Ploysaieak-Profile

ส่องวาร์ป น้องพะพอย ปพิชญา สาวสวย ดาวดัง TikTok หุ่นแซ่บ ลีลาเด็ด

น้องพะพอย ปพิชญา ถือได้ว่าเป็นมืออาชีพในหลาย ๆ ด้านโดยตรงแน่นอนว่าผู้ที่พึ่งที่จะเข้ามาพบเจอกับความสดใสน่ารักของเธออาจจะงงว่าทำไมถึงได้กล่าวเช่นนั้นกัน เพราะเธอมีความสวยน่ารักเซ็กซี่และมีรูปร่างที่ใส่ชุดบิกินี่แล้วเย้ายวนใจจึงทำให้มีผู้ติดตามในปัจจุบันเป็นจำนวนมากมาย ซึ่งถ้าหากนับทุกช่องทางรวมกันแล้วน่าจะได้มากกว่า 8 ล้านคน ซึ่งเธอนั้นมีทั้งงานถ่ายแบบโชว์ตัวและงานเน็ตไอดอล นั้นจึงทำให้ยอดผู้ติดตามของเธอนั้นพุ่งอย่างถล่มทลายและติดกระแสลมบนกับความสวยเผ็ดร้อนสุดแซ่บเวอร์ในปัจจุบัน

จุดเด่น

น้องพะพอย ปพิชญา เธอนั้นมีจุดเด่นที่น่าสนใจทางด้านรูปลักษณ์ของจริงด้วยใบหน้าอันสวยใสผิวขาวเป็นยองใยและหุ่นที่เกิดมาเซ็กซี่สุดแซ่บในสายตาผู้ชายมองและที่ใดรู้สึกเหมือนโดนยั่วทุกครั้งเลยทีเดียวจึงทำให้เธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลสายแซ่บที่มีผู้ติดตามสูงเป็นอันดับต้น ๆในเมืองไทยและมีกลุ่มผู้ที่ต้องการร่วมงานกับเธอนั้นมีอยู่อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบ Present สินค้าหรือแม้กระทั่งงานโชว์ตัว

ผลงาน

น้องพะพอย ปพิชญา กับผลงานที่โดดเด่นในปัจจุบันคงไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าเป็นสายของนางแบบและการถ่ายภาพ ซึ่งเธอนั้นจะดูโดดเด่นเร้าใจมาก ๆในชุดชั้นในไม่ได้นอนและชุดว่ายน้ำทูพีชหรือไม่ก็บิกินี่ แต่อย่างไรก็ตามงานอย่างอื่นของเธอนั้นในปัจจุบันก็มีเช่นเดียวกัน ซึ่งคุณนั้นสามารถติดตามผลงานของเน็ตไอดอลตามช่องทางต่าง ๆ ของเธอได้เลยรับประกันได้เลยว่าแซ่บเวอร์ของจริงไม่ควรพลาดเดี๋ยวเราจะเปิดวาร์ปเอาไว้ให้กับทุกคนได้เข้าไปใช้งานแบบไม่ผ่านคนกลางโดยตรงกับช่องทางติดตามเธอแบบ vip

Lifestyle นิสัยส่วนตัว

สำหรับนิสัยส่วนตัวของ น้องพะพอย ปพิชญา นั้น แทบไม่น่าเชื่อว่าเธอเป็นสายแซ่บสายมุ้งมิ้ง ซึ่งดูยังไงก็ต้องเรียกได้ว่าเป็นแนวแบ๊วหุ่นเซ็กซี่สวยสุดน่ารัก แล้วเธอยังเป็นผู้หญิงที่ขี้เล่นเป็นอย่างมากชื่นชอบการพูดหยอกล้อและการเล่นสนุกกับทุกคนเรียกได้ว่าเป็นสาวแบ๊วสไตล์น่ารักนั่นเองส่วนอาหารที่เธอชอบนั้นก็คือซาลาเปา ซึ่งเธอนั้นชื่นชอบรสชาติและถ้าหากกินคู่กับนมแล้วเธอบอกว่าฟินมากบอกกันตามตรง เห็นไหมว่าเธอนั้นอยู่ในโหมดน่ารักมากมายเพียงใด เพราะฉะนั้นแล้วคุณเองก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามกับช่องทางต่าง ๆ ของเธอในรูปแบบออนไลน์ในปัจจุบัน

เปิดวาร์ป

น้องพะพอย ปพิชญา มีช่องทางเปิดวาร์ปในการเข้าไปติดตามเธอในปัจจุบันตอนนี้นั้นมีอยู่หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นทางตัวแทนหรือทาง Admin ก็มีให้เลือกเข้าอย่างหลากหลายเลยทีเดียวแต่ถ้าหากคุณต้องการเข้าถึงแบบไม่ผ่านคนกลางและอัปเดตตลอดด้วยตัวของเธอเองก็ขอแนะนำช่องทางเหล่านี้รับรองได้เลยว่าคุณนั้นจะสามารถเข้าไปเป็นกำลังใจให้กับเธอได้โดยตรงอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องพะพอย ปพิชญา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Papicchaya Ploysaieak Instagram : Papicchaya_1996 TikTok : pployza TikTok : papoy8590 Twitter : พะพอย(ปพิชญา)

 

อัลบั้มของ น้องพะพอย ปพิชญา

แหล่งที่มา

Facebook : Papicchaya Ploysaieak

Instagram : Papicchaya_1996

TikTok : pployza

TikTok : papoy8590

Twitter : พะพอย(ปพิชญา)