DJPingping-profile

ส่องวาร์ป ดีเจปิงปิง นางแบบสาว ทรงแซ่บ Onlyfans เซ็กซี่เต็มพิกัด

อีกหนึ่งอาชีพที่ น้องปิงปิง และ เน็ตไอดอล หลายคนต่างก็ทำงานควบคู่กันไป เมื่อตอนที่ตัวเองเริ่มมีชื่อเสียงแล้วในระดับหนึ่งนั่นก็คือ การเป็นดีเจ และการเปิดช่องของตัวเอง แน่นอนว่าการเปิดช่องของตัวเอง ต้องคิดคอนเทนต์ด้วย ไม่ใช่จะมาเอะอะถอดอย่างเดียวดูน่าเบื่อแย่ เน็ตไอดอลหลายคนเลยทำช่องไม่ประสบความสำเร็จเท่าไร แต่ไม่ใช่กับน้องเน็ตไอดอลคนนี้ ดีเจปิงปิง คนนี้บอกเลยว่า สวยด้วย อึ๋มด้วย แล้วที่สำคัญคิดคอนเทนต์เก่งมาก

เรื่องราวเกี่ยว น้องปิงปิง

น้องปิงปิง มีชื่อจริงว่า ทรัพยสร โพธิราช ในวงการเธอจะชื่อว่า ดีเจปิงปิง จากประวัติที่เราพอสืบทราบได้ น้องเค้าเป็นคนจันทบุรีโดยกำเนิด แต่ว่าตอนนี้มาเป็นคนกรุงเทพเรียบร้อยแล้ว หากจะถามเรื่องอาชีพต้องเค้าเคยเขียนไว้อย่างเยอะไม่ว่าจะเป็น นักแสดง พริตตี้ เอ็มซี ดีเจ ผู้ประกาศข่าว วีเจ นักร้อง นักเต้น นักเต้นคัฟเวอร์ และนักแสดงแบบ คอมเทมโพรารี ถือว่าเป็นคนที่มีความสามารถรอบด้านมาก

คาแรกเตอร์

สำหรับ ดีเจปิงปิง เราต้องบอกว่า คาแรกเตอร์เค้าเป็นเหมือนตัวแทนของผู้หญิงสมัยนี้ได้เลย ทั้งสวย น่ารัก หุ่นดี เก่ง ที่สำคัญเธอมีความกล้าแสดงออกมาก และพร้อมจะทำงานได้ทุกรูปแบบเท่าที่โอกาสจะอำนวย แต่ดูคาแรกเตอร์แล้วเหมือนน้องเค้าจะเป็นขี้เล่น สนุกสนานมากกว่า เป็นคนชอบทำอะไรแปลกๆ สนุกสนานกับเพื่อน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนกลุ่มของน้องเค้า หรือ ว่าจะเป็นเพื่อนกลุ่ม เน็ตไอดอล ด้วยกันที่ น้องปิงปิง มักจะเข้าไปแจมกับเค้าได้หมด แสดงว่าเป็นคนมนุษยสัมพันธ์ดี เพื่อนเยอะ คนที่รักเยอะ ซึ่งก็ไม่แปลก น้องเค้ามีแรงดึงดูดทางเพศสูงพอสมควรทีเดียว หากใครได้เห็นจะหลงรักเลยเช่นกัน

ผลงาน

อย่างที่เราบอกไปว่า วงการเน็ตไอดอลยุคนี้จะมาสวย หุ่นดี นมใหญ่อย่างเดียวคงจะไม่ได้ เพราะว่าใครก็มีกันหมด แต่ว่าความฉลาด ไหวพริบ ความสามารถจะเป็นตัวกรองว่า เน็ตไอดอลคนไหนจะอยู่ได้นาน ซึ่ง ดีเจปิงปิง เป็นคนนั้น น้องเค้าไม่ได้ถ่ายแบบอย่างเดียว น้องเค้าเป็นดีเจรับงานด้วย การเป็นดีเจของเค้าต้องบอกเลยว่า ไม่ได้มีดีแค่เซ็กซี่ หรือ ใส่ชุดทูพีช เท่านั้น เรื่องการเลือกเพลงเปิดแผ่นก็ถือว่าทำได้ดี ถูกใจนักฟังเพลงรอบดึก กันทั้งนั้นเลย ไม่เท่านั้นน้องเค้ายังนั่งแท่นเป็นเจ้าของเพจฟุตบอลด้วย (น้องเค้าเป็นแฟนทีมลิเวอร์พูล) ยังไม่หมดน้องเค้ายังเป็นเจ้าของช่องยูทูปอย่างที่บอกไป ที่สำคัญคอนเทนต์ของน้องเค้าจัดว่าเด็ดเลย ทำได้แตกต่างและฉีกออกไปจากช่องเน็ตไอดอลคนอื่นแบบเห็นได้ชัด เอาเป็นว่า อีพีที่เราไปดูมา กับคอนเทนต์ไม่ใส่บราไปเที่ยวห้างทั้งวัน บอกเลยว่าไม่สร้างสรรค์ ใจถึง กล้าทำ เป็นอะไรที่ทำไม่ได้แน่นอน จึงไม่แปลกที่น้องเค้าจะมีแฟนคลับเยอะมาก ส่วนในโอนลี่แฟน มีคนเข้าไปซัพเธอเยอะเหมือนกัน แถมยังมีเปิดโอกาสให้ DM โดยตรงไปหาเธอด้วย เธอบอกว่าตอบเองแบบไม่มีทีมงานมาคั่นกลาง หากใครต้องการจะไปทำความรู้จักพูดคุยกับเธอก็สามารถทักไปได้

แต่ถ้าหากเรายังไม่ได้เข้ากลุ่ม แนะนำว่าไปดูภาพในไอจีเธอก่อนได้ เอาแค่เซ็ตที่เธอใส่ชุดว่ายน้ำสีขาวลงสระนี่ก็แบบซี๊ดเลย หุ่นเธอดีมากแบบไม่มีไขมันเลย หรือจะเป็นภาพที่เธออยู่ในชุดชั้นในซีทรูลายลูกไม้สีเทา หันหลังให้บอกเลยว่า เซ็กซี่ยั่วใจมากโดยเฉพาะบั้นท้ายกลมกลึงแน่นหนั่นแบบไม่ใหญ่มากจนเกินไป อยากยื่นมือเข้าไปตบป้าบสักที

แจกวาร์ป ดีเจปิงปิง  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ทรัพยสร โพธิราช (DJ Pingping) Instagram : dj_pingping TikTok : Djpingping Twitch : dj_pingping Youtube : DjpingPing Hut Chu Twitter : DJPingping Onlyfans : DjPingping

 

อัลบั้มของ ดีเจปิงปิง

แหล่งที่มา

Facebook : ทรัพยสร โพธิราช (DJ Pingping)

Instagram : dj_pingping

TikTok : Djpingping

Twitch : dj_pingping

Youtube : DjpingPing Hut Chu

Twitter : DJPingping

Onlyfans : DjPingping