Orasa-Tuntong-Profile

ส่องวาร์ป น้องกระแต สาวน้อย น่ารัก วัยใส เจ้าคอนเท้น ดาวดัง TikTok

น้องกระแต สาวสวยที่เติมสีสันสู่โลกออนไลน์ที่ความน่ารักและความเซ็กซี่ของตัวเขาเองและเป็นอย่างดี ซึ่งเธอคนนี้ยังมีผลงานที่โดดเด่นในสายบันเทิงและสายฮาเป็นอย่างมาก เพราะจะมาในรูปแบบของการนำเสนอเสียงหัวเราะพร้อมกับความแซ่บในความใสที่เป็นตัวตนที่แท้จริงของเธอ ซึ่งหลาย ๆ ท่านก็คงจะเคยรวมผลงาน กันมาแล้วไม่มากก็น้อย ซึ่งแน่นอนว่าหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนก็อาจจะเข้าใจว่าเธอคนนี้และเป็นใครและอยู่ที่ไหนกันจริงไหม ดังนั้นขอเชิญทุกท่านติดตามผ่านแพลตฟอร์มที่เราจัดเตรียมไว้ให้กับการไขปัญหาความลับในสาวน้อยพี่มากด้วยลีลาและสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุก ๆ คนได้แบบทุก Content อย่างแท้จริง

จุดเด่น

น้องกระแต เธอคนนี้เป็นหนึ่งในสาวน้อยวัยใสที่มีความแซ่บน่ารักและมีความโดดเด่นเป็นตัวของตัวเองเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอนั้นมีความสวยในสไตล์บ้าน ๆ และมีความเซ็กซี่น่าเอ็นดูกับเรือนร่างที่เป็นสาววัยแรกรุ่นในหน้าอกด้านใจไซซ์ 32 เอว 23 สะโพก 33 ซึ่งถือว่าเป็นสาวสวยที่มีเอวบางร่างเล็กอย่าบอกใคร และแน่นอนว่าต้องสวยโดนใจใครหลาย ๆ คนอีกด้วย ซึ่งใน Content ต่าง ๆ มักจะมีคุณแม่ของเธอนั้นออกสื่ออยู่เป็นประจำ ซึ่งใครอยากจะคุยกับคุณแม่เพื่อติดต่อคุณลูกแล้วก็เชิญได้เลย

ผลงาน

น้องกระแต เธอคนนี้ยังมีผลงานที่มีความน่าสนใจในสไตล์เน็ตไอดอลสายฮา แต่มีความเซ็กซี่ในสไตล์หน้าตาที่มากันแบบธรรมดาบ้าน ๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งสำหรับหลาย ๆ คนนั้นได้มีการนำเสนอและจ้างเธอพร้อมครอบครัวไปทำการโปรโมตสินค้ากันแล้วเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งยังสามารถเป็นหนึ่งในช่องทางที่สร้างรายได้ให้สาวน้อยที่มากด้วยความสามารถคนนี้ได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนั้นยังมีกระแสการ Follow สาวน้อยน่ารักคนนี้อีกด้วยนะ ซึ่งใครอยากจะเป็นแฟนคลับ KFC ก็สมัครกันได้ที่นี่เลย

นิสัยส่วนตัว

น้องกระแต เธอคนนี้เป็นหนึ่งในสาวที่ชื่นชอบเสียงหัวเราะและอารมณ์ดีเป็นที่สุด ซึ่งถ้าหากวันหยุดพักผ่อนหย่อนใจก็ส่วนมากแล้วจะอยู่ที่บ้านกับครอบครัว และมีงานอดิเรกที่ชื่นชอบในการทำอาหารและสร้างสรรค์เมนูต่าง ๆ ให้ครอบครัวได้รับประทานอยู่เสมอ ซึ่งเป็นอะไรที่โดนใจชาวเน็ตคนไทยเป็นอย่างมาก ซึ่งต้องบอกได้ว่าถ้าหากใครอยากจะจีบก็ยากหน่อยเพราะต้องผ่านด่านคุณแม่ของเธอที่นั่งอยู่เคียงข้างทุก Content ไปให้ได้เสียก่อนนะบอกเลย

เปิดวาร์ป

น้องกระแต สาวสวยหน้าใสวัยมัธยมคนนี้พร้อมแล้วที่จะนำพาทุกท่านชมกับเสียงหัวเราะ และความเซ็กซี่เล็ก ๆ ที่เธอ Present ให้เห็นอยู่อย่างไม่ขาด ซึ่งต้องบอกเลยว่านี่คือหนึ่งหรือสาวที่จัดเต็มกับการแสดงซึ่งในอนาคตอาจจะมีผลงานให้ทุกคนได้ชื่นชมกันก็เป็นได้

แจกวาร์ป น้องกระแต ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Orasa Tuntong Instagram : min_c8 TikTok : orasa_taiyang

 

อัลบั้มของ น้องกระแต

แหล่งที่มา

Facebook : Orasa Tuntong

Instagram : min_c8

TikTok : orasa_taiyang