Kaitun-KTT-Profile

ส่องวาร์ป น้องไข่ตุ๋น Kaitun_007 สาวแซ่บ งานดี เร่าร้อน ทีเด็ด Onlyfans

น้องไข่ตุ๋น Kaitun_007 สาวน้อยหน้าใส ผู้มาพร้อมกับเสน่ห์ที่แพรวพราว หน้าตาน่ารักผิวขาวเนียนออร่ากระจ่าง จนทำให้ชายหลายๆ คนตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น เธอคนนี้มีชื่อว่า น้องไข่ตุ๋น มองดูรวมๆ และเป็นคนที่รูปร่างดีสเปคชายไทย ทรงแบบนี้เลยที่เรียกกันว่าพิมพ์นิยมสาวสวยเอวบาง แต่ซ่อนรูป เธอเป็นผู้หญิงที่มีสไตล์เป็นของตัวเองอย่างเห็นได้ชัด อาจจะดูเป็นคนตรงไปตรงมารุนแรง แต่ความเป็นจริงแล้วนั้น เธอเป็นอารมณ์ดี น่าทะนุถนอม หน้าตาเย้ายวนให้หนุ่มๆ มาเป็นแฟนคลับ ซึ่งตอนนี้เธอก็กำลังเป็นที่นิยมและมีชื่อเสียงมากเลยทีเดียว วันนี้จึงจะพาทุกท่านไปเปิดวาร์ปสาวแซ่บคนนี้กัน

ประวัติส่วนตัว น้องไข่ตุ๋น Kaitun_007

น้องไข่ตุ๋น Kaitun_007 สาวผมสั้นที่ดูแซ่บไร้ที่ติ ที่พร้อมจะชวนหนุ่มๆ เข้ามาในโลกของน้องเอง มีแต่ความแซ่บสะท้านทรวง สะท้านใจ ที่ใครได้เห็นแล้วจะบอกว่าแม่เจ้ากันทุกคน ผู้หญิงอะไรจะเด็ดขนาดนี้ เป็นระดับแนวหน้าในวงการเจ้าแม่ 20+ พร้อมจะให้หนุ่มๆ ได้เชยชมหุ่นเรือนร่างกันแบบจัดหนักจัดเต็ม ถูกใจหนุ่มๆ กันเป็นแถว เพราะน้องเป็นคนที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง บุคลิกระดับนางฟ้าตัวท็อป ยิ่งมองแล้วยิ่งหลงใหล นิสัยส่วนตัวเธอเป็นคนที่ขยัน ใจเย็น รักความอิสระ ชอบความเซ็กซี่ เป็นกันเอง ไม่หยิ่ง เต็มที่กับงานทุกงาน ทุ่มสุดใจ ไม่รับโปรโมทเว็บ อีกทั้งเมื่อเวลาว่างงานอดิเรกของน้อง จะเป็นการที่ขยันถ่ายรูปตัวเองเก็บไว้ เป็นสต็อกไว้เลย มีไปเที่ยวต่างจังหวัดบ้าง แต่จะนานๆ ที และส่วนอาหารที่ชอบจะเป็นเมนูผัดกะเพราเป็นหลักที่ทานบ่อย

ผลงาน

ผลงานส่วนตัวที่ น้องไข่ตุ๋น Kaitun_007 ได้สร้างชื่อเสียงไว้จนเป็นที่รู้จัก ก็คงเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้เลย เพราะเธอเป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาน่ารัก สวย และงดงาม ซึ่งงานที่ทำให้ชายหนุ่มทั้งประเทศรู้จักเธอนั้นก็คือ onlyfans เป็นช่องทางโชว์ความแซ่บ ความเด็ดดวงของเธอ ในนั้นจะเต็มไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจ เรียกได้ว่าท่านที่สมัครเข้าไปสนับสนุนนั้นมีความประทับใจในตัวของเธอมากๆ และยังมีการถ่ายแบบเซ็กซี่ที่มีการโชว์ ทำเอาใจหายใจคว่ำไปตามๆ กัน ทั้งนี้เธอยังมีงานรีวิวที่เข้ามาเป็นระยะๆ ทำให้เธอเป็นอินฟลูเอนเซอร์แบบเต็มตัว  สาวสวยผิวขาวเนียนคนนี้ เธอมีผลงานที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะว่าเรื่องงานถ่ายแบบต้องไว้ใจเธอ ทุกงานเธอทำอย่างเต็มที่และเต็มใจ ทุกชุดที่เธอถ่ายสาวน้อยคนนี้ทำสุดความสามารถ ด้วยความโดดเด่นจากที่มีไฟหน้ากลมสวยได้ส่วน เอวบางร่างน้อย บั้นท้ายงดงาม และอีกช่องทางที่ไม่อยากให้พลาด เด็ดไม่แพ้โอนลี่แฟนคือ Twitter เห็นช็อตเด็ดผิวขาวเนียนอย่างไร้ที่ติ โดยงานของน้องไม่มีรับงานเอนใดๆ ทั้งสิ้น จึงไม่แปลกใจว่าทำไมจึงเป็นขวัญใจของแฟนคลับและตากล้อง ชายหนุ่มคนไหนที่ได้เห็นเธอแล้วจะต้องหลงรักเธอมากแน่นอน

แจกวาร์ป น้องไข่ตุ๋น Kaitun_007 ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องไข่ตุ๋น Kaitun_007