Yume-Xgina-YMXN-Profile

ส่องวาร์ป น้อง Yume สาวคอสเพลย์ Onlyfans งานดี ทีเด็ด เซ็กซี่ตัวแม่

เปิดวาร์ป น้อง Yume เจ้าของช่อง Onlyfans xgina นักคอสเพลย์เซ็กซี่ตัวแม่ 20+ จากประเทศไทย สวยเอ็กซ์ หุ่นเซี๊ยะชวนใจสั่น วันนี้เราบังเอิญได้รับชมผลงานของครีเอเตอร์ท่านหนึ่งแอบกระซิบว่างานดีมาก ทั้งในเรื่องของคอนเทนต์ เสื้อผ้าหน้าผมและใบหน้าที่สวยเตะตาแต่ไม่ได้คิดว่าเป็นคนไทย จนเข้าไปส่องในบัญชีโซเชียลจึงได้ทราบว่าสาวสวยท่านนี้เป็นชาวไทย บอกเลยเด็ดไม่แพ้นักคอสเพลย์ต่างประเทศแน่นอน หุ่นนี้อย่างแซ่บ หน้าอกช่างโตเตะตา เอวแบนราบ บั้นท้ายสวยระเบิดเนียนนวลชวนฝันเสียจริง เธอคือใครและมีช่องทางการติดตามผลงานที่ไหนบ้าง เพื่อนๆ ต้องตามเราไปส่องกันนะ

น้อง Yume เป็นชื่อในวงการของเธอ โดยเจ้าตัวเป็นสาวสวยจากประเทศไทยที่มีใบหน้าราวกับสาวเกาหลี สาวจีน แต่สิ่งที่โดดเด่นในตัวเธอก็ยังมีรอยสักที่อยู่ทั่วเรือนร่างอันขาวผ่องของเจ้าตัว ไม่ว่าจะทางช่วงหน้าอก ต้นแขนและกลางหลังที่ทำหลายคนหลงใหล ปัจจุบันเธอมีผลงานการสร้างสรรค์คอนเทนต์เนื้อหา 18+ เอาใจชาวเน็ตที่ชื่นชอบและเสพผลงานแนววาบหวิว เพื่อผ่อนคลายความเครียด มีช่องทางหลักคือทางทวิตเตอร์ซึ่งตอนนี้มียอดกดติดตามอยู่ที่ 7.5 แสนคน ส่วนในเว็บไซต์ดังอย่าง Onlyfans ก็ฮอตจนฉุดไม่อยู่มียอดกดไลค์มากมายเลยทีเดียว

ความสวยของครีเอเตอร์ของ น้อง Yume แอบมีความคล้ายสาวเกาหลีและสาวจีน ด้วยความที่ว่าเธอสวยแบบสาวหมวย ใบหน้าทรงเรียวยาวรูปคางเป็นทรงตัววีแบบชัดเจน ดวงตามีความเชียวและชั้นตาเล็กๆ ออกแนวสาวหมวยอินเตอร์ จมูกโด่งเป็นสัน ริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดีแบบพิมพ์นิยม สีผิวเธอขาวสว่างเนียน รูปร่างดีเกินคำบรรยาย แอบสปอยว่าหน้าอกกลมโตโดนใจอย่างแน่นอน

จุดเด่นของ น้อง Yume สาวแซ่บคนนี้

สำหรับครีเอเตอร์คนนี้รูปร่างของ น้อง Yume เด็ดมากๆ บวกกับลีลาท่าทางที่มีความเผ็ดร้อนจนทำให้แดดเมืองไทยต้องยอมถอยให้กับความเซ็กซี่ที่ฮอตปรอทแตกของเธอ ยิ่งหากแต่งแนวคอสเพลย์เมื่อไหร่เรียกเสียงหือฮาจากชาวเน็ตได้เป็นอย่างดี

ผลงาน

ช่องทางหลักๆ ที่ตอนนี้ น้อง Yume คอยผลิตผลงานเสิร์ฟให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามชมจะอยู่บนทวิตเตอร์ ในช่องทางนี้จะเสียค่าสมัครสมาชิกเพียง 350 บาทเท่านั้น จ่ายเพียงครั้งเดียวอยู่แบบถาวร ได้เฉยชมผลงานของสาวสวยคนนี้แบบเต็มอิ่มแน่นอน ส่วนอีกหนึ่งช่องทางที่เธอก็มีชื่อเสียงและเป็นครีเอเตอร์เบอร์ต้นๆ ที่มียอดกดถูกใจในผลงานมากพอสมควร ด้วยเนื้อหาที่แซ่บถึงใจทั้งชาวไทยและต่างประเทศ จนมีผู้คนรับฝากตัวเป็นแฟนคลับของ น้อง Yume ในตอนนี้มีค่าสมาชิก Onlyfans เพียง 4.50 ดอลลาร์ต่อเดือนเท่านั้น คิดเป็นเงินไทยประมาณ 150 บาทเท่านั้นเอง มีหรือจะอดใจไหว ค่าสมาชิกแสนถูกแต่ได้รับชมผลงานระดับพรีเมี่ยม ชัดทุกท่าทาง รีบไปสมัครกันเลยนะคะ ส่วนช่องทางการติดตามวันนี้เราก็นำมาฝากทุกท่านเช่นเคย

แจกวาร์ป น้อง Yume ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้อง Yume