Feary-Thanyarat-Charoenpornkittada-FTC-Profile

ส่องวาร์ป น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา ไอดอลสาวสวย ทรงเสน่ห์

ส่องวาร์ป น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา สาวสวยงานดีทีเด็ดตรงสเปกหนุ่มๆ ตอนนี้เธอนั้นเข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว ขอแสดงความยินดีด้วยเลย แต่อย่างไรความแซ่บในฐานะของนางแบบและเน็ตไอดอลก็ยังไม่หาย ผลงานของเธอมีความโดดเด่นและมีสไตล์ เป็นหญิงสาวที่ดูดีมากทุกมุมมอง

น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ สาวสวยดาวเด่นของ Instagram มีผลงานที่โดดเด่นเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง มีคาแรคเตอร์เป็นผู้หญิงที่ดูออดอ้อนและมีนิยามในผลงานที่ดูยั่วและดูแพง

ประวัติของเธอและจุดเริ่มต้นของหญิงสาวแสนสวย น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา

จุดเริ่มต้นเริ่มจากการเป็นนางแบบและเน็ตไอดอล น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ เริ่มจากเป็นนักศึกษาอยู่ในชั้นปี 2 และได้ถูกทาบทามให้เข้ามาสู่วงการนี้โดยตรง ซึ่งในตอนแรกๆ เธอก็คิดเช่นเดียวกันว่ามันไม่ใช่ แต่ทำไปเธอรู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ตัวเองรู้สึกว่าตัวเองนั้นชอบ

กับการที่มีหลายๆ คนเข้ามาชื่นชม น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ ว่าสวยว่าน่ามอง หลังจากนั้นเธอทำงานสายนี้โดยตรงตลอดมาจนถึงปัจจุบัน รวมๆ แล้วทำงานสายนี้มานานมากกว่า 3 ปี อีกทั้งยังมีผู้ติดตามหลักแสนด้วย เป็นอะไรที่สุดยอดมาก นี่ก็คือประวัติในการเริ่มต้นจนถึงปัจจุบันในการทำงานในสายงานเน็ตไอดอล สายถ่ายแบบโชว์ตัวในชุดลำลอง รีวิวสินค้าชุดว่ายน้ำและในชุดสไตล์สายเซ็กซี่

ข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญมากเกี่ยวกับ น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ ในช่วงเวลาปีนี้

ในตอนนี้ น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ นั้นก็ทำงานสายนางแบบและเน็ตไอดอล รวมไปถึงได้เป็นเจ้าของธุรกิจร่วมกับหวานใจ นั่นก็คือ Owner and CEO ที่ Fearybae  ด้วยอายุเพียงแค่ 23ปี เธอนั้นถือได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จมากพอสมควร ตอนนี้เธอก็จบปริญญาตรีเป็นที่เรียบร้อย ได้พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ แต่คาดไว้ว่าเธอนั้นจะไปทำงานเพิ่มเติมในรูปแบบการถ่ายแบบต่างจังหวัดบ้าง ต่างประเทศบ้างและก็ตามที่หลายๆ ช่างภาพติดต่อเข้ามา

สัดส่วนของน้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ และรูปร่างที่ดูดีเว่อร์

น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ นั้นมีรูปร่างที่ดูดีและลงตัวด้วยหน้าอก 35 ส่วนช่วงเอว 24 และสะโพก 36 ที่งามตาและมีส่วนสูงอยู่ที่ 171 ซม. และน้ำหนัก 65 กก. แลดูเร้าใจรูปร่างโดยรวมไม่ต่างอะไรกับนางแบบหุ่นดีมากเป๊ะปังดูเซ็กซี่ รู้สึกอิจฉาหนุ่มที่ได้เธอเป็นเจ้าสาวนิดๆ พอสมควร เพราะว่ามีเจ้าสาวหุ่นดีหน้าเด็กขนาดนี้อิจฉาเลย

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา ได้ที่นี่

อัลบั้มของ น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา