Spyjub-Profile

ส่องวาร์ป น้องสปายจุ๊บ เน็ตไอดอลเสน่ห์แรง เร่าร้อน เกินคำบรรยาย

น้องสปายจุ๊บ วันวิสาข์ เน็ตไอดอลสายอกแตงโมกับความเซ็กซี่แบบเร่าร้อนที่กระชากใจใครหลาย ๆ คนเธอนั้นนับว่าเป็นเน็ตไอดอลสายขายของและถ่ายแบบที่มีผู้ติดตามสูงเป็นอย่างมากเพียงแค่ในระบบของ Facebook เพียงเท่านั้นก็มีมากกว่า 600,000 คนในปัจจุบันเข้าไปแล้วด้วยขนาดบักแตงโมและหน้าตาอันสุดที่จะสวยสวยยั่วยวนใจอันล้นทะลักจึงทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนขยับมือไม่ยอมหยุดรีบกดติดตามเธอแบบรัว ๆ เลยทีเดียว

จุดเด่น

น้องสปายจุ๊บ นอกเหนือจากหน้าตาที่สาวสวยก็คงจะต้องพูดถึงหน้าอกหน้าใจของเธอนี่แหละเป็นอันดับต้น ๆ ซึ่งบอกเลยว่าแว๊บแรกที่เห็นเธอนั้นประทับใจเป็นอย่างมากนั่นก็คือหน้าอกของเธอนั้นเป็นที่เลื่องลือเป็นอย่างมาก ที่เรียกได้ว่าคนมาแบบจัดเต็มเลยทีเดียว แถมเธอนั้นยังมีลีลาในการพูดคุยและขายของที่เสด็จสะเดาเร้าอารมณ์ไม่ว่าจะเป็นงานสายเน็ตไอดอลหรืองานขายของออนไลน์เธอก็ทำให้ลูกค้าติดตามเธอได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชายช่างน่าทึ่งมาก ๆ เลยทีเดียว

ผลงาน

สำหรับผลงานของ น้องสปายจุ๊บ วันวิสาข์ ในตอนนี้มีทั้งงานถ่ายแบบจากการว่าจ้างโดยตรงและงานรูปแบบเน็ตไอดอลออนไลน์รวมไปถึง Present สินค้าแบรนด์ต่าง ๆ อย่างมืออาชีพ แน่นอนว่าตอนนี้คิวนั้นทยอยเข้ามาใช้บริการเธอนั้นเรียกได้ว่าไม่ขาดสายอย่างต่อเนื่องแต่อย่างไรก็ตามเธอนั้นก็ยังมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์สินค้าครีมยกกระชับหน้าอกเพิ่มไซส์ ที่ช่วยให้ใครหลาย ๆ คนอกใหญ่ได้อย่างสมใจแน่นอนว่าเธอนั้นเป็นพรีเซ็นเตอร์ของตัวเองอย่างแน่นอนส่วนเรื่องราว Story ใน Facebook และช่องทางติดตามช่องทางอื่น ๆ ก็จัดให้แบบเต็ม ๆ บอกเลยว่าผลงานของเธอนั้นติดอันดับท็อปของคนที่อยากจะติดตามในระดับแนวหน้า ซึ่งน่าสนใจเป็นอย่างมากในการเข้ามารับชมกับความแซ่บเซ็กซี่ในรูปแบบออนไลน์

Lifestyle นิสัยส่วนตัว

น้องสปายจุ๊บ เธอนั้นเป็นสาวมั่นที่มีความดุดันทางด้านการทำงานของจริง โดยเฉพาะการนำเสนอความเซ็กซี่เร้าใจและการขายของพรีเซ้นงานนั้นเธอบอกว่าเธอพยายามเต็มที่ทุกรายการ ส่วนสิ่งที่เธอชื่นชอบนั่นคือการไปท่องเที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจรวมไปถึงอาหาร ซึ่งทั้งหมดนี้นั้นเธอชื่นชอบไปทะเล ซึ่งเธอบอกว่าไปที่เดียวครบได้ทั้งบรรยากาศความสวยงามและอาหารที่สดใหม่เธอชอบที่สุดเลย

เปิดวาร์ป

แน่นอนว่าสำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาช่องทางติดตามผลงานของเธอสำหรับสาวสุดแซ่บคนนี้ช่องทางการเปิดวาร์ปเหล่านี้เป็นช่องทางการเข้ารับชมที่ตรวจสอบแล้วว่าเป็นตัวจริง 100% และมีการอัปเดตเป็นประจำไม่ใช่ตัวปลอม ซึ่งคุณสนใจก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอได้กับความสวยที่แสบร้อนชาแบบจัดเต็มเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องสปายจุ๊บ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Wanvisa Yodprasart Instagram : spyjub TikTok : spyjub

 

อัลบั้มของ น้องสปายจุ๊บ

แหล่งที่มา

Facebook : Wanvisa Yodprasart

Instagram : spyjub

TikTok : spyjub