Meeyokko-Profile

ส่องวาร์ป น้อง meeyokko สาวไซส์มินิ เซ็กซี่ งานดี เร่าร้อน โดนใจหนุ่มๆ

น้อง meeyokko สวยขนาดนี้หาได้ยากหนึ่งในเน็ตไอดอลตัวท็อปที่มีผลงานถ่ายแบบและยังมีงานโชว์ตัวเป็นว่าเล่น ซึ่งถ้าหากคุณชื่นชอบสาวสวยสไตล์พริตตี้ใส ๆ หน้าหวานแบบเด่นสะดุดตาคุณนั้นก็ไม่ควรพลาดผลงานช็อตเด็ดของเธอใน platform ชื่อดังอย่างเช่น onlyfans

จุดเด่น

น้อง meeyokko เธอคนนี้มีจุดเด่นทางด้านความน่ารักสวยใสผิวขาวเนียนโอโม่และความเร็วสไตล์นางฟ้าที่น่าตกตะลึงกับความงดงาม ถ้าหากคุณกำลังมองหาสาวไทยสไตล์เกาหลีน้องคนนี้น่าจะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งเธอนั้นมาพร้อมกับสัดส่วนหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่เกินตัวด้วยความสูง 158 ทำให้เทอมนั้นสวมใส่ชุดว่ายน้ำกับหน้าอกแน่ใจไซซ์ 32 ได้ดูสวยมากจนน่าตกใจและช่วงเอว 24 สะโพก 33 ทำให้สาวคนนี้มีรูปร่างเป็นหุ่นนาฬิกาทรายที่สามารถดึงดูดสายตาของใครหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบสาวสวยตัวท็อปของวงการพริตตี้และนางแบบอย่างเธอ

ผลงาน

น้อง meeyokko สาวคนนี้มีผลงานหลากหลายสไตล์เป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นทางด้านการถ่ายแบบสวย ๆ กับทีมงานช่างภาพมืออาชีพและยังมีงานสายช่วยว่ายน้ำ 18+ สายยั่วก็มีให้ชมเช่นเดียวกันส่วนงานพริตตี้  MC ก็มีอยู่หลากหลายสถานที่ในตอนนี้ติดต่อคิวเข้ามาเพื่อให้รับงานไปโชว์ตัวแต่เธอนั้นกลับชื่นชอบงานบนโลกออนไลน์ที่นับว่าจะจ้างจัดเต็มกับผลงานสายเน็ตไอดอล และสายแซ่บสุดยอดอย่างทางด้าน platform ของ onlyfans เธอคนนี้ถือว่าเป็นน้องใหม่ไฟแรงสวยใสตัวท็อปของจริงที่คุณนั้นไม่ควรพลาดผลงานของเธอโดยรวมไม่ว่าจะเป็นทางด้านแพลตฟอร์มอื่น ๆ และแพลตฟอร์มเฉพาะเทรน 20+ ที่เปิดเผยทุกจุดทุกสัดส่วนของเธอโดยตรง บอกเลยว่าไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามหรือภายในโลกออนไลน์

นิสัยส่วนตัว

น้อง meeyokko เธอนั้นเป็นคนอ่อนหวานขี้เล่นน่ารัก ซึ่งเป็นนิสัยส่วนตัวที่ดีมาก ๆ ส่วนทางด้านการงานเธอเป็นคนที่พยายามเลือกงานที่เหมาะกับตัวเองเพื่อรักษาคุณภาพ Story เรื่องราวของตัวเองเอาไว้ ส่วนอาหารที่เธอชื่นชอบเธอชอบอาหารนานาชาติแต่ขอไม่เผ็ดมากก็เพียงพอ ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวเธอรักธรรมชาติไปที่ไหนก็ได้ขอแค่เป็นรูปแบบธรรมชาติไม่วุ่นวายก็เพียงพอ ส่วนรสนิยมของแฟนเธอขอเป็นผู้ชายที่เอาใจใส่เธอคิดว่าเธอเป็นคนสำคัญเสมอและขอเป็นผู้ชายที่อบอุ่นเป็นสเปคอย่างหนึ่งที่เธอบอกว่าชอบมากส่วนเรื่องอายุไม่ว่าจะแก่กว่าหรืออ่อนกว่าก็ได้เธอไม่ซีเรียสเรื่องนั้นอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป

สำหรับใครที่ต้องการติดตามผลงานของ น้อง meeyokko สามารถเข้ามาในการเปิดวาร์ปครั้งนี้ได้ในทันทีส่วนสำหรับผู้ที่ต้องการติดต่อเธอเพื่อร่วมงานสามารถ inbox เข้าไปได้ซึ่งช่องทางเหล่านี้นั้นมีช่องทางการติดต่ออยู่ในปัจจุบันขอแนะนำทางไอจีง่ายสุดเลยเพราะเธอนั้นลงข้อมูลเป็นไปตามเรื่องจริง และกดติดตามได้ง่ายมากขอแนะนำเลยโดยตรง

แจกวาร์ป น้อง meeyokko ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : meeyokko Twitter : Meeyokko Onlyfans : Rubymeeyokko

 

อัลบั้มของ น้อง meeyokko

แหล่งที่มา

Instagram : meeyokko

Twitter : Meeyokko

Onlyfans : Rubymeeyokko