Jiew650-Profile

ส่องวาร์ป น้อง จิ๋ว 600cc ภัทรญา ชญากรนันทน์ สาวแซ่บ สุดฮอต งานดี

ส่องวาร์ปนางแบบสายเซ็กซี่ตัวแม่ ทรงโตล้นจอ กับ น้อง จิ๋ว หรือ ภัทรญา ชญากรนันทน์ หรือ ที่รู้จักกันในชื่อ น้อง จิ๋ว 600 ซีซี แต่ในปัจจุบันนั้นเธออัพเกรดความเซ็กซี่เป็น 650 ซีซีเอาใจเหล่าแฟนคลับเพิ่มความเซ็กซี่ขั้นสุดให้ผลงานของเธอโดดเด่นมากขึ้น นอกจากงานถ่ายแบบแล้วเธอยังเป็นพริตตี้ อันดับต้นๆที่หลายคนนั้นชื่นชอบและเรียกหาอยู่บ่อยๆ ถึงแม้ตัวเธอเองเพิ่งเข้าวงการพริตตี้มาไม่นาน แต่ความโดดเด่นทั้งใบหน้าและท่าทาง โดนใจทั้งผู้ชมและผู้ว่าจ้าง แต่ละครั้งที่เธอออกงานนั้นสามารถเรียกเเสงแฟลชทั้งจากเหล่าตากล้องและผู้ชมได้เป็นอย่างดี หรือแม้แต่ในโลกออนไลน์เธอคือมีชื่อเสียงมากพอสมควรขณะนี้เธอมีผู้ติดตามในบัญชีโซเชียล ทั้งไอจี เฟซบุ๊ก แฟนเพจและยูทูปมียอดรวมกันมากกว่า 1.4 ล้านบัญชีแล้ว เรียกว่าเธอนั้นก็เป็นตัวแม่แห่งโลกโซเชียลอีกหนึ่งคน ซึ่งยอดผู้ติดตามของเธอนั้นเคยมีมากกว่านี้แต่บัญชีเฟซบุ๊กเก่าของเธอนั้นปลิว ทำให้เพิ่งสร้างบัญชีใหม่ขึ้นมาแต่ก็ยังมีเหล่าแฟนคลับเข้ามากดติดตามถามหาเธออยู่บ่อยๆ จนยอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

น้อง จิ๋ว 650cc มีความสวยที่โดดเด่นโดนใจหนุ่มหลายราย เพราะความสวยบนใบหน้าเธอนั้นเป๊ะทุกมุม รูปทรงใบหน้าเธอเรียวเล็กคางตัววีแบบชัดๆ ส่วนดวงตาของน้องแอบมีความแบ๊วแววตาดูเป็นสาวขี้อ้อน จมูกโด่งเรียวเป็นสันแบบชัดๆ และขนาดปากที่ไม่เล็กไม่ใหญ่สีชมพูระเรื่อ ซึ่งปากของเธอนั้นเป็นจุดที่น่าสนใจเพราะมันมีความเซ็กซี่แผ่ออกมาให้หลายคนได้ชื่นชอบ

ด้านสัดส่วนและทรวดทรงของ น้อง จิ๋ว ภัทรญา ก็ต้องออกปากชมก่อนเลยว่าเพอร์เฟกต์ที่สุด ความสูงที่มีของเธอนั้นนับว่าดีจัด ร่างสูงโปร่งหุ่นเป็นนางแบบมืออาชีพและมีหน้าอกที่ไม่จิ๋วเหมือนชื่อเลย มันใหญ่เตะตาโดนใจหนุ่มๆได้ไม่น้อยกับหน้าอก 650 ซีซีของเธอ ช่วงเอวของเธอเว้าให้เห็นเอวเอสแบบชัดๆหน้าท้องแบบราบดูเพรียวมีเสน่ห์ตัดกันกับช่วงสะโพกที่เว้าออกมากับสีผิวขาวเนียนละมุน แต่ละครั้งที่เธอถ่ายแบบออกมานั้นดีงามมากๆ ทรวดทรงอันน่ามองนี้เป็นหมัดเด็ดที่เธอนั้นใช้หมัดใจหนุ่มๆได้อยู่หมัด

จุดเด่น น้อง จิ๋ว 600cc

มีจุดเด่นที่เป็นฉายาของ จิ๋ว ภัทรญา คือ หน้าอกอันกลมโตโดดเด่นเตะตาหนุ่มๆ กับขนาดบิ๊กเบิ้ม 600 ซีซี ที่ตอนนี้อัพเกรดเป็น 650 ซีซีแล้ว มันยิ่งเพิ่มระดับความเซ็กซี่ในตัวของเธอเอง ผลงานที่ถ่ายออกมาก็ดีงามมีเสน่ห์ เย้ายวนสายตาผู้คนได้เป็นอย่างดี

ผลงาน

ด้านผลงานของ จิ๋ว 600cc นั้นมีมากอย่างมากมายโดยเฉพาะงานด้านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ตัวแม่ของเธอนั้นมีมาแบบรัวๆกันเลยทีเดียว ผลงานของเธอมักจะมีเพจนำไปเผยแพร่บนโลกออนไลน์อยู่บ่อยๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งเพจยักษ์ใหญ่อย่าง Cup E ซึ่งมาช่วยการันตีผลงานของเธอว่าเด็ดเผ็ดมันส์แค่ไหน ซึ่งยอดไลก์และแชร์ที่สูงมากอีกหนึ่งโพสต์ ส่วนผลงานการเป็นพริตตี้ของเธอเราสามารถเข้าไปกดติดตามเธอในบัญชีโซเชียลได้เลย ซึ่งเธอเองได้มีการอัพเดทตารางงานและผลงานของเธอให้แฟนคลับได้ทราบอยู่บ่อยๆ แนะนำหนุ่มๆที่กำลังมองหาสาวสวยแนวเซ็กซี่ไว้ฮิลใจต้อง น้อง จิ๋ว ภัทรญา ชญากรนันทน์ เท่านั้น ส่วนช่องทางการติดตามเราทิ้งไว้ที่ด้านล่างนี่เลย

แจกวาร์ป น้อง จิ๋ว 600cc ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้อง จิ๋ว 600cc