pang3pongsow-Profile

ส่องวาร์ป น้องแป้งสามป๋องซาว สาวสตีมมิ่ง ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ

น้องแป้งสามป๋องซาว สาวสวยดาวดังใน YouTube Facebook และติ๊กต๊อกเป็นอีกคนหนึ่งที่เรียกว่าเป็นตัวท็อปทั้งหน้าตาผิวพรรณรูปร่าง ที่นับว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ๆในวงการ Streaming เกมที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนต่างชื่นชอบด้วยความขี้เล่นน่ารักเซ็กซี่แถมยังพูดอีสานด้วยน้องคนนี้นั้นจัดเต็มกับความสนุกความฮาอย่างแท้จริง และในปัจจุบันทุกช่องทางลงการมีผู้ติดตามมากกว่า 5 ล้านคนเลยทีเดียว

จุดเด่น

น้องแป้งสามป๋องซาว สาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้มีความสวยแซบเซ็กซี่บาดใจของจริงเธอมีรูปร่างสัดส่วนที่จัดหนักจัดเต็มโดยแท้โดยเฉพาะหน้าอกน่าใจนั้นอยู่ขั้นนางแบบ และเน็ตไอดอลได้อย่างสบาย ๆ ส่วนผลงานโดดเด่นของเธอก็คงจะเป็นแคนแคสเกม และการคอสเพลย์ซึ่งทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนติดใจด้วยกันทั้งนั้น แต่สงสัยมีอยู่เรื่องหนึ่งว่าไอ้ชุดนอนไม่ได้นอนเนี่ยเป็นหนึ่งแนวในการคอสเพลย์หรือเปล่า แต่ไม่เป็นไรชอบเหมือนกันเพราะได้หมดถ้าสดชื่น

ผลงาน

น้องแป้งสามป๋องซาว สาวน้อยมหัศจรรย์ในตอนนี้มีผลงานเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นการพรีเซ็นเตอร์สินค้า งานโชว์ตัวต่าง ๆ ก็เข้ามาเป็นจำนวนมหาศาลแถมยังมีสายถ่ายแบบถ่ายรูปเข้ามาติดต่อผลงานให้เธอไปโชว์ความแซบจัดเต็มเป็นจำนวนมากถึงเธอนั้นก็บอกว่าไม่มีเหตุผลที่จะปฏิเสธไปยังแน่นอน จึงทำให้เธอนั้นเป็นขวัญใจของทีมงานหลากหลายรูปแบบและเป็น Casting Gamer สายอาชีพที่มีความสนุก และความบันเทิงให้กับผู้ชมได้แบบจัดเต็มโดยเฉพาะการพูดภาษาอีสานโดยตรงเป็นอะไรที่สนุกมาก ซึ่งแฟนคลับหลาย ๆ คนของเธอนั้นก็บอกว่าเธอนั้นมีแนวทางเป็นของตัวเองน่ารักสดใส และอยาก support เธอยิ่งขึ้นมากกว่าเดิมในปัจจุบัน

Lifestyle นิสัยส่วนตัว

น้องแป้งสามป๋องซาว บอกเลยว่าเธอนั้นมีนิสัยทะลึ่งลามกนิด ๆ แต่น่าแปลกใจว่าหนุ่ม ๆ หลายคนนั้นก็ชื่นชอบและเธอคนนี้ก็ชื่นชอบการกินผักเป็นชีวิตจิตใจไม่ว่าจะเป็นผักอะไรก็ตามเธอกินหมดส่วนงานอดิเรกการถ่ายรูป และการคอสเพลย์จึงทำให้สาวน้อยคนนี้นั้นมีผู้ติดตามสูงมากเพราะเธอถ่ายรูปตัวเองลง Story เป็นประจำ

เปิดวาร์ป

เส้นทางการติดตามผลงานของเธอสำหรับน้องเน็ตไอดอลสายคอสเพลย์คนนี้ต้องบอกเลยว่าทางเรานั้นได้ตามหาช่องทางการเปิดวาร์ปตัวจริงเอามาไว้ให้กับทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอได้ตลอด 24 ชั่วโมง และช่องทางเหล่านี้น้องเขา เชิญเข้ามาลงข้อมูลโดยตรงเธอเองมีผู้ติดตามมากกว่า 5 ล้านคน แล้วในปัจจุบันถ้าหากนับข้อมูลทั้งหมดโดยรวมบอกเลยว่าน่าทึ่งมาก ๆ เลยทีเดียว


แจกวาร์ป น้องแป้งสามป๋องซาว ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Sukarnda Krongyuth Facebook : แป้งสามป๋องซาว TikTok : pang3pongsow Youtube : แป้งสามป๋องซาว CH Twitter : แป้งสามป๋องซาว

 

อัลบั้มของ น้องแป้งสามป๋องซาว

แหล่งที่มา

Facebook : Sukarnda Krongyuth

Facebook : แป้งสามป๋องซาว

TikTok : pang3pongsow

Youtube : แป้งสามป๋องซาว CH

Twitter : แป้งสามป๋องซาว