Yuei-Nicha-YY-N-Profile

ส่องวาร์ป น้องยุ้ย ณิชกมล สาวสวย งานดี มากเสน่ห์ หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด

น้องยุ้ย หรือ ณิชกมล คำลา สาวฮอตที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ดีกรีเรียกได้ว่าไม่ธรรมดา จัดจ้านเกินเรื่องสุดๆ มาพร้อมกับความมีเสน่ห์ที่น่ารักเกินห้ามใจ ใครได้อยู่ใกล้น้องแล้วหัวใจแทบละลาย มีแต่ความเย้ายวนใจจนอดใจแทบไม่อยู่ มีสไตล์ที่แพรวพราวไปด้วยความมีเสน่ห์ สายตาออดอ้อนดูน่าหลงใหล มีรูปร่างที่เต็มไม้เต็มมือไปหมด มีความยั่วยุสุดๆ แล้วผิวขาวเนียนตาไม่เป็นสองรองใครเลย หุ่นเอ็กซ์ การันตีเลยว่าเด็ดโดนใจวัยรุ่น มีความแซ่บจัดจ้านไม่ไหว ทำให้ชายหนุ่มที่กำลังมองหาสาวน่ารักจะต้องตาลุกวาวกันเป็นแถวแน่นอน เธอเป็นหนึ่งในสาวสวยที่ดูหน้าตายังเด็ก และมีความเซ็กซี่ระดับตัวแม่ ทำให้มีผู้ติดตามเธออย่างต่อเนื่อง เพราะติดใจความเด็ดดวงเกินเบอร์ วันนี้จึงจะพาทุกท่านมาเปิดวาร์ปน้องยุ้ยให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกัน

ประวัติส่วนตัวของ น้องยุ้ย ณิชกมล คำลา

น้องยุ้ย ณิชกมล สาวน้อยที่พื้นเพเดิมเป็นคนจังหวัดกาญจนบุรี แต่เธอได้ย้ายมาอยู่จังหวัดนครปฐมแล้ว ด้วยหน้าที่การงานของน้องที่แน่นมาก มี Fc เยอะสุดๆ ตามติดผลงานของ น้องยุ้ย ณิชกมล ขึ้นชื่อเลยว่าเป็นสาวผิวขาวราวกับหลอดไฟ ดูเปล่งปลั่งนีออน ออร่าไม่ไหว มองกี่ครั้งก็ไม่น่าเบื่อ ขาวเกินเรื่องมาก ทำให้ตรงสเปกของหนุ่มๆ ในบางครั้งน้องไม่ได้แต่งตัวเซ็กซี่ แต่แต่งตัวง่ายๆ ดูเรียบๆ แต่ก็ยังดูสะดุดตาน่าสนใจอยู่ มีความสดใสอยู่ในแววตา ดวงตากลมโต ตกหลุมรักทุกรอบ ทำให้มีแต่คนตกหลุมรักเธอแบบซ้ำแล้วซ้ำเล่า

สัดส่วนและด้านนิสัยของสาวสวยคนนี้เป็นอย่างไร

ในสัดส่วนของ น้องยุ้ย ณิชกมล นั้นอยู่ที่ 34 เอว 23 สะโพก 35 เรียกได้ว่าหุ่นดีไม่ไหว หน้าท้องแบนเรียบไม่มีไขมันส่วนเกินแม้แต่น้อย เป็นสาวตัวเล็กของจริง ดูไซส์มินิแต่หน้าอกหน้าใจใหญ่เกินเรื่อง ในส่วนของนิสัยส่วนตัว เธอเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นง่าย ใจดี สามารถทำงานในความกดดันได้ มีความเป็นมืออาชีพ แล้วยังรักสุขภาพตัวเองสุดๆ สุดท้ายนี้งานอดิเรกที่ชอบทำ จะเป็นการออกกำลังกายดูแลตัวเอง น้องยุ้ย ณิชกมล จะให้ความสำคัญกับสุขภาพที่ดีมาจากภายในสู่ภายนอก เข้ายิมและฟิตเนสตลอด แต่ถ้าวันไหนที่อยากจะพักผ่อนจริงจัง จะออกเที่ยวต่างจังหวัดส่วนใหญ่ และจะต้องแวะทำบุญทุกครั้งที่เดินทาง

ผลงาน

ในผลงานของ น้องยุ้ย ณิชกมล อย่างที่เคยได้เห็นกันบ่อยคือ น้องจะรับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ จะเป็นเซ็ทชุดว่ายน้ำ ชุดวาบหวิว ถ่ายคอสเพลย์ ชุดนอนไม่ได้นอน และอีกมากมาย ที่ทำเอาหนุ่มๆ เลือดกำเดาไหลตามๆ กัน แต่รับรองว่า 18+ แน่นอน ถ้าหากว่าท่านใดที่อยากเห็นความเคลื่อนไหว เธอเต้นน่ารักและยั่วยุอารมณ์ ต้องติดตามทาง TikTok สามารถตามติดไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนของเธอได้ดี แล้วยังเห็นงานรีวิวต่างๆ ผ่านทางโซเชียลด้วย ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นครีมกับเสื้อผ้าเซ็กซี่

แจกวาร์ป น้องยุ้ย ณิชกมล คำลา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องยุ้ย ณิชกมล คำลา