Tha-Thapana-TT-PN-Profile

ส่องวาร์ป น้องตาต้า Thapana สาวสวย อกสะบึ้ม ผลงาน แซ่บเกินต้าน

ส่องวาร์ป น้องตาต้า ฐา สาวสวยหุ่นน่าขย้ำ หน้าอกหน้าใจไซซ์พอดีตัว โพสรูปลงโซเชียลเมื่อไหร่มีแต่คนกดไลค์รัวๆ แบบชัวร์ๆ ไม่ต้องโปรโมท สาวสวยงานดีเซ็กซี่ขยี้ใจ แต่อะไรทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จัก หรือมีประวัติความเป็นมายังไง มีผลงานอะไรให้ตามบ้าง เราจะพาไปดู

ส่องประวัติ น้องตาต้า ฐา

น้องตาต้า Thapana ข้อมูลเกี่ยวกับวัน-เดือน-ปีเกิดไม่มีการเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณะ จึงทำให้ไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วอายุเท่าไหร่ไม่ได้เปิดเผย ด้านการศึกษาไม่มีข้อมูล ภูมิลำเนาไม่ทราบแน่ชัด แต่ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กาญจนบุรี

จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักแค่ได้เห็นรูปหรือผลงานของ น้องตาต้า ฐา ก็คงทำให้คุณรู้ได้ไม่ยากว่าคืออะไร แน่นอนว่ายังไงก็ต้องเป็นความเซ็กซี่ หุ่นอวบอั๋นกำลังดี แต่หน้าอกหน้าใจอันยิ่งใหญ่อลังการ ส่งผลให้บนแพลตฟอร์มต่างๆ มีผู้ติดตามไม่ต่ำกว่าหลักพัน โดยที่ตัวน้องเองนั้นไม่จำเป็นต้องทำการโปรโมทหรือซื้อโฆษณาใดๆ เลย และกลายเป็นใบเบิกทางให้น้องรับงานถ่ายแบบไลฟ์สด ขายความเซ็กซี่เป็นหลักอย่างที่เห็นในปัจจุบัน

รีวิวความประทับใจ

ความประทับใจในตัว น้องตาต้า ฐา ถ้าให้เล่าความประทับใจในมุมมองเดียวกันกับเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ที่ชอบความยิ่งใหญ่ คงปฏิเสธไม่ได้ว่ายังไงก็ต้องเป็นหน้าอก ยิ่งพอได้เห็นผลงาน น้องตาต้า เยอะเข้ายิ่งทำให้โดนตกจนปฏิเสธไม่ได้ อยากทำความรู้จักมากขึ้นเลยว่าในแง่มุมอื่นๆ เป็นยังไง

  • ความสวย : สวยแบบมีเอกลักษณ์ ปากนิดจมูกหน่อย จะมองมุมข้างด้านหน้าหรือด้านหลังก็ใช้คำว่าสวยได้แบบไม่ขัดใจ
  • ความเซ็กซี่ : ดีกรีพริก 10 เม็ดก็เอาไม่อยู่ ต่อให้ยกมาทั้งสวนก็ยังไม่พอ ยิ่งเวลาได้เห็นตอนใส่ชุดแบบนุ่งน้อยห่มน้อย ชุดว่ายน้ำ หรือชุดชั้นในแล้วละก็ถึงกับต้องร้องซี้ด
  • ความสามารถ : สำหรับความสามารถหลักๆ หากพิจารณาจากผลงานคือ น้องสามารถถ่ายทอดสีหน้าอารมณ์และท่าทางให้ตรงกับธีมที่ต้องการได้อย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะงานที่เน้นความเซ็กซี่
  • นิสัย : เป็นคนมีความมั่นใจ มองโลกในแง่ดี

ผลงาน

อย่างที่บอกว่างานหลักๆ ที่ น้องตาต้า ฐา รับปัจจุบัน คือ การถ่ายแบบและการไลฟ์สด ขายความเซ็กซี่ ผลงานส่วนใหญ่จึงเต็มไปด้วยความเซ็กซี่ไม่ต่ำกว่าร้อยละ 90% ไม่ว่าจะบนแพลตฟอร์ม Instagram, TikTok, Twitter หรือ Facebook เรียกได้ว่า น้องตาต้า ถือเป็นอีกสาวสุดเซ็กซี่ที่ใช้คำว่าเซ็กซี่ได้เปลืองมากๆ เพราะไม่ว่าจะมองมุมไหน ถ่ายรูปกับชุดอะไรก็ไม่อาจบดบังหน้าอกหน้าใจอันอวบอั๋นแต่กำลังดีรับกับรูปร่าง จนทำให้ใครต่อใครเผลอใจหลงรักเธอไปแบบไม่ทันได้ตั้งตัว

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้องตาต้า ฐา ได้ที่นี่

อัลบั้มของ น้องตาต้า ฐา