MudmeePinknavy-Profile

ส่องวาร์ป มัดหมี่ ปรัชญากาญจน์ ไอดอลสาวสวย เสน่ห์แรง ขวัญใจชาวเน็ต

เปิดวาร์ปไอดอลสาวมากฝีมือผู้โลดแล่นในวงการออนไลน์กับ มัดหมี่ หรือ ปรัชญากาญจน์ พรมกลิ้ง เกิดเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2544 ศึกษาที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พูดได้ 3 ภาษา อังกฤษ จีนและไทย สามารถเล่นไวโอลินได้ สาวน้อยหน้าตาน่ารักและน่าเอ็นดูที่มีความสดใส ผิวขาวเปล่งประกายออร่าจับสุดๆ น้องมัดหมี่ มีผลงานให้เหล่าแฟนได้ติดตามชมอย่างต่อเนื่องและมากมายทั้งการถ่ายแบบ แสดงซีรีย์ วีเจและเคยเดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวงไอดอล Pink Navy และเคยออกรายการออนไลน์ต่างๆมาอย่างโชกโชน ซึ่งหลายคนอาจเคยพบเจอหน้าและคุ้นหน้าคุ้นตากันดีบนโลกออนไลน์เพราะผลงานปัจจุบันที่เธอได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ กับการแสดงละครสั้นทางโลกออนไลน์ ซึ่งเธอฝากฝีมือไว้ไม่ธรรมดาแสดงละครได้เป็นธรรมชาติสุดๆ

มัดหมี่ ปรัชญากาญจน์ มีเหล่าแฟนคลับติดตามผลงานอยู่เป็นจำนวนมาก เนื่องจากเธอมีผลงานในวงการอยู่อย่างเรื่อยๆ ทำให้เธอมีฐานแฟนคลับอยู่แล้ว ตอนนี้ในเฟซบุ๊กและไอจีของเธอมีผู้ติดตามรวมกันอยู่ที่ 130,000 บัญชีแล้ว

ด้านความสวยของ น้องมัดหมี่ ปรัชญากาญจน์ มีความหวานฉ่ำดูเป็นสาวที่มีความน่ารักสดใส ยิ้มแต่ละครั้งก็มีดาเมจรุนแรงเกินต้าน ใบหน้าของเธอป็นรูปทรงไข่ มีแก้มกลมๆดูน่าหยิก ขนาดดวงตาเธอมีความกลมโต ปากนิด จมูกหน่อย ดูแล้วมีเสน่ห์และมีความน่ารักที่เกินต้าน ส่วนรูปร่างก็เป็นสาวตัวเล็ก ผอมกำลังดีและมีสีผิวที่ขาวเนียนเรียบสุดๆ

จุดเด่น

น้องมัดหมี่ ปรัชญากาญจน์ พรมกลิ้ง มีจุดเด่นคือใบหน้าที่มีความละมุนดูเป็นเด็กสาวที่มีลุคแบ๊วๆ ดูสดใสน่ารักและทะนุถนอมส่วนความสามารถของเธอก็มีอย่างหลากหลายเป็นหนึ่งในไอดอลที่สามารถทำได้ทุกอย่างทั้งร้อง เต้น แสดงละครและถ่ายแบบอีกด้วย

ผลงาน

ปัจจุบัน น้องมัดหมี่ ปรัชญากาญจน์ มีผลงานการแสดงละครสั้นในสื่อออนไลน์ตามเพจต่างๆ ซึ่งแต่ละบทที่เธอได้รับมานั้นก็แตกต่างกันไปแต่ละตอน ฝีมือการแสดงของเธอนั้นมีความเป็นธรรมชาติอย่างมาก ดูแล้วไม่เกร็งเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากบนโลกออนไลน์ อีกหนึ่งรายการที่เธอเพิ่งไปร่วมรายการมานั้นคือ รายการรู้ไหมใครโสด ทางช่องวัน 31 เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ส่วนผลงานที่เคยฝากไว้ของเธอก็มีมากมายอาทิ ร่วมแสดงซีรีส์ต้นหนชลธี, ซีรีส์วาสนารัก, ภาพยนตร์ Game Changer ผลงานอีกด้านที่เธอได้ฝากไว้คือการถ่ายแบบที่สามารถติดตามชมกันได้ที่บัญชีโซเชียลของเธอที่คอยอัพเดทผลงานอยู่เป็นประจำ ซึ่งเธอคนนี้คุ้มค่าแก่การติดตามอย่างแน่นอน ครบจบทุกผลงานกับ น้องมัดหมี่ คนนี้

แจกวาร์ป น้องมัดหมี่ ปรัชญากาญจน์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องมัดหมี่ ปรัชญากาญจน์