ส่องวาร์ป อูม โสรยา อุภัยพรม สาวพริตตี้ นางแบบ หุ่นเผ็ดแซ่บ ร้อนแรง เกินพิดกัน ทีเด็ด การันตี

น้องอูม สวยแซ่บโดนใจเธอคนนี้นั้นจะได้ว่าเป็นนางแบบที่ร้อนแรงออกสวยเลิศของแท้ในสไตล์ของสาวมั่นสุดร้อนแรง ที่คุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอกันโดยตรงโดยเฉพาะในช่องทางออนไลน์ในปัจจุบัน เธอนั้นมีอยู่หลากหลายช่องทางด้วยกัน อีกทั้งในตอนนี้ถ้าหากให้นับรวมน่าจะมีผู้ติดตามเกินล้านแล้วกับการนับรวมหลากหลายช่องทางเลยทีเดียว จัดได้ว่าเป็นสาวหุ่นดีเซ็กซี่เร่าร้อนลีลาเด็ดที่ถึงพรอกถึงขิงยิ่งกว่าใคร ด้วยหน้าตาที่ยั่วยวนและสวยใส นั่นจึงทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนเผลอใจกดติดตามผลงานของเธอในปัจจุบัน

จุดเด่น

น้องอูม โสรยา อุภัยพรม จุดเด่นของเธอคนนี้ นั่นก็คือความน่ารักหน้าตาดีและเซ็กซี่ทุกมุมมองแบบยั่วๆ เธอนั้นเป็นนางแบบที่ตรงสเปกหนุ่มๆ ไทย หลายๆ คน ซึ่งทั้งเนื้อทั้งตัวของเธอนั้นยังไม่มีรอยสัก ถือว่าเป็นสาวสวยที่เกลี้ยงเกลาเป็นอย่างมากขาวเนียนทั่วเรือนร่างของจริง และที่สำคัญเธอยังมีสไตล์การโพสท่าที่เซ็กซี่เอามากๆจนถึงขั้นทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนยังยกให้เธอเป็นสาวฮอตที่แซ่บเวอร์ และสัดส่วนของเธอก็ชวนฝันชวนละเมอด้วยหน้าอกหน้าใจ size 34 เอว 25 สะโพก 36 ถือว่าเป็นสาวฮอตสวยแซ่บตัวตึงที่มีความจัดจ้านเร้าใจและขาวเนียนยิ่งกว่าใครแซ่บเวอร์ของจริง

ผลงาน

น้อง อูม โสรยา อุภัยพรม หรือ อูม  ปันสุข ในปัจจุบันเธอมีผลงาน กับทีมงานสายอาชีพสไตล์ช่างภาพเป็นจำนวนมากและยังมีผลงานทางด้านสายเน็ตไอดอลที่จัดหนักจัดเต็มในการเดินทางและการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่มีผู้ติดตามสูงมากแบบฟินเวอร์ นอกเหนือจากนี้เธอยังเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลหน้าใหม่ที่มีผลงานแน่นมากจนน่ากลัวว่าแฟนคลับอาจจะติดตามผลงานของเธอแทบไม่ทัน แต่รับประกันได้เลยว่างานดีทุกสไตล์ของจริง

นิสัยส่วนตัว

น้องอูม เธอมีนิสัยส่วนตัวที่โดดเด่นเป็นอย่างมากเธอนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพและชื่นชอบการขับรถในสนามแข่งแบบฟินเวอร์ นอกเหนือจากนี้เธอยังเป็นนางแบบสาวสวยที่มีเพื่อนๆ บนโลกออนไลน์มากที่สุดอีกคนหนึ่ง ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ที่อยู่ในกระแสการติดตามของเธอเยอะมากเลยทีเดียว อาหารเมนูโปรดของเธอนั้นนั่นก็คือจานเนื้อ โดยเฉพาะอาหารขึ้นชื่อของจังหวัดของอำเภอเธอชอบทั้งนั้นและเธอนั้นก็ยังเป็นหญิงสาวสายแซ่บที่มีสไตล์การแต่งตัวที่ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน เธอนั้นมีสไตล์สาวสายสปอร์ตจัดจ้านจัดเต็มของจริง

ช่องทางติดตาม

น้องอูม โสรยา อุภัยพรม ใครที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรงแล้วล่ะก็ ขอแนะนำให้เปิดวาร์ปเข้ามาได้ในช่องทางเหล่านี้ รับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบความสวยแทบเซ็กซี่และดูดีของเธอคนนี้อย่างแน่นอนเพราะว่าเราจัดเต็มทุกมุมมองของจริง

แจกวาร์ป อูม โสรยา อุภัยพรม ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

  • Facebook : Soraya Upaiprom
  • Instagram : aumamii26
  • TikTok : @aumamii26

อัลบั้มของ อูม โสรยา อุภัยพรม