khunthi-Profile

ส่องวาร์ป คุณ ธิ สาวสวย งานดี ดาวดัง หุ่นเซี๊ยะ ขวัญใจชาว TikTok

คุณ ธิ สาวแซ่บอีก 1 คนที่อยู่บนโลกออนไลน์ในปัจจุบันที่เรียกได้ว่าไม่ควรมองข้ามเธอเลยทีเดียว ซึ่งในตอนนี้เธอนั้นเป็นสาวหุ่นสวยอีก 1 คน ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในปัจจุบัน เริ่มต้นจากสายขายของออนไลน์สู่เน็ตไอดอลและงานถ่ายแบบทั้งผลงานของผู้ว่าจ้างและผลงานส่วนตัวที่เรียกได้ว่าเด็ด ๆ ด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามของเธอได้แบบจัดเต็มแต่ละชุดบอกเลยยั่ว ๆ ทั้งนั้นเตรียมหาอุปกรณ์ซับเหงื่อกันได้เลย อิอิ

จุดเด่น

คุณ ธิ สาวสวยตัวท็อปมีดีกรีบนโลกออนไลน์ไม่ธรรมดาเป็นอย่างมากด้วยใบหน้าที่สวย x สเปคสาวสเต็ปต่างชาติทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนต่างคลั่งคล้ายเธอในความเซ็กซี่แบบจัดจ้านสไตล์ทามัสโก้ ซึ่งประกอบไปด้วยขนาดของหน้าอกหน้าใจ ที่เรียกได้ว่าใหญ่ล้นเกินเบอร์ แถมยังมีสัดส่วนโดยรวมที่เร้าใจคุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดผลงานของเธอกับงานโปรโมทงานรีวิวสินค้าและถ่ายภาพสายเน็ตไอดอลโดยตรงสิ่งเหล่านี้นั้นถือว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจเป็นอย่างมากกับผลงานสุดสยิวตัวท็อปของเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ของเมืองไทยในปัจจุบัน

ผลงาน

คุณ ธิ ผลงานของเธอนั้นในปัจจุบันมีอยู่อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบของเพจต่าง ๆ ที่เป็นเพจดังและยังมีผลงานขึ้นหน้าแฟนเพจและสตอรี่เรื่องราวส่วนตัวแบบจัดเต็มนอกเหนือจากนี้ยังมีงาน present สินค้าและงานทางด้านการรับโปรโมทที่ต่อขบวนเข้ามาเป็นจำนวนมาก เรียกว่าคิวแน่นจัดเต็มรับประกันได้เลยว่าในปีนี้คุณจะเห็นเธอเปล่งประกายความเซ็กซี่หลากหลายช่องทางอย่างแน่นอน

Lifestyle นิสัยส่วนตัว

นิสัยส่วนตัวของ คุณ ธิ นั้นเป็นสาวตลกแอบแซ่บของจริง มีความชื่นชอบในการไปเที่ยวและการถ่ายรูปลงสตอรี่เป็นอย่างมาก นอกเหนือจากนี้เธอยังเป็นคนพูดเก่งอัธยาศัยดีและน่ารัก ซึ่งทำให้ใครหลาย ๆ คนนั้นหลงรักเธอเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นทำให้เธอยินดีเป็นอย่างยิ่ง นอกเหนือจากนี้อาหารที่เธอชื่นชอบและโปรดปรานคืออาหารรสชาติจัดตามสไตล์ไทย ที่ไม่ว่าจะเป็นส้มตำยำหรืออาหารรสชาติเผ็ดเธอกินได้หมดทุกอย่างจัดเต็มครบเรียกว่าสาวสายแซ่บกินเก่งก็ว่าได้ สำหรับเธอคนนี้ คุณ ธิ

เปิดวาร์ป

ในปัจจุบันช่องทางการติดตามเธอนั้นในตอนนี้มีอยู่ 2 ช่องทาง นั่นก็คือช่องทางผ่าน Facebook ID ตรง และช่องทาง Application tiktok ออนไลน์ ซึ่งทั้ง 2 ช่องทางนี้เป็นช่องทางที่เราทำการตรวจสอบแล้วว่าเป็นตัวจริงไม่ไก่กา และมีการอัปเดตผลงานต่อเนื่องกันเป็นประจำ ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอกันได้เลยรับประกันได้เลยว่าจะต้องพึงพอใจอย่างแน่นอนและคุณจะพบกับความสวยแซ่บของสาวคนนี้กับลีลาการนำเสนอแบบยั่ว ๆโดยตรงอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป คุณ ธิ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : คุณ ธิ Facebook : Ka Thi TikTok : khunthi3011

 

อัลบั้มของ คุณ ธิ

แหล่งที่มา

Facebook : คุณ ธิ

Facebook : Ka Thi

TikTok : khunthi3011