Aki-CMJ-Profile

ส่องวาร์ป น้องขนุน Aki CMJ สาวตัวเล็ก เซ็กเซ็กซี่หุ่นบาง เร้าใจทุกมุมมอง

น้องขนุน Aki CMJ สาวสวยคนนี้มากับคำว่าใช่อย่างแท้จริง ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยความเร้าใจและความนิยมจากเราบรรดาแฟนคลับเป็นอันดับต้น ๆ ซึ่งถ้าหากใครอยากจะสัมผัสกับความน่ารักสดใสกับความสาวที่แน่นทุกจุดแล้วละก็ เธอคนนี้จัดไปว่าเป็นตัวท็อปของการสร้างผลงานที่นางแบบ AV ยังต้องอาย เพราะนี่เป็นหนึ่งในความเซ็กซี่ที่เกินเบอร์ ซึ่งส่งตรงความเร้าใจในทุกจุดทุกองศาผ่านชั้นช่องทางแพลตฟอร์มที่เพื่อนจะการันตีได้ว่าคุณจะสามารถเข้าชมได้ตลอดเวลาอย่าง IG Facebook และ tiktok กันได้เลยในนาทีนี้

จุดเด่น

น้องขนุน Aki CMJ เธอคนนี้มีความสดใสและความสาวความสวยที่เป็นจุดเด่นหลัก ๆ แต่เท่านั้นยังไม่พอยังเติมเต็มด้วยความสามารถในการจัดเต็มทางด้านการสร้าง Content ต่าง ๆ ได้อย่างเหลือเชื่อเลยทีเดียว ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาสาวน้อยที่มีความแก่นแก้วและมีความสามารถที่เกินตัวที่จัดจ้านเช่นเธอและละก็หา Copy ได้ยากเป็นที่สุด ซึ่งเธอคนนี้ยังมากับสัดส่วนที่เร้าใจแบบสุด ๆ นั่นก็คือ 35 24 34 ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในความเซ็กซี่ที่หาตัวจับได้ยากอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งสำหรับเธอเองนั้นที่มีรูปร่างเอวบางร่างเล็กต้องบอกเลยว่าใครก็บอกว่าแซ่บอย่าบอกใคร และนับว่าเป็นดาวยั่วที่เร้าใจสำหรับหนุ่ม ๆ เลยทีเดียว

ผลงาน

น้องขนุน Aki CMJ เติมเต็มความหื่นของคุณด้วยผลงานขั้นเทพที่ทางเธอได้จัดเตรียมนำเสนอกันแล้วเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งในตอนนี้ได้มีการ present ความแซ่บสายยั่วในสตอรี่ Facebook หรือว่าจะทาง Twitter IG ที่ทุกคนจะสามารถจัดเต็มกับ Content ต่าง ๆ ที่เธอมอบให้แบบเต็มอิ่มเลยทีเดียว ซึ่งเธอคนนี้ยังมีเอกลักษณ์ของการแต่งตัวในแนวคอสเพลย์ที่จัดจ้านแบบสุด ๆ อีกด้วยนะ ซึ่งถ้าหากใครยังไม่เป็นโรคหัวใจแล้วละก็ขอเชิญพบกับ Collection ภาพถ่ายที่ทำให้จิตใจสั่นระรัวแซ่บจัดจ้านอย่าบอกใครกันได้เลย ซึ่งหากคุณพร้อมแล้วละก็อย่ารอช้าเสียเวลาไปเชิญทางนี้

นิสัยส่วนตัว

น้องขนุน Aki CMJ ที่สุดแห่งสาวน้อยอารมณ์ดีและมีลีลาการเจรจาที่ยั่วยุเพศตรงข้ามให้เกิดอารมณ์เป็นที่สุด อีกอย่างเธอคนนี้นั้นต้องบอกไปว่าเป็นหนึ่งในสาวที่สามารถทำให้ใครหลาย ๆ คนหลงรักกันได้อย่างจัง ๆ กับความไร้เดียงสาและความแก่นแก้ว ซึ่งยังมาพร้อมกับการเต้นยั่วในสไตล์ต่าง ๆ ในโลกออนไลน์ที่ทำให้ทุกคนนั้นได้น้ำลายหกกันแบบจัง ๆ ส่วนเมนูอาหารที่เธอชื่นชอบนั้นต้องบอกเลยว่าต้องแซ่บเหมือนกับเธออย่างยำและส้มตำที่มีความจัดจ้าน ซึ่งเธอนั้นบอกว่ามันเป็นสิ่งที่คู่ควร และถ้าหากอยากถามสถานที่ที่อยากจะเดินทางไปเยือนเป็นประจำนั่นก็คืออุทยานแห่งชาติที่ต่าง ๆ เพราะเธอบอกว่าจะมีโลเคชั่นให้ถ่ายภาพเยอะดี และที่สำคัญเธอชอบเข้าป่าไม่รู้ทำไมจริง ๆ

เปิดวาร์ป

น้องขนุน Aki CMJ สาวน้อยที่มากด้วยเสน่ห์คนนี้พร้อมแล้วที่จะเปิดช่องทางการรับชมผลงานใหม่ ๆ ของเธอที่มีการอัปเดตลุคอยู่เป็นประจำ ให้ทุกคนได้รู้จักกันเชิญกันได้เลยนะทางนี้

แจกวาร์ป น้องขนุน Aki CMJ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Aki CMJ 「アキ」 Instagram : aki.cmj TikTok : aki.cmj

 

อัลบั้มของ น้องขนุน Aki CMJ

แหล่งที่มา

Facebook : Aki CMJ 「アキ」

Instagram : aki.cmj

TikTok : aki.cmj