nuimilkoo-Profile

ส่องวาร์ป น้องนุ้ย หรือ นุ้ยนุ้ย Nui Nui Milkoo สาวผมสั้นสุดเอ็กซ์เซ็กซี่ขั้นสุด

วันนี้เรามาเปิดวาร์ป น้องนุ้ย Nui Nui Milkoo ดาราเน็ตไอดอลหลายคนมักจะเลือกแต่งคาแรกเตอร์ตัวเองให้เหมือนกับทางสาวเอวีญี่ปุ่น เพื่อเรียกยอดไลค์ และผู้ติดตามสายญี่ปุ่นให้มาติดตามเธอด้วย แต่ว่าเอาเข้าจริงการพยายามทำในสิ่งที่ไม่ใช่สุดท้ายมันก็ยังไม่ใช่อยู่ดี แต่ว่าคนที่มันใช่ ยังไงมันก็ใช่แบบไม่ต้องพยายาม เหมือนกับดาราเนตไอดอลคนนี้ น้องนุ้ย Nui Nui Milkoo ที่ต้องบอกว่าหน้าญี่ปุ่น อกภูเขาไฟ คนนี้นี่เอง

เรื่องราวส่วนตัว

จากที่ติดตามข้อมูลที่เธอลงเอาไว้ เรื่องราวของเธอเป็นแบบสั้นก็คือ เธอเป็นคนที่เกิดในกรุงเทพมหานคร แต่ว่าไปโตที่เชียงใหม่จนถึงปัจจุบันเท่านั้นเอง แล้วที่เราจะบอกก็คือ ตอนนี้เธอยังอายุไม่ถึง 20 ปีด้วยซ้ำ แต่ว่าอย่างอื่นของเธอมันล้ำหน้าไปไกลแล้ว จนหลายคนมองค้อนว่า ทำไมฉันไม่มีแบบนั้นบ้าง

คาแรกเตอร์

น้องนุ้ย หรือ ชื่อในวงการว่า Nui Nui Mikoo เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่ต้องใช้คำว่า หน้ามัธยมนมมหาวิทยาลัย ของจริงเป็นเพราะว่าเธอมีหน้าตาเด็กมาก (อาจจะเพราะว่าอายุยังน้อยด้วย) แต่ว่าหน้าอก หน้าใจ ไฟหน้า นี่ต้องบอกเลยว่า ภูเขาไฟฟูจิกันเลยทีเดียว หากเราคิดตามว่าน้องอายุยังไม่ถึง 20 ปีดี แต่ว่ามันใหญ่ได้ขนาดนี้มันเกิดเด็กรุ่นเดียวกันไปไกลโข มันใหญ่มากจริงๆ ที่สำคัญเธอเองก็บอกว่ามันใหญ่แบบไม่พึ่งมีดหมอ ของแท้แม่ให้มาอีกด้วยนะ

อีกหนึ่งจุดเด่นคาแรกเตอร์ที่หลายคนมักจะมองข้ามไปก็คือ เธอเป็นคนที่หน้าตาน่ารัก แบ๊วมาก จนหลายคนหากไม่ได้ติดตามอ่านชื่อ อ่านประวัติ จะมองว่าเธอเป็นคนญี่ปุ่นด้วยซ้ำ น่ารักแบ๊วใสแบบนี้ ยิ่งใส่คอสเพลย์เป็นนักเรียนญี่ปุ่น มันยิ่งเหมือนขึ้นไปอีก น่าติดตามมาก

จุดแจ้งเกิด

การแจ้งเกิดในวงการนี้ของ น้องนุ้ย Nui Nui Milkoo เรามองว่ามีหลายคลิปที่ส่งต่อกัน แต่จุดแจ้งเกิดที่ทำให้คนรู้จักในวงกว้างจริงๆ น่าจะเป็นตอนที่เจ้าตัวได้ออกคลิปกับช่องเพจสุดดังอย่าง cup E ที่เป็นภาพที่ไม่มีอะไรมากเลย เป็นคลิปแนะนำน้องเค้าธรรมดานี่แหละ แต่มันไม่ธรรมดาตรงท่าในคลิปที่เป็นท่ากำลังจะถอดเสื้อ แล้วไม่ถอด แต่แค่นั้นก็ทำให้เราเห็นถึงจุดเด่นของน้องเค้าอย่างอกภูเขาไฟของแท้ แม่ให้มา จนเราต้องกดแชร์ต่อให้เพื่อนได้ดูบ้างแบบไม่ต้องรอช้าเลย จากนั้นเธอก็ดังมากขึ้นมีผู้ติดตามเยอะมากจนถึงทุกวันนี้

ผลงานของน้องนุ้ยนุ้ย

ผลงานของ น้องนุ้ย Nui Nui Milkoo ในเวลานี้เรามองว่างานภาพนิ่งของน้องเค้าสุดยอดมาก ส่วนหนึ่งเธอได้รับงานดี กับ ช่างภาพดีด้วยทำให้งานภาพนิ่งออกมาสวยมาก โดยเฉพาะชุดว่ายน้ำ ชุดคอสเพลย์ ชุดชั้นในธรรมดา หรือ ชุดชั้นในสายเซ็กซี่ก็มีหมด สำหรับที่ติดตามมา งานที่ถือว่าสุดจริง 3 ชิ้น เริ่มจากงานธีมชุดว่ายน้ำทูพีชสีเหลืองตัวน้อย ชุดนี้เราบอกตามตรงว่าถ้าเป็นงานกราเวียร์ไอดอลญี่ปุ่นเราก็เชื่อนะ เพราะงานโปรดักชั่นก็ดี แสงสี ฉากมันรับกันหมด ถือว่าเป็น the best ของน้องเค้าเลย อีกงานเป็นชุดว่ายน้ำทูพีชเหมือนกัน แต่ว่าเป็นสีแดงลวดลายน่ารัก ธีมประมาณว่าเป็นเด็กสาววัยใส แตกเนื้อสาวรอยยิ้มของเธอนี่มันช่างทำให้เราย้อนกลับไปเหมือนเพลงพี่เสกที่ว่า 14 อีกครั้ง ได้จริงๆ สุดท้ายเป็นงานคอสเพลย์ ชุดแมว ที่มันได้ทั้งน่ารัก และเซ็กซี่สุดใจได้ในชุดเดียว ใครเป็นทาสแมวงานเซ็ตนี้มันดีต่อใจจริง ลองไปติดตามกันได้

แจกวาร์ป น้องนุ้ย Nui Nui Milkoo ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Nui Nui Milkoo Instagram : nuimilkoo Twitter : Nui Nui Milkoo Onlyfans : MilkNui Nui Milkoo Milkoo

 

อัลบั้มของ น้องนุ้ย Nui Nui Milkoo

แหล่งที่มา

Facebook : Nui Nui Milkoo

Instagram : nuimilkoo

Twitter : Nui Nui Milkoo

Onlyfans : MilkNui Nui Milkoo