Satiya-Pratiparam-SP-Profile

ส่องวาร์ป น้องส้มโอ Satiya Pratiparam นางแบบสาว ผลงานเด็ดเกินต้าน

ส่องวาร์ป น้องส้มโอ Satiya Pratiparam สาวสวยมากความสามารถที่ได้รับความนิยมสูงใน Instagram มีผลงานที่โดดเด่นมากในวงการของนางแบบและเน็ตไอดอล ในปัจจุบันมีผลงานที่โดดเด่นและน่ามอง มีความเซ็กซี่ในการโชว์ผลงานโดยรวมแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะผลงานทางด้านพริตตี้และนางแบบ ผลงานของเธอนั้นโดดเด่นเป็นอย่างมาก ด้วยความน่ารักสดใสในการทำงานกับกลุ่มช่างภาพมืออาชีพ

ประวัติจุดเริ่มต้นของ น้องส้มโอ Satiya Pratiparam จนถึงปัจจุบัน

ประวัติตั้งแต่เริ่มแรกของ น้องส้มโอ Satiya Pratiparam ที่ได้เข้าสู่วงการของเน็ตไอดอล เธอนั้นอยู่ในช่วงที่ยังเป็นนักเรียนนักศึกษาในช่วงกำลังมองหาอนาคตที่ต้องการและได้ลองทุกอย่างที่ตัวเองนั้นอยากทำ pummelo pink จึงได้ลองเข้ามาเป็นเน็ตไอดอลและรู้สึกว่าตัวเองนั้นชอบงานทางด้านนี้มากๆ จึงทำงานนี้ต่อเนื่องเรื่อยมา กลายเป็นหญิงสาวที่ประสบความสำเร็จทางด้านนี้โดยตรง หลังจากนั้นเธอก็เริ่มดำเนินงานต่อ ด้วยการเป็นพริตตี้และรีวิวสินค้า รวมไปถึงเป็นนางแบบด้วย ตอนนี้ผ่านมา 3 ปีแล้วในวงการ ผลงานของเธอในตอนนี้โดดเด่นยิ่งกว่าใคร ทำให้มีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

ข้อมูลส่วนตัวของทางด้าน น้องส้มโอ Satiya Pratiparam สาวน้อยสุดน่ารัก

ในตอนนี้มีคนสนใจประวัติและข้อมูลส่วนตัวของ น้องส้มโอ Satiya Pratiparam เป็นจำนวนมาก แน่นอนว่า ทางเราก็ได้จัดเตรียมข้อมูลเหล่านี้เอาไว้ให้ อย่ารอช้าเราไปรู้จักกันบนโลกออนไลน์ทางด้านข้อมูลส่วนตัวเหล่านี้กันได้เลย pummelo pink เกิดวันที่ 24 เดือนธันวาคม  จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ในปัจจุบันพักอาศัยอยู่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ เป็นสาวสัญชาติไทยแท้ ไม่ใช่สาวลูกครึ่งอย่างแน่นอน รูปร่างและสัดส่วนหน้าอกอยู่ที่  36 เอวอยู่ที่  24  สะโพก 35 ส่วนสูง 164 ซม. และน้ำหนัก 53 กก. เป็นสาวสวยหุ่นดีมากความสามารถอีกคนหนึ่งที่น่าติดตาม มีเสน่ห์เกินต้านน่ารักเกินใคร

ผลงานที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้

ในช่วงนี้ผลงานที่ร้อนแรงที่สุดของ น้องส้มโอ Satiya Pratiparam ก็คงจะเป็นทางด้านนางแบบและผลงานเกี่ยวกับพริตตี้นี่แหละร้อนแรงมาก ได้รับกระแสความนิยมจะผู้ว่าจ้างเป็นจำนวนมากในวงการได้ติดต่อเข้ามาหาเธอโดยตรง โดยเฉพาะการถ่ายแบบ ในสไตล์สาวสวยสายเซ็กซี่ ไม่ว่าจะชุดหนก็ดูดีเซ็กซี่ขยี้ใจเลยทีเดียว น้องส้มโอ Satiya Pratiparam กำลังได้รับความนิยมจากกลุ่มช่างภาพที่ชื่นชอบสาวพริตตี้และนางแบบ จึงทำให้ในตอนนี้มีผลงานที่ที่เด็ดดวงออกมาเป็นจำนวนมาก คาดว่าในอนาคตน่าจะมีการติดต่อทาบทามว่าจ้างงานใหม่ๆ เกี่ยวกับการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำเข้ามาเพิ่มเติมอย่างแน่นอน

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้องส้มโอ Satiya Pratiparam ได้ที่นี่

อัลบั้มของ น้องส้มโอ Satiya Pratiparam