tist-tist-Profile

ส่องวาร์ป น้องติส กัญญาณัฐ สาวหุ่นเซี๊ยะ แซ่บโดนใจ เร่าร้อนเกินห้ามใจ

น้องติส กัญญาณัฐ ถูกยกให้เป็นสาวสวยหุ่นแซ่บสายแซบ และมาในสไตล์คุณหนูที่หลายคนนั้นฝันใฝ่เป็นที่สุด ซึ่งสาวน้อยคนนี้นับว่าเป็นสไตล์ของความเซ็กซี่เร้าใจที่หลายคนจะต้องถวิลหาอย่างแน่นอน โดยในตอนนี้นับว่าเป็นเบอร์ต้น ๆ ของทางด้านเว็บ only fans ซึ่งเป็นสุดยอดของขวัญใจชายหนุ่มหลาย ๆ คนเป็นที่เรียบร้อย ตามด้วยผลงานที่โดดเด่นที่โชว์ความสวยความเสียวในโลกออนไลน์อย่างเด็ดดวงเลยทีเดียว

จุดเด่น

น้องติส กัญญาณัฐ เธอผู้นี้เป็นหนึ่งในสาวฮอตที่มีดีกรีความเซ็กซี่จัดเต็มพร้อมกันนั้นยังมีผลงานภาพถ่ายที่โดนใจจน IG ลุกเป็นไฟและแน่นอนว่าแต่ละภาพนั้นมีดีกรีแห่งความเร่าร้อนแบบเกินร้อยอีกด้วย ซึ่งจะมีจุดเด่นอยู่ที่หน้าตาที่แสนหวานราวกับลูกคุณหนู และมีเรือนร่างที่งามระหงขาวสว่างกระจ่างใสแลดูมีน้ำมีนวลชวนหลงใหลทุกองศา ที่มาพร้อมกับสไตล์ของการแต่งตัวในการถ่ายแบบกินเน้นความแซ่บแบบ 18+ แน่นอนว่าหนุ่ม ๆ หลายคนอยากร้องว้าวและอยากจะได้เคียงคู่กับเธอคนนี้อย่างแน่นอน พร้อมกันนั้นต้องบอกเลยว่านี่เป็นหนึ่งในสาวในสไตล์ไม่ถึงเนื้อถึงตัวและเป็นดาวยั่วที่ทำให้หลาย ๆ คนใจละลายอยากจะกดโดเนทให้เธอแบบรัว ๆ กันเป็นแน่แท้เลยทีเดียว

ผลงาน

น้องติส กัญญาณัฐ ในตอนนี้ยังมีผลงานทั้งน้อยใหญ่ให้หลายคนได้ติดตามกันอย่างถึงอกถึงใจ โดยส่วนมากแล้วเน้นทางด้านเซ็กซี่บาดใจออกในแนว 18+ ซึ่งในตอนนี้ยังมีงาน present สินค้าและงานต่าง ๆ ที่มีการติดต่อกันมาอย่างไม่ขาดสายและนับว่าเป็นดาวเด่นของแพลตฟอร์ม  only fans ที่จะนำพาทุกท่านเข้าไปชมกับผลงานระดับมาสเตอร์พีซของจริงที่จะทำให้คุณและทุกคนตื่นตะลึงอย่างแน่นอน

นิสัยส่วนตัว

น้องติส กัญญาณัฐ หนึ่งในสาวเจ้าเสน่ห์ที่เป็นคนที่ Friendly แบบสุด ๆ และแน่นอนว่าชอบจาพูดกับเซ้าเย้าแหย่กับผู้คนรอบข้างหรือทีมงานที่ทำงานด้วยกัน ทั้งนี้เจ้าตัวยังมีความชื่นชอบทางด้านการเดินทางท่องเที่ยวทะเลและสายน้ำเป็นที่สุดพร้อมกับการได้ลองลิ้นชิมรสกับอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน และอาหารซีฟู้ดที่รสชาติเด็ดดวง ใครอยากจะเข้ามาสัมผัสกับความน่ารักและได้พบเจอกับตัวจริงบอกได้เลยว่าจะต้องตกตะลึงกับความสวยงามที่มาพร้อมกับความน่ารักสนุกสนานไปพร้อม ๆ กันเรียกได้ว่าหลอมละลายใจชายหนุ่มได้เพียงครั้งเดียวเมื่อได้สัมผัสกับตัวจริงของเธอ

เปิดวาร์ป

สำหรับช่องทางในการเปิดวาร์ปที่จะทำให้หลาย ๆ คนได้เข้าไปติดตามกับผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซที่ทางเจ้าตัวได้จัดเตรียมไว้มอบให้แก่โลกออนไลน์นั้นรับรองได้ว่าทางเราได้มีการจัดเตรียมช่องทางของจริงไว้เพื่อทุกคนและสัมผัสกับความสุขทุกที่เย้ายวนใจ และความน่ารักระดับเกรด A ของเมืองไทย ซึ่งแนะนำว่าขอเชิญรับชมกับผลงานส่วนตัวและความน่ารักที่จับจิตจับใจเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องติส กัญญาณัฐ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Kanyanat Saeang Instagram : tist_tist

 

อัลบั้มของ น้องติส กัญญาณัฐ

แหล่งที่มา

Facebook : Kanyanat Saeang

Instagram : tist_tist