Cherpach-Profile

ส่องวาร์ป น้องแพท Cherpach ไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ เร่าร้อน โดนใจหนุ่มๆ

แค่มองผ่านก็ต้องสะดุดตา แต่ถ้าได้สบตารับรองต้องตกหลุมรัก เพราะเสน่ห์ของเธอคนนี้ไม่ธรรมดาเลย น้องแพท Cherpach Khunthawichai นางแบบสาวหน้าใหม่เจ้าของความเซ็กซี่ที่เรียกได้ว่าแซ่บจัดปลัดไม่ได้บอกเพราะของดีที่น้องพกมามันออกหน้าออกตาแทนหมดแล้ว ด้วยเอกลักษณ์ของใบหน้าที่มีเสน่ห์น่าค้นหาไม่เป็นรองใครของน้อง และความอินดี้ชนิดที่เรียกได้ว่าอารมณ์ศิลปินของน้องสามารถสร้างสรรค์ผลงานความงามให้เราได้ติดตามอย่างไม่มีเบื่อเลย และถ้าคิดว่าใบหน้านิ่งๆ ที่เหมือนแมวหยิ่งของน้องดูน่าเอ็นดูมากแล้วก็ขอบอกเลยว่าถ้าเจอรอยยิ้มที่มาพร้อมกับดวงตากลมที่โค้งหยี่ลงแล้วรับรองเลยว่าสามารถทำให้เราตกเป็นทาสแมวน้อยตัวนี้ได้ง่ายๆ ไม่แพ้กัน

ต้องบอกเลยว่าสาวน้อยคนนี้มีเสน่ห์ดึงดูดใจไม่ธรรมดาเลย ด้วยใบหน้าบ้องแบ๊วออกแนวไปทางความหวานและน่ารักมากกว่าสาวมั่นวัยใสแต่กลับมาดวงตาแวววาวคล้ายลูกแก้วที่ถ้าใครได้เผลอตัวไปสบเข้ากับดวงตากลมโตคู่นั้นเป็นอันต้องตกหลุมรักทุกราย แถมทุกส่วนบนใบหน้าที่โดดเด่นของน้องก็แอบซ่อนความเชิญชวนอยู่ในอารมณ์นั้นด้วย น้องแพท Cherpach เป็นคนที่มีเสน่ห์ซ่อนไว้ในทุกๆ กริยาอย่างร้ายการ เพราะดูจากรอยสักลายกราฟฟิกหลากหลายลวดลายบนผิวขาวๆ ของน้องก็ยิ่งเหมือนเชิญชวนให้เราต้องตามหาความหมายของพวกมัน

และผลงานที่ผ่านมาสดๆ ร้อนๆ ต้อนรับสงกรานต์ที่ผ่านมานี้ก็เล่นเอาอุณหภูมิบ้านเราถึงกับแตะจุดเดือด เพราะเซ็ทภาพถ่ายวันพีชเส้นตาข่ายที่ น้องแพท Cherpach ใส่ถ่ายแบบบนเตียงสีขาวมันช่างร้อนแรงเกินกว่าจะเลื่อนผ่านไปง่ายๆ เพราะความบอบบางของชุดทำให้มันปิดจุดที่ควรปิดได้น้อยนิดเหลือเกิน มันเลยทำให้สัดส่วนที่น่าสนใจฉายชัดขึ้นมาสะดุดตาคนมอง ทั้งรูปร่างบอบบางของน้องแพและก้อนลูกพีชกลมเด้ง ยิ่งทำให้คนเห็นอยากจะซูมดูใกล้ๆ เพราะขนาดที่ทั้งอวบทั้งขาวทั้งเด้งของมันช่างล่อตาล่อใจเสียเหลือเกิน

ไปที่ส่องความน่าเอ็นดูของแมวน้อยตัวนี้ได้ที่ https://www.facebook.com/cherpatty89 ช่องทาง นี้มีไว้สำหรับอัพเดตตารางงานและคิวถ่ายแบบของน้องแอบหยอดๆ ว่ามีภาพพรีวิวแซ่บๆ มาอวดกันด้วย และ https://www.instagram.com/pattie_cherpach/ ไอจีของน้องที่รวมเอาทุกความสวย ถ้าอยากดูตัวอย่างความแซ่บก็ไปที่แอพนี้กันได้เลย https://twitter.com/CherrrrrrrP รับรองว่าติดตามเธอคนนี้ไม่มีผิดหวัง https://app.idol.land/cherpattie/ เอาไปอีกหนึ่งช่องที่กำลังมาแรงในหมู่นางแบบและเน็ตไอดอลคนดังที่ น้องแพท Cherpach ของเราก็ได้ติดชาร์จหน้าเว็บนี้ด้วย

แจกวาร์ป น้องแพท Cherpach ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Cherpach Khanthawichai Instagram : pattie_cherpach TikTok : cherpattie Twitter : Cherpach kc

 

อัลบั้มของ น้องแพท Cherpach

แหล่งที่มา

Facebook : Cherpach Khanthawichai

Instagram : pattie_cherpach

TikTok : cherpattie

Twitter : Cherpach kc