Pear-Glam-Profile

ส่องวาร์ป น้องแพร สาวสวย หุ่นเป๊ะ สัดส่วนโดนใจ แซ่บเกินห้ามคำบรรยาย

น้องแพร งานนี้อาจต้องยกให้เป็นหนึ่งในนางแบบที่สุดเร้าใจกระตุกต่อมความใคร่ของชายหลาย ๆ คน โดยสาวคนนี้นั้นมีความเซ็กซี่ที่ขยี้ใจชายได้เป็นอย่างดีเรียกได้ว่าเป็นที่สุดแห่งความครบรสไม่ว่าจะเป็นทรวดทรงองค์เอวหน้าอกขนาดโอเวอร์ไซซ์และทางด้านทรวดทรงที่ลงตัวเป็นอย่างมาก ซึ่งไม่ว่าจะมองจากมุมไหนน้องคนนี้จะน่ารักยิ่งกว่าใครโดยปัจจุบันนี้ยังเป็นหนึ่งในนางแบบที่มีความโดดเด่น และแซ่บเกินขนาดจาก Only fan และช่องทางในการนำเสนอที่อาจจะทำให้ชายไทยคนไหนที่ได้พบเจอต่างหลอมละลายไปในบัดดล ถ้าใครอยากจะพบกับการเปิดตัวที่เสียวสุด ๆ ความขาวที่โอโม่สายตาที่เย้ายวนชวนหลงใหลแล้วละก็เธอคนนี้จัดให้ได้เลยแบบเต็ม ๆ

จุดเด่น

น้องแพร โดยรูปร่างที่พอดีบวกกับความมั่นใจในความสามารถส่วนตัวในการกล้าแสดงออกทำให้ภาพถ่ายแต่ละรูปนั้นสามารถฉีกใจเหล่าบรรดาชายหนุ่มได้อย่างง่ายดาย ซึ่งด้วยโครงหน้าที่ดูงดงามราวกับคุณหนูปากนิดจมูกหน่อยดวงตาที่เซ็กซี่ และหน้าอกหน้าใจที่ราวกับสวรรค์สร้างมา ที่ไม่ว่าใครที่ได้มีโอกาสได้ยลโฉมต่างตรึงตา อยากจะเข้ามาคว้าไปครอบครองเป็นที่สุดกันเลย  โดยรูปร่างเบอร์นี้แม้ว่าจะใส่ชุดใดก็ดูสวยเกินคาด ยิ่งสำหรับชุดนอนไม่ได้นอนหรือแม้กระทั่งชุดอื่น ๆ ที่มีการเปิดตัวนี่ยิ่งชวนให้เหล่าชายไทยน้ำลายไหลกันไปตาม ๆ กันเลย

ผลงาน

น้องแพร นั้นนับหรือว่าเป็นนางแบบคิวทองที่มีความโดดเด่นถึงที่สุดใน พ.ศ. นี้ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวภาพถ่ายรูปสายเน็ตไอดอลที่มากันแบบรัว ๆ หรือจะเป็นผลงานภาพถ่ายริมทะเลที่จะโชว์ความขาวโบ๊ะความเซ็กซี่ของกางเกงชุดว่ายน้ำขอบเว้าสูงและชุดเดรสที่สุดเซ็กซี่ต่าง ๆ ก็ยังสามารถทำออกมาได้ดี ซึ่งทางนี้ทุกท่านยังจะสามารถเป็นผู้ชมและผู้ติดตามให้กำลังใจเธอผู้นี้ได้อยู่เสมอผ่านในช่องทางออนไลน์ที่เรากำลังจะมีการเปิดตัวนำให้ทุกคนได้รู้จักกันแบบไม่มีขาดเหลืออีกด้วย

Lifestyle นิสัยส่วนตัว

น้องแพร สาวหน้าหวานบวกกับความเซ็กซี่ที่มากันแบบแน่น ๆ ความขาวที่มาแบบเต็มเบอร์โอโม่อย่างชิดซ้ายนั้นยังพบพาความนุ่มละมุนของอุปกรณ์ทุกชิ้นส่วนในร่างกายที่ดูแน่นซะทุกส่วนมาอย่างเต็มเปี่ยม อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยบุคลิกนิสัยที่เป็นกุลสตรีมีความอ่อนหวานเพียบพร้อมที่จะเป็นแม่ศรีเรือน ซึ่งจะมีความ เก่งกาจและชื่นชอบในด้านการทำอาหารอีกด้วย ในทางกลับกันยังสามารถที่จะเป็นนักชิมชั้นเยี่ยมที่จะสามารถชี้เป้าแหล่งอาหารอร่อยให้ทุกท่านได้รู้จักกันในทุก ๆ มุมในประเทศไทยเลยทีเดียวนี่คือ 1 ในสาวน้อยที่อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติและใช้ชีวิต slow Life ได้เมื่อมีโอกาสในทันที จึงนับได้ว่าเป็นหนึ่งในคนที่ครบครันครบเครื่องมากกว่าใคร ๆ อยู่เลยละ

เปิดวาร์ป

เปิดกันเลยกับช่องทางวาร์ปที่จะทำให้หลายคนนั้นได้ตื่นตาตื่นใจกับ น้องแพร ซึ่งในตอนนี้มีหลากหลายช่องทางที่ติดต่อแต่ทางเราได้ครับเตรียมคัดสรรไว้ให้ทุกท่านในทางเข้าชมข้อมูลของจริงแล้วเป็นที่เรียบร้อย ถ้าใครไม่อยากพลาดอย่าช้าในโอกาสทองตอนนี้ได้เลยเพียงแค่คุณคลิกเท่านั้น

แจกวาร์ป น้องแพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Pear Glam Instagram : pear_pi TikTok : pear_pi

 

อัลบั้มของ น้องแพร

แหล่งที่มา

Facebook : Pear Glam

Instagram : pear_pi

TikTok : pear_pi