น โดยหน้าตาของเธอนั้นเป็นต้นแบบของความสวยที่สาวๆหลายคนนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก ใบหน้าของ น้องทับทิม มัลลิกา มีรูปทรงที่เล็กเป็นอย่างมากดวงตากลมโตมีความแบ๊วจมูกเล็กนิดเดียวโด่งเป็นสันและรูปปากของเธอนั้นก็มีความเป็นธรรมชาติและมีความอวบอิ่มที่ดูแล้วน่ามอง ส่วนในเรื่องของรูปร่าง น้องทับทิม เป็นสาวตัวเล็กที่มีรูปร่างผอมเพรียวแต่มีกล้ามเนื้อเยอะ ทำให้เธอนั้นดูฟิตแอนด์เฟิร์มในแบบฉบับของสาวตัวเล็ก

จุดเด่น

น้องทับทิม มัลลิกา เธอเป็นเน็ตไอดอลที่มีหน้าตาสวยเป็นอย่างมากเป็นคนที่มีอิทธิพลในเรื่องของการแต่งหน้าและสไตล์การแต่งตัว เธอเป็นคนที่แต่งตัวเก่งสไตล์การแต่งตัวของเธอไม่ซ้ำสามารถไปได้ทุกแนว น้องทับทิมยังเป็นสาวที่มากด้วยความสามารถไม่ว่าจะเป็นร้องเล่นเต้นรำสามารถทำได้ทุกอย่าง ทักษะของการพูดก็ไม่ธรรมดาเป็นคนที่พูดแล้วสามารถทำให้ทุกคนหยุดฟังเธอได้ด้วยน้ำเสียงของเธอมีความเล็กนุ่มละมุน พูดจาฉะฉานดูมีความน่ารักน่าเอ็นดูและน่าทะนุถนอมเป็นอย่างมา

ผลงาน

ด้านผลงานของ น้องทับทิม มัลลิกา นั้นมีให้ติดตามชมอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นรายการยูทูปของเธอเอง ที่ตอนนี้มียอดติดตามมากถึง 800,000 กว่าบัญชีแล้ว ช่องของเธอนั้นมีคอนเทนท์ที่หลากหลายแนวทั้งในเรื่องของความสวยความงามเบื้องหลังการทำงานต่างๆรวมไปถึงพาทัวร์สถานที่น่าเที่ยวอีกด้วย  ส่วนผลงานที่ผ่านมาของเธอนั้นก็มีตั้งแต่การร่วมแสดงมิวสิควิดีโอเพลงดังดังต่างๆ  อย่างเพลง ยอมเจ็บไม่ยอมเหงา ศิลปินเล้าโลม นอกจากนั้นยังมีเพลงที่เธอร่วมฟีทเจอริ่งกับศิลปินอย่าง double tab ผลงานเพลง หน้าแก่  น้องทับทิม เองยังมีผลิตภัณฑ์ด้านความสวยความงามที่ตอนนี้ก็ได้รับความนิยมขึ้นอย่างเรื่อยๆ ซึ่งสามารถร่วมสนับสนุนทั้งผลิตภัณฑ์ของเธอและกดติดตามบัญชีโซเชียลมีเดียของเธอที่หลากหลายช่องทางและมีคอนเทนท์ที่หลากหลายที่ดูแล้วคลายเครียดมีความสนุกและเปิดโลกให้เพื่อนๆได้ดูและรู้ในสิ่งที่ไม่เคยรู้มาก่อน สาวสวยคนนี้นับว่าเป็นคนที่มีความสามารถที่หลากหลายในเรื่องของผลงาน ผลงานแต่ละขิ้นของเธอดีมีคุณภาพคับจอคุ้มค่าแก่การติดตาม โดยช่องทางการติดตามนั้นเราทิ้งไว้ที่ด้านล่างให้เพื่อนๆเข้าไปติดตามแบบจุใจกันเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องทับทิม มัลลิกา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องทับทิม มัลลิกา