Bojaygaaa-Profile

ส่องวาร์ป น้องโบว์ Niphapat Padpai ไอลดอลสาวสวย หุ่นเซี๊ยะ โดนใจ

น้องโบว์ Niphapat Padpai เธอคนนี้จัดได้ว่าเป็นที่สุดแห่งสาวสวยเซ็กซี่ที่มีผลงานดีในสไตล์ความเร้าใจสายผู้ใหญ่กันได้แบบเต็ม ๆ ซึ่งเธอมาพร้อมกับหน้าอกไซซ์ขนาดบิ๊กเบิ้มและเป็น 1 ในสาวที่มีเรือนร่างทรวดทรงอันสวยงามเป็นอันดับต้น ๆ  ของเมืองไทย ซึ่งหลายท่านต่างกดไลค์ให้กับความสวยแซ่บเลิศและความเร้าใจที่หลายท่านติดตามกันแบบทะลุหลักล้านกันและเป็นที่เรียบร้อย แต่ถ้าใครอยากจะสัมผัสแบบใกล้ชิดกับความเซ็กซี่ขยี้ใจความตื่นตาตื่นใจของใครหลาย ๆ คนที่นี่พร้อมแล้วจะเติมเต็มความรู้สึกนั้นเพื่อคุณ

จุดเด่น

น้องโบว์ Niphapat ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสกับความเสียวซ่านและความเร้าใจ เธอคนนี้พร้อมจัดให้กันแบบเต็ม ๆ ซึ่งนี่นับว่าเป็นความสดใสในหน้าตาราวกับเด็กมัธยมแต่สัดส่วนของเธอนั้นเป็นอะไรที่มหัศจรรย์เป็นอย่างมาก ที่จะทำให้ทุกท่านหลงมนต์สะกดที่มีขนาดใหญ่และไซซ์ของสัดส่วนแบบมโหฬารอยู่ที่ 36 25 35 ซึ่งเป็นสัดส่วนที่หลายคนนั้นบอกเลยว่าเป็นอะไรที่สุดยอดสุดฮอต เพราะเธอนั้นยังมีส่วนสูงที่งดงามถึง 178 เลยทีเดียวเรียกได้ว่าเหลียวงามทั้งตัว และมีความชัวร์ทางด้านการสร้างความเร้าใจเพื่อทุกคน

ผลงาน

น้องโบว์ Niphapat สาวสวยที่มีผลงานอันโดดเด่นมากในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นผลงานสายผู้ใหญ่ 18+ หรือจะเป็นผลงานของเน็ตไอดอลทั่วไปก็ยังสามารถที่ติดตามกับเธอได้อย่างง่าย ๆ ผ่านแพลตฟอร์มที่ทางเราจัดเตรียมไว้ให้กันแล้ว ซึ่งสวยกว่านี้ยังมีงาน Outside เรื่องงานออกอีเว้นท์ต่าง ๆ ให้ทุกท่านได้เข้ามาร่วมชมกันอย่างที่ตัดสินใจกันอีกด้วย ซึ่งต้องบอกว่าคิวงานของเธอนั้นเป็นอะไรที่ไม่ธรรมดา เพราะเป็นการต่อกันแบบยาว ๆ  ชนิดว่าจองคิวกันข้ามเดือนกับความแซ่บยั่วขนาด VIP ที่หลายคนการันตีไว้แล้วว่าเด็ดจริง

นิสัยส่วนตัว

น้องโบว์ Niphapat หนึ่งในสาวสวยที่มีความน่ารักแบบฮอตสุด ๆ และเป็นความทะเล้นที่สามารถพบเจอกับเธอคนนี้เท่านั้น สาวน้อยคนนี้เป็นหนึ่งในความสวยงามความเซ็กซี่สุดฮอตที่สามารถเรียกรอยยิ้มให้ใครหลาย ๆ คนจะได้เข้าใกล้กับตัวเธอ ซึ่งในตอนนี้ต้องบอกเลยว่าตัวของสาวน้อยที่มากที่สุดคนนี้ยังมีการจัดเตรียมเวลาออกกำลังกายให้ร่างกายฟิตเฟิร์มไว้เป็นประจำ ส่วนอาหารที่ชื่นชอบและเป็นเมนูจานโปรดนั้นก็คือเมนูสลัดและอาหารที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพทั้งหมด คือกดไลค์ให้แบบหมดใจอีกด้วย ส่วนถ้าหากใครอยากจะชวนเธอไป relax แล้วละก็ให้เตรียมสถานที่นั่งชิลในห้างสรรพสินค้าสักแห่งที่เธอสามารถกดชัตเตอร์ สร้าง Content สวย ๆ มาฝากพวกเราได้นั้น เธอจะไปด้วยในทันที

เปิดวาร์ป

น้องโบว์ Niphapat 1 ใน สาวx sexy ขยี้ใจที่สามารถให้หัวใจชายไทยหลาย ๆ คนไปกองอยู่ต่อหน้าเธอได้เพียงแค่รอยยิ้มเท่านั้น เธอคนนี้พร้อมแล้วที่จะนำพาความสุขในการมองเห็นผ่านแพลตฟอร์มที่ทางเราจัดเตรียมไว้ให้เพียงเท่านี้คุณก็สุขแล้วเชื่อเรา

แจกวาร์ป น้องโบว์ Niphapat Padpai ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Niphapat Padpai Instagram : bojaygaaa TikTok : bojayga

 

อัลบั้มของ น้องโบว์ Niphapat Padpai

แหล่งที่มา

Facebook : Niphapat Padpai

Instagram : bojaygaaa

TikTok : bojayga