poiilinkewa-Profile

ส่องวาร์ป น้องพลอยเกว poiilinkewa นางแบบสาว Onlyfans การันตีความแซ่บ

อีกหนึ่งจุดเด่นของโลกโอนลี่แฟนก็คือ การที่เราจะไม่รู้เลยว่า น้องพลอยเกว poiilinkewa ดาวโอนลี่แฟนคนนี้แท้จริงแล้วเป็นไง จนกว่าเราจะได้สมัครเข้าไปดูในโลกของเธอ ซึ่งหลายคนอาจจะดูไม่มีอะไรหากตัดสินจากหน้าปก แต่ว่าพอเข้าไปดูข้างในต้องบอกเลยว่า เกินเบอร์มาก งานดีมาก น้องพลอยเกว poiilinkewa ก็เป็นคนหนึ่งที่บอกเลยว่าใครไม่ไปถือว่าพลาดมาก

รีวิว

มาบรรทัดนี้ขอรีวิว น้องพลอยเกว กันหน่อย โครงหน้ารูปไข่ที่เราว่ากลมเกลี้ยงดี แต่มีเนื้อแก้มให้เราหยิกนิดนึง ต่อด้วยหน้าผากที่เกลี้ยงเนียนพอดี ไม่มีอะไรต้องติ คิ้วหนาเข้ม ดวงตาสีความเซ็กซี่ ยั่วย้วน ออดอ้อนมาก หากได้เห็นเธอตอนธรรมดาเราจะนึกภาพความเซ็กซี่ของเธอไม่ออกเลย แต่ว่าตอนนี้เซ็กซี่จริง จมูกดั้งโด่งกำลังดีปลายจมูกเหินขึ้นเล็กน้อย ปากขนาดกำลังพอดี แต่ริมฝีปากอวบอิ่มคู่นั้นทำให้เราคิดอยากจะสัมผัสสักทีหนึ่งเหมือนกัน

หุ่นตอนแรกที่ไม่เห็นเพราะใส่เสื้อ อาจจะไม่รู้เลยว่า น้องคนนี้ซ่อนรูปทีเด็ดไว้เยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นโครงร่างสาวที่ดูบอบบางน่ากินมาก แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่พอได้ แต่ว่าก็ไม่เยอะเกินไป หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีอะไรต้องติ เอวเว้าเข้าหากันจับแล้วดูเข้ามา สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร แต่ได้ความงอนเชิดขึ้นมา

ผลงาน

เราไปดูกันต่อเรื่องผลงานของ น้องพลอยเกว กันบ้าง ผลงานหลักของเธอเวลานี้มองข้ามไม่ได้เลยสำหรับโอนลี่แฟน ตัวเธอเอง มีคอนเทนต์ให้ได้ติดตามกันตลอด ทั้งคุณภาพและความถี่ถือว่าสมเหตุสมผลเหมือนกัน ราคาอยู่ที่ 10.77 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เราว่าไม่แพงอย่างที่คิดเลย กดติดตามได้คุ้มๆ

ต่อมาเป็นแพลตฟอร์มอื่นอย่างทวิตเตอร์ ที่อาจจะไม่ได้กดติดตามแล้วก็มีผลงานลงเท่าไร เหมือนไม่ค่อยได้เล่นเท่าไร ปล่อยผ่านได้เลย ต่อมาเป็น Tiktok บอกเลยว่าพอได้เหมือนกัน ยอดติดตามอยู่ที่ 6k ผลงานที่เอาลงมาก็จะเป็นผลงานเกี่ยวกับคลิปสั้นสนุกสนาน ของ น้องพลอยเกว ที่ทำเล่นมากกว่าเอาจริงจังหากใครหวังจะมาดูอะไรที่เซ็กซี่วาบหวิวระดับ 18+ อาจจะต้องปล่อยผ่านไปไม่ค่อยมีเท่าไร มีคลิปแมวที่น่ารัก น่าหมั่นเขี้ยว แต่ก็คลิปเต้นที่เซ็กซี่มากอย่างเสื้อสีขาวตัวเล็กที่เสต็ปได้มาก เอวที่ร่อนจนเป็นวงกลมสวยงาม น่ามองเป็นที่สุด

ต่อไปเป็นไอจี เราว่าเด็ดมาก อาจจะเพราะว่าไอจีเป็นแหล่งรวมผลงานของ น้องพลอยเกว เองทั้งงานทั่วไป และงานถ่ายแบบ มีหลากหลายสไตล์แล้วแต่อัน อย่างเช่น งานถ่ายแบบที่ออกสก๊อยหน่อย กับเสื้อลายวัวนม แบบผูกหน้าอก คู่กับกางเกงยีนส์ ตัดขาด ดูเซ็กซี่ดี ทำผมสีแดงอีกต่างหาก อันนี้ก็งานดีเสื้อสีดำที่ดูไม่มีอะไร ทีเด็ดคงเป็นกางเกงในสีดำที่พิมพ์ลายชายคนหนึ่งที่รู้จักกันดี พร้อมกับสกรีนคำที่เราอยากเข้าไปดูใกล้ๆ ชัดๆ แบบเน้นๆ เลย บอกเลยว่า อยากเห็นแคมเปญคนใส่กางเกงในตัวนี้เยอะๆ คงจะดีไม่น้อย

วาร์ป

แนะนำมาขนาดนี้ แต่ว่าไม่มีวาร์ปให้กดต่อ ไปต่อ ก็ถือว่าน่าเสียดาย เราและทีมงานหาวาร์ปได้อยู่สักพัก พร้อมกับกดเช็คไว้เรียบร้อย สามารถติดตามเธอได้ที่นี่เลยจ้า IG:poiilinkewa95 , Tiktok:poiilinkewa , Twitter:พลอยเกว , onlyfans:poiilinkewa ตอนนี้เธอบอกไว้ในโอนลี่แฟนว่า อายุ 25 ปีแล้ว มีนิสัยรักสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะเจ้าแมวอ้วนสีขาวที่เลี้ยงอยู่ จ่ำม้ำมาก

แจกวาร์ป น้องพลอยเกว poiilinkewa ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : poiilinkewa95 TikTok : poiilinkewa Twitter : poiilinkewa Onlyfans : Poiilinkewa

 

อัลบั้มของ น้องพลอยเกว poiilinkewa

แหล่งที่มา

Instagram : poiilinkewa95

TikTok : poiilinkewa

Twitter : poiilinkewa

Onlyfans : Poiilinkewa