Opor-Kimoji-Profile

ส่องวาร์ป น้องโอปอล์ คิโมจิ สาวมินิ Onlyfans พิมพ์นิยมขวัญใจชายไทย

วันนี้เราตกยกให้เธอเป็นตัวแม่ของวงการเน็ตไอดอล น้องโอปอล์ คิโมจิ สาวไซส์เล็กพิมพ์นิยมขวัญใจชายไทย ด้วยความขาวความหมวย ผมยาวสรวดทิ้งตัวพริ้วไหวไปกับสายลม พร้อมผู้ติดตามช่องทางต่างๆ ของเธอที่ตอนนี้ยอดฟอลโล่มีมากขึ้นถึงหลักแสน ไม่น่าแปลกที่เธอคนนี้จะมีฐานแฟนคลับที่หนียวแน่น แน่นอนต้องเป็นเพราะความน่ารักของเธอ พร้อมทั้งเข้าถึงง่ายอย่างแน่นอนให้ฟีลแบบเพื่อนสาวคนสวย ที่ทำให้เธอเป็นที่สะดุดตาของใครหลายคนเหมือนกัน

น้องโอปอล์ คิโมจิ ตัวแม่มาเองเลยวันนี้ความสวยความแซ่บ เซ็กซี่จะไปไหนได้กับเธอคนนี้ ผู้มาก่อนกาลเรียกว่าเป็นตำนานกันเลยดีกว่า ใบหน้าที่มีความเป็นหมวยหน้าผากเปิดกว้าง จมูกโด่งกำลังดีตาสองชั้น พร้อมด้วยริมฝีปากรูปกระจับ ไม่แต่งหน้าก็สวย ยิ่งแต่งหน้าแบบจัดเต็มก็ยิ่งสวย ทรวดทรงองค์เอวของเธอดั่งฟ้าประทาน ไฟคู่หน้าล้นทะลักแทบจะโกยไม่อยู่ที่ด้านหน้าก็ทำเอาสาวๆ แอบอิจฉากันเบาๆ ในส่วนของหน้าท้องที่แบบราบนั้นก็มีความเก๋อยู่ที่สะดือน้อยพร้อมด้วยจิ๋วสีสันสวยสด ตามความชอบของสาว น้องโอปอล์ คิโมจิ

อย่างที่ทุกคนรู้กันอยู่แล้ว่า น้องโอปอล์ คิโมจิ คือผู้มาก่อนกาลยืนหนึ่ง กับฐานะเน็ตไอดอลที่เป็นที่พูดถึงกันตลอดว่าเธอคือสาวเซ็กซี่ผู้เป็นอมตะ ไม่มีใครที่จะโค่นล้มเธอลงไปได้ การันตรีด้วยผลงานที่หลากหลายของเธอ ไม่ว่าจะเป็นงานพริตตี้ ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร โชว์ตัว โปรโมท เด็ดๆ เลยต้องงาน MC แต่หลังๆ เห็นเธอออกงานตอนนี้ก็คล้ายจะกลายเป็น DJ ไปแล้วในตัว ด้วยเสียงร้องเพลงที่มีเสน่ห์ บวกกับความเอนเตอร์เทนเก่ง ให้เหล่าบรรดาแขกทั้งหลายเวลาที่เธอไปงานโซว์ตัวตามร้านที่มีผู้ว่าจ้าง เป็นต้องเห็นเธอคว้าไมค์มาจัดการส่งเสียงเชียร์เอง จนแทบจะไม่ต้องพึ่งเหล่านักร้องตัวจริงกันแล้ว

นอกเหนือจากงานตรงนี้แล้วเธอก็ช่องทางสร้างรายได้ของตัวเองอย่าง onlyfans ที่ขนความแซ่บเอามาให้คุณแล้วถึงที่ เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มชัดเต็มหน้าจอกันเลย ไม่ต้องห่วงว่าเงินที่จ่ายไปแล้วจะไม่คุ้ม เรากล้ารับประกันเลยว่างานของเธอดีจริงๆ เด็ดสุดในย่านนี้ เท่านี้ยังไม่หมดเธอยังลงผลงานทางแพลตฟอร์มอื่นด้วยเหมือนกัน ให้เหล่าแฟนคลับได้เลือกกดสนับสนุนพร้อมทั้งเป็นกำลังใจให้กับเธอคนนี้ด้วย น้องโอปอล์ คิโมจิ

แจกวาร์ป น้องโอปอล์ คิโมจิ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : โอปอล์ คิมูจิ Instagram : opor_kimoji TikTok : opor640 Twitter : โอปอล์ คิมูจิ Onlyfans : Pornpimon Heedkaew

 

อัลบั้มของ น้องโอปอล์ คิโมจิ

แหล่งที่มา

Facebook : โอปอล์ คิมูจิ

Instagram : opor_kimoji

TikTok : opor640

Twitter : โอปอล์ คิมูจิ

Onlyfans : Pornpimon Heedkaew