lrnsiakke-IR-R-Profile

ส่องวาร์ป น้อง Irnsiakke สาวสวยงานดี หุ่นเพียว เร่าร้อน เสน่ห์แรงเกินต้าน

น้อง Irnsiakke จัดเต็มสุดๆ กับความเด็ดดวงที่มาพร้อมกับความเป็น Net Idol สาวสวยชาวฟิลิปปินส์ที่ใครได้เห็นเธอแล้ว จะต้องตกหลุมรักแน่นอน มีความจัดจ้าน ตรงปกแน่นอน แล้วยังดูดีด้วย แล้วที่สำคัญยังมีเสน่ห์ในสไตล์ที่หาได้ยาก สวยแบบดุๆ แต่ก็ยังคงความเร่าร้อนและแซ่บเอาไว้ มีความเพอร์เฟค ใครก็ตามที่ได้พบเจอเธอจะต้องชื่นชอบในสไตล์ของตัวเธอ ในปัจจุบันมีแฟนคลับที่ตามติดเธอมากขึ้น เพราะเธอเป็นนางแบบมืออาชีพ รวมไปถึงยังเป็นอินฟลูเอนเซอร์ด้วย รับงานกันแบบรัวๆ เวลาผลงานที่ปล่อยออกมา กระแสตอบรับดีเสมอ จึงเป็นสาวที่ได้รับความนิยมสูงมากในขณะนี้ ส่วนช่องทางการติดตาม น้อง Irnsiakke มีทั้ง  Facebook และ Instagram ทุกท่านสามารถเข้าไปดูผลงานและไลฟ์สไตล์ของเธอได้เลย ว่าแล้วก็อย่ารอช้ามาเปิดวาร์ปไปด้วยกัน

ประวัติส่วนตัวของ น้อง Irnsiakke

น้อง Irnsiakke สาวสวยหน้าตาดีไม่ธรรมดา ดีกรีเด็ด เป็นระดับนางแบบแนวหน้าของประเทศ ตัวท็อปในวงการเลยทีเดียว เธอเป็นสาวชาวฟิลลิปปินส์ ที่ดูหรูหรา มีระดับ ใครที่ได้เห็นเธอแล้วจะต้องเหลียวตามองแน่นอน ด้วยสัดส่วนที่ดูพอดีไปหมด ดูอึ๋มมาก มหึมา ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกหน้าใจ ใหญ่เกินเรื่อง มองแล้วจะต้องสะดุดตาแน่นอน มาพร้อมกับเอวบางร่างน้อย มี Sixpack ขึ้นที่หน้าท้อง ดูเป็นสาวสุขภาพดี และผลงานเธอมีเรื่อยๆ เรียกว่าแทบจะรับงานไม่ทัน ตอนนี้เป็นยุคทองของเธอในการกอบโกยงาน จึงเห็นงานถ่ายแบบรัวๆ แทบไม่มีวันหยุด ในส่วนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เป็นคนที่รักความอิสระ รักตัวเองมาก ดูแลผิวพรรณและสุขภาพได้ดีสุดๆ ใครที่ได้ติดตามน้องแต่แรกจะรู้ดี รักการท่องเที่ยว จะเดินทางไปต่างประเทศบ่อยครั้งเมื่อมีโอกาส ไม่ว่าจะเป็นฮ่องกง สิงคโปร์ บาหลี เกาหลี ไทย และอีกหลายประเทศ ทำให้ชีวิตของเธอจะรักการออกไปเปิดโลกใหม่ๆ เปิดประสบการณ์จากการเดินทางพบผู้คน และสถานการณ์ใหม่ และทุกอาทิตย์ น้อง Irnsiakke จะออกกำลังกายทุกอาทิตย์ บางวัน 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหุ่นถึงดีขนาดนี้ สุดท้ายนี้ในส่วนนิสัยใจคอ เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ เฮฮา ถึงแม้ว่าหน้าตาจะดูดุ แต่เฟรนลี่สุดๆ ไม่ถือตัว เก่งและมีความสามารถรอบด้าน

ผลงาน

น้อง Irnsiakke หลักๆ แล้วเธอทำอาชีพนางแบบ จะมีถ่ายแบบเซ็กซี่ เป็นชุดที่เร่าร้อนมาก มีทั้งบิกินี่ ชุดนอนไม่ได้นอนในลวดลายต่างๆ ที่เป็นกระแสดังมาถึงไทยเลยคือ ชุดลูกไม้สีขาวและทูพีชสีดำ ยอดไลค์และผู้ที่กดแชร์มีจำนวนมาก แล้วถ้าหากว่าหนุ่มๆ ชอบสไตล์คอสเพลย์ น้องก็มีแต่งให้ได้เชยชมกัน รับรองเลยว่าไม่ธรรมดา ระดับตัวท็อปขนาดนี้ไม่ควรพลาดอย่างแรง อีกทั้งยังรับงานรีวิวอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นรีวิวเสื้อผ้าในสไตล์ต่างๆ รีวิวกระเป๋า และมีออกงานอีเว้นท์ด้วยขึ้นอยู่กับโอกาส ทั้งนี้สามารถเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง Instagram และ TikTok ของเธอกันได้เลย

แจกวาร์ป น้อง lrnsiakke ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้อง lrnsiakke