ployeimi-Profile

ส่องวาร์ป น้องพลอยใส วราภรณ์ สาวสวยเจ้าเสน่ห์ งานแซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ

น้องพลอยใส วราภรณ์ ศรีจำปา สาวสวยหุ่นแซ่บเวอร์แถมยังมีหน้าอกหน้าใจภูเขาไฟ ที่ร้อนระอุคนนั้นจะต้องชื่นชอบเธออย่างแน่นอน ด้วยรูปร่างอันเพรียวบางและหุ่นสุดยั่วเหลืออีกนิดเดียวจะ 18+ ของจริงจึงทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างติดตามผลงานของเธออย่างมากมายและในปัจจุบันยังมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งไม่ควรพลาดผลงานของเธอบอกเลยว่าร้อนแรงทุกองศาโดยตรง

จุดเด่น

น้องพลอยใส วราภรณ์ เธอคนนี้ถือว่าเป็นตัวท็อปของวงการพริตตี้และวงการนางแบบรวมไปถึงสายเน็ตไอดอลตัวท็อปของไทย ที่เรียกได้ว่าหุ่นของเธอนั้นเร้าใจ กับใบหน้ายั่ว ๆ ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ติดตามผลงานและพยายามเข้าไปเป็นแฟนคลับสุดฤทธิ์สุดเดช แบบจัดเต็มเลยทีเดียวในปัจจุบัน เธอนั้นมีสัดส่วนที่น่าสนใจเป็นอย่างมากด้วยหน้าอกคัพ G กับผมที่ยาวสลวยในปัจจุบันจึงทำให้เธอนั้นเป็นสาวร้อนสุดเซ็กซี่ตัวตึงที่เรียกได้ว่าหนุ่มคนไหนได้พบเจอผลงานของเธอจะต้องกดติดตามเธออย่างแน่นอน

ผลงาน

น้องพลอยใส วราภรณ์ เธอนั้นในปัจจุบันมีผลงานทางด้านการโชว์ตัวและงานถ่ายแบบที่หลากหลายเป็นอย่างมากและส่วนใหญ่ประมาณ 80% เป็นงานถ่ายรูปใส่ยั่วทั้งชุดว่ายน้ำและบิกินี่แต่ก็ยังมีงานทางด้านพริตตี้เข้าสู่วงการอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน แน่นอนว่าเธอนั้นคิวเป็นเงินเป็นทองและน่าทึ่งเป็นอย่างมากแต่เธอก็ยังไม่ลืมช่วงเวลาถ่ายรูปมาฝากแฟน ๆ ของเธอและอัปเดตลง Story ส่วนตัวเป็นประจำ ซึ่งถ้าหากคุณต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรงทางเราจะทิ้งช่องทางเปิดวาร์ปเอาไว้ให้บอกเลยว่าไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอในระบบออนไลน์

Lifestyle นิสัยส่วนตัว

สำหรับ นิสัยใจคอของ น้องพลอยใส วราภรณ์ นั้นเป็นสาวมั่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ แล้วชื่นชอบในการถ่ายรูปในมุมต่าง ๆ ที่สวยงามและแปลกใหม่เป็นอย่างมาก ซึ่งน่าสนใจมาก ๆในการติดตามรับชมนอกจากนี้อาหารโปรดของเธอคืออาหารเมนูยำ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นยำอาหารทะเลหรือยำประเภทหมูยอหมูสับวุ้นเส้นเธอบอกว่าเป็นอาหารไทยที่เธอชื่นชอบมาก ๆ ถ้าสัปดาห์ไหนไม่ได้รับประทานเธอบอกว่าเหมือนขาดอะไรไปสักอย่างต้องหามากินให้ได้เลยทีเดียว ส่วนนิสัยส่วนตัวเธอเป็นคนขี้เล่นและขี้อ้อน ถ้าหากใครอยู่ใกล้ด้วยเธอบอกว่าจะเป็นคนงอแงง่ายอย่าให้เอาใจมาก ๆ เลยทีเดียว

เปิดวาร์ป

ส่วนช่องทางติดตาม น้องพลอยใส วราภรณ์ ในรูปแบบช่องทางออนไลน์ทางเราได้ตรวจสอบข้อมูลให้กับผู้ติดตามทุกคนเอาไว้เป็นที่เรียบร้อย คุณนั้นสามารถเข้ามาในช่องทางเหล่านี้ได้ในทันทีรับรองได้เลยว่าเป็นช่องทางตรง 100% อย่างแน่นอนและอย่าลืมติดตามความสวยแซ่บเวอร์ยิ่งกว่าใครกับผลงานของน้องเขาด้วยนะรับประกันได้เลยว่าจะต้องโดนใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องพลอยใส วราภรณ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : วราภรณ์ ศรีจำปา Instagram : ployeimi

 

อัลบั้มของ น้องพลอยใส วราภรณ์

แหล่งที่มา

Facebook : วราภรณ์ ศรีจำปา

Instagram : ployeimi