sprite0719ss_SP-Profile

ส่องวาร์ป น้องสไปรท์ ฟาง ฉีหยวน นางแบบสาว ตัวแม่แห่งวงการอีโรติก

ส่องวาร์ป น้องสไปรท์ หรือ ฟาง ฉีหยวน สาวสวยผู้ได้รับฉายาว่าอิโรติกลีดเดอร์ จัดเต็มความว่าแซ่บระดับตัวท็อปชนิดหาตัวจับได้ยาก แถมความเซ็กซี่ยังมาแรงแซงทุกโค้ง กับชื่อเรียกที่ไม่มีใครไม่รู้จัก สไปรท์ ฟาง ฉีหยวน ใครยังไม่มีโอกาสได้รู้จักเธอคนนี้บอกเลยว่าพลาดมากๆ เพราะเมื่อไม่นานเพิ่งประกาศเตรียมอำลาวงการเปลื้องผ้าเป็นที่เรียบร้อย ฉะนั้นก่อนจะพลาดโอกาสไปดูกันว่าเธอคนนี้เป็นใคร มีความเป็นมายังไง หรือมีผลงานอะไรให้ได้ติดตามบ้าง

เปิดประวัตินางแบบสาว สไปรท์ ฟาง ฉีหยวน

น้องสไปรท์ ฟาง ฉีหยวน ชื่อในวงการ สไปรท์ หรือ เฉื่อปี้ เกิดเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 1991 เป็นคนสัญชาติไต้หวัน อาชีพนางแบบชุดชั้นใน ด้านการศึกษาไม่มีการเปิดเผยข้อมูล จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักหรือสร้างชื่อในวงการนางแบบแนวเซ็กซี่คือ ผลงานที่เต็มไปด้วยความเซ็กซี่แบบถึงพริกถึงขิง แม้มองไม่เห็นทุกซอกทุกมุมแต่บอกเลยว่าพาให้หัวใจเต้นแรงมากกก ยิ่งมีโอกาสได้เห็นผลงานจริงไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบของผลงานภาพหรือคลิปวิดีโอยิ่งไม่อาจปฏิเสธความแซ่บสะท้านทรวง จนได้รับฉายาว่าเป็นผู้นำแห่งวงการอีโรติก แบบไม่ค้านสายตานั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจที่มีต่อ ฟาง ฉีหยวน ไม่มีอะไรมากไปกว่าความสวยที่กาลเวลาไม่อาจทำลายได้ แม้ตัวเธอจะอายุย่างเข้าเลขหลัก 3 ต้นๆ แล้วแต่ความสวยความเซ็กซี่ไม่มีคำว่าแผ่ว

  • ความเซ็กซี่ : เป็นความเซ็กซี่จากเรือนร่างอันสมส่วน ดูดีทุกองศา บวกกับหน้าอกหน้าใจใหญ่กำลังดี สะโพกผายบั้นท้ายงาม ยิ่งเสริมให้กลายเป็นความเซ็กซี่ที่ดูเพลินตาสุดๆ
  • ความสวย : เป็นความสวยแบบมีเสน่ห์ ยิ่งได้เห็นตอนแต่งหน้าโทนสีน้ำตาลเซตผมยุ่งๆ เหมือนกับผ่านงานมาทั้งวัน ความสวยนั้นยิ่งเฉิดฉาย
  • ความสามารถ : มีความเป็นมืออาชีพในการทำงานมากๆ เพราะไม่ว่าจะสวมชุดชั้นในแบบไหน แสดงสีหน้าอารมณ์แบบใดล้วนเอาอยู่และสะกดทุกสายตา

ผลงาน

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของ น้องสไปรท์ (Sprite : 方祺媛) คงต้องย้อนกลับไปดูผลงานเก่าๆ ของสาวคนนี้ผ่านช่องทางต่างๆ ที่เคยลงหรืออาจติดตามผ่านโซเชียลอย่าง Facebook ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 4.2 ล้านคน หรือ Instagram กับยอดผู้ติดตาม 1.2 ล้าน หรืออาจเป็นผลงานที่หลายคนตั้งตารอคอยก็คงหนีไม่พ้นอัลบั้ม Photobook ที่จะเผยให้เห็นเรือนร่างแบบจัดเต็มก่อนเตรียมอำลาวงการ เรียกได้ว่า ฟาง ฉีหยวน เป็นอีกหนึ่งสาวสวยสุดแซ่บที่อยากให้ตั้งตารอคอยผลงานเซตสุดท้ายมากๆ เพราะเจ้าตัวเคลมว่าเป็นผลงานที่ทั้งโหด ทั้งแซ่บ และปังที่สุดเท่าที่เคยมีมา ใครอยากรู้ว่าเจ้าตัวจะเผยให้เห็นแค่ไหนหรือเปิดโอกาสให้เราทำความรู้จักมากเพียงใด ต้องคอยติดตามความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางวาร์ปที่เรานำมาแจก รับรองไม่มีคำว่าผิดหวัง

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้องสไปรท์ หรือ ฟาง ฉีหยวน ได้ที่นี่

อัลบั้มของ น้องสไปรท์ หรือ ฟาง ฉีหยวน