apsnureen-Profile

ส่องวาร์ป นูรีน สาวสวยงานดี เซ็กซี่ เร้าร้อน เสน่ห์แรง แซ่บไม่เกรงใจใคร

น้องนูรีน เน็ตไอดอลตัวตึงสาวสวยสุดดังอีกคนหนึ่งที่มีผลงานบน tiktok อย่างโชกโชน ใครที่ชื่นชอบสายน่ารักแนวยั่วขี้อ้อนแล้วละก็ ต้องขอแนะนำคุณหนุ่ม ๆ ทุกท่านให้รู้จักกับเธอคนนี้ได้เลย ซึ่งเธอนั้นโด่งดังเป็นอย่างมากบนโลกออนไลน์ในช่องทางติ๊กต๊อกในปัจจุบัน และมีจุดเด่นที่สำคัญนั่นก็คืองานคอสเพลย์

จุดเด่น

น้องนูรีน เธอคนนี้ในปัจจุบันบอกเลยว่าไม่ธรรมดาด้วยสัดส่วนของโครงสร้างรูปร่างและหน้าตาเป็นอะไรที่เย้ายวนใจมาก ๆ เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มโดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจที่ไม่ได้เสริมแต่งแบบแม่ให้มา 100% กลับรูปร่างสุดแซบเวอร์ จึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนติดตามผลงานของเธอกันอย่างล้นหลามโดยเฉพาะสายงานคอสเพลย์มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่คอยติดตามผลงานออนไลน์คาดว่าในอนาคตก็จะมีคนที่ดึงเธอเข้าไปร่วมงานกับสายนี้อย่างแน่นอน

ผลงาน

น้องนูรีน สาวน้อยคนนี้นั้นมีงานประเภทแม่ค้าออนไลน์ และเน็ตไอดอลเป็นทุนเดิมสำหรับการเริ่มต้น ซึ่งในตอนนี้ได้รับความนิยมทางด้านการแต่งตัวคอสเพลย์ และสายยั่วขี้อ้อน 18+ เป็นอย่างมากแน่นอนว่าในอนาคตเส้นทางนี้กำลังมาแรงเช่นเดียวกัน และกำลังได้รับความนิยมถ้าหากเธอเดินหน้าสายนี้ต่อไปเรื่อย ๆ รับประกันได้เลยว่ารุ่งโรจน์ในสายความเซ็กซี่สุดแซบสไตล์ยั่วยวนแบบสาวเต็มตัวอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามในตอนนี้เธอก็ยังเป็นนักศึกษาอยู่คาดว่าในอนาคตแต่มีแบรนด์ต่าง ๆ ติดต่อเข้ามาให้เธอเข้าไปร่วมงานอย่างแน่นอน

Lifestyle นิสัยส่วนตัว

สำหรับนิสัยส่วนตัวของ น้องนูรีน นั้นเป็นสาวน่ารัก และขี้อ้อนตั้งแต่แรก ๆ อันที่จริงก็คิดเช่นเดียวกันว่ามันอาจจะเป็นทางด้านการแสดงแต่เรื่องจริงของเธอนั้นก็ขี้อ้อนเช่นเดียวกัน เรียกได้เลยว่าสายแซบยั่วชอบคลอเคลียร์ของจริง สิ่งที่เธอชอบมากที่สุดในปัจจุบันนั่นก็คือการไปเที่ยวโดยเฉพาะคาเฟ่ร้านอาหารหรือทางด้านทะเลเธอชอบไปทั้งนั้น แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่เธอชื่นชอบในการทำอยู่บ่อยครั้งเป็นประจำ นั่นก็คือการแต่งตัวถ่ายรูปอัปโหลดสตอรี่ให้กับแฟนคลับของเธอที่ติดตามอยู่ในปัจจุบันเป็นเรื่องปกติเลยทีเดียว

ประวัติส่วนตัวของเธอ

น้องนูรีน สาวน้อยคนนี้ในปัจจุบัน ได้อาศัยอยู่ที่สมุทรปราการ ซึ่งเป็นดินแดนที่สวยงามใกล้ที่ทำงาน และเป็นบ้านเกิดของเธออีกด้วย และในบางครั้งเธอก็เดินทางเข้ามาพักทำงานที่กรุงเทพฯโดยเช่นเดียวกันและตอนนี้เธอยังอยู่ในช่วงศึกษาต่อที่  CRU:Chandrakasem Rajabhat University Community ซึ่งคาดว่าใกล้จะจบแล้วอีกไม่นาน สำหรับเรื่องราวทางด้านหัวใจเธอยังว่างเพราะว่าในสเตตัส โดยรวมทุกช่องทางเธอยังขึ้นคำว่าโสดอยู่ในปัจจุบัน ขอแสดงความยินดีกับคุณหนุ่ม ๆ ทุกคนด้วย

เปิดวาร์ป

ใครที่ต้องการติดตามผลงานของเธอแบบถึงพริกถึงเครื่องก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามเธอในช่องทางเหล่านี้ได้เลยรับประกันได้เลยว่าแซบเวอร์งานดีของจริง กับช่องทางการติดตามผลงานใหม่ ๆ ของเธอโดยตรง

แจกวาร์ป น้องนูรีน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : นู รีน Instagram : apsnureen_ TikTok : reenreen5555 Twitter : Arpassorn

 

อัลบั้มของ น้องนูรีน

แหล่งที่มา

Facebook : นู รีน

Instagram : apsnureen_

TikTok : reenreen5555

Twitter : Arpassorn