Natty-Nonthaya-Profile

ส่องวาร์ป น้องนัตตี้ Nonthaya ไอดอลสาวสุดฮอต เซ็กซี่ เร่าร้อน ถึงใจ

ความแซ่บซี๊ดถึงใจในเวลานี้ต้องขอยกให้ น้อง Natty Nonthaya เพราะอากาศเมืองไทยที่ว่าร้อนก็คงต้องยอมให้เธอ ด้วยความเซ็กซี่เผ็ดร้อนที่มาพร้อมลีลาการร่อนเอวเอสกลางอ่างอาบน้ำที่ตีฟองจนฟุ้ง ขอบอกเลยว่าหนุ่มคนไหนที่ไม่ได้ถือว่าพลาดมาก และถ้าใครไม่อยากพลาดเรื่องเด็ดก็ไปรับชมความเผ็ดของเธอคนนี้ที่นี่เลย

ยอมรับเลยว่านาทีไม่มีใครร้อนแรงเท่าเธอคนนี้อีกแล้ว เพราะ น้องนัตตี้ คนนี้เขาไม่ได้แค่มีดาเมจความแซ่บกินใจเพราะหน้าตาที่สวยคมตามแบบฉบับสาวไทยที่มาพร้อมกับรูปร่างแน่นเนื้อก็ทำให้ น้องนัตตี้ ติดชาร์จนางแบบสุดฮ็อตแห่งปีได้ไม่ยากเลย ขอบอกก่อนว่าน้องมีใบหน้าสวยคมดึงดูดมากจริงๆ ดวงตาคมสองชั้นที่มีคิ้วเข้มพาดผ่านเป็นแนวสวย รับกับจมูกโด่งเป็นสันพุ่งชัดแบบฉบับสาวสวยที่พกเอาความมั่นใจมาจนล้น ไหนจะรูปร่างที่จัดได้ว่าผ่านมากี่ปีก็มีแต่จะแซ่บที่ทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ บอกเลยว่าเธอคนนี้เป็นโอนนิที่ถูกใจหนุ่มๆ วัยใสไม่น้อยเลย

และผลงานที่พึ่งผ่านมาแบบสดๆ ร้อนๆ ของ น้องนัตตี้ ที่ต้องพูดถึงให้ได้เลยก็คือ ภายถ่ายสุดสยิวกลางอ่างอาบน้ำ แถมด้วยคลิบวิโอสั้นๆ ที่พรีวิวให้เราได้ลุ้นไปตามๆ กัน เพราะบอกเลยว่ามะพร้าวกะทิที่ว่ามันๆ ก็คงจะไม่มันส์เท่าเธอคนนี้ ด้วยลีลาการอาบน้ำที่ใครเห็นก็ต้องหยุดมอง ฝ่ามือขาวๆ ที่ลูบเอาฟองสบู่ที่ดูเกะกะตาไปตามเรียวแขนและเรียวขาสุดเพอร์เฟค ไหนจะชุดว่ายน้ำที่เธอใส่ไปแช่ในอ่างก็เล่นเอาคนดูครางฮือไปตามๆ กัน เพราะมันทั้งบางทั้งจิ๋วน่ากลัวว่าถ้ามือน้อยๆ ปัดไปโดนสายเล็กๆ ที่ผูกเอาไว้เจ้าชุดว่ายน้ำตัวร้ายอาจจะจมหายไปที่ก้นอ่างจนหาไม่เจอ ก็ไม่รู้ว่าถ้าได้รับชมลีลาการอาบน้ำสุดวาบหวิวของเธอคนนี้แล้วจะรอดจากการตกเป็นแฟนคลับอันดับหนึ่งของเธอได้หรือเปล่า เพราะบอกเลยว่านอกจากหน้าตาที่ดูดีลีลาของเธอคนนี้ก็โดนใจ

เปิดวาร์ป น้องNatty Nonthaya ถ้าได้เข้าไปหน้าไทม์ไลน์ก็ขอให้กุมใจเอาไว้ให้ดี เพราะเธอคนนี้มีแต่ของดีมากระชากใจ และขอวาร์ปเส้นทางใหม่ที่พร้อมจะแผดเผาใจทุกคน ช่องทางความฮ็อตที่ปรอทคงวัดไม่ได้ การันตีว่าไทม์ไลน์เฟสบุ๊คแซ่บแค่ไหนก็ต้องคูณสิบเข้าไปสำหรับช่องโอนลี่แฟน เพราะกราฟความซี๊ดของเธอคนนี้ไม่เคยมีตก

แจกวาร์ป น้องนัตตี้ Nonthaya ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ชื่อนี้ คิดตั้งนาน Facebook : Natty Nonthaya Facebook : Natty Nonthaya Fanpage Instagram : koripops.s

 

อัลบั้มของ น้องนัตตี้ Nonthaya

แหล่งที่มา

Facebook : ชื่อนี้ คิดตั้งนาน

Facebook : Natty Nonthaya

Facebook : Natty Nonthaya Fanpage

Instagram : koripops.s