Tent-Ccarissa-TCCRR-Profile

ส่องวาร์ป น้องเต็นท์ ขริษา ตติยารัตน์ สาวหุ่นแซ่บ งานดี ขวัญใจชาวเน็ต

แจกวาร์ปส่องความสวยสดใสสไตล์สาวเกาหลีของนางแบบสาวมืออาชีพกับ น้องเต็นท์ หรือ ขริษา ตติยารัตน์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้เปลี่ยนชื่อเป็น เอลิล ชื่อจริง ขริษา ตติยารัตน์ ซึ่งเธอเองก็ได้ทำงานประจำอยู่ที่ OPOM Studio – โอบอ้อม สตูดิโอให้เช่า สตูดิโอถ่ายภาพและเธอเองก็ถ่ายแบบอยู่เป็นประจำนับว่าเป็นนางแบบสาวมืออาชีพที่คลุกคลีและทำงานในวงการนี้มาโดยตลอด ซึ่งเธอเป็นคนที่มีความสวยเป็นอย่างมาก หน้าตาของเธอสวยใสสไตล์ไอดอลเกาหลีเลยก็ว่าได้ ใบหน้าของเธอดูดีทุกองศา สวยเป๊ะทุกมุม ด้านหุ่นของเธอก็สุดเพอร์เฟกต์สูงเพรียว มีรูปร่างบาง เหมาะแก่การเป็นนางแบบมืออาชีพ

น้องขริษา ตติยารัตน์ เป็นที่รู้จักในวงการโซเชียลอยู่ไม่น้อย โดยเธอมีผู้ติดตามหลักแสนคนกันเลยทีเดียว ในบัญชีโซเชียลเธอมักมีเรื่องเกี่ยวกับความสวยงามมาฝากสาวๆอยู่เป็นประจำ เธอเผยเคล็ดลับความสวยแบบไม่มีปิดบังให้เพื่อนได้รู้และทิ้งพิกัดไว้ให้ตลอด

ด้านความสวยของ น้องเต็นท์ ขริษา นั้นไม่ธรรมดา ดีกรีนางแบบมืออาชีพแล้วก็ต้องเป๊ะมากๆ ทั้งในเรื่องเครื่องหน้าและผิวพรรณต่างๆ ที่เธอดูแลตัวเองมาตลอดเวลา ใบหน้าเธอมีความละมุนอ่อนหวานเป็นอย่างมาก ดวงตาของเธอกลมโต จมูกโด่งกำลังดี ริมฝีปากเล็กเป็นกระจับ ใบหน้าเล็กเป็นอย่างมากๆ ส่วนสไตล์การแต่งหน้าปกติก็จะเน้นไปที่ความเป็นธรรมชาติโชว์งานผิว แต่ถ้าหากเธอถ่ายแบบก็แต่งได้ทุกแนวตั้งแต่สวยใส แนวเจ้าสาว แนวเซ็กซี่และแนวแฟชั่นแบบสุดๆ

จุดเด่น

น้องเต็นท์ ขริษา ตติยารัตน์ มีใบหน้าที่สวยละมุน หวานฉ่ำคล้ายสาวเกาหลี โดยใบหน้าของเธอดูเด็กเป็นอย่างมาก ทำให้เมื่อเธอถ่ายแบบแต่งแนวไหนก็ได้ แต่งออกมาก็ดูดีแบบนางแบบที่มีใบหน้าสุดเพอร์เฟกต์อีกหนึ่งคน

ผลงาน

น้องเต็นท์ ขริษา ตติยารัตน์ มีผลการถ่ายแบบอย่างมากมายและหลากหลายแนว ซึ่งเธอนั้นก็คอยอัพเดทให้เพื่อนๆและเหล่าแฟนคลับได้ติดตามชมผลงานอยู่อย่างเรื่อยๆ จนผลงานการถ่ายแบบของเธอก็ได้เข้าไปเตะตาเพจเบอร์ต้นที่การันตีความเป๊ะของสาวๆเมืองไทยอย่าง  Cup E โดยเซตการถ่ายแบบมีหลากหลายเซตมากจนแทบจะเป็นลูกรักของเพจกันแล้ว แต่เซตที่มีเสียงตอบรับที่ดีและมียอดไลค์สูงจะเป็นเซตที่ทางเพจลงเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากับชุดบิกินีวันพีชสีฟ้าอ่อนที่ถ่ายกันแบบกลางทะเล อวดสีผิวสว่างใสของเธอและเรือนร่างที่สุดเป๊ะของเธอ ซึ่งเซตนี้มียอดไลค์มากถึง 16,428 ครั้ง มีเสียงชื่นชมจากคอมเม้นท์อย่างมากมาย ซึ่งเธอนับว่าเป็นอีกหนึ่งนางแบบที่น่าติดตามอีกหนึ่งคน

แจกวาร์ป น้องเต็นท์ ขริษา ตติยารัตน์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องเต็นท์ ขริษา ตติยารัตน์