Bummbimmz-Profile

ส่องวาร์ป น้องบุ๋มบิ๋ม Bummbimmz สาวสวยเซ็กซี่ เร่าร้อนเกินคำบรรยาย

น้องบุ๋มบิ๋ม  Bummbimmz สาวสวยโดนใจอีกคนหนึ่งที่มีรูปร่างแซ่บเวอร์สาวเสียวตัวท็อปของทาง Onlyfans น้องใหม่แซ่บสายเสียว 20+ ที่คุณไม่ควรพลาด

จุดเด่น

น้องบุ๋มบิ๋ม  Bummbimmz สาวน้อยหน้าเด็กสเปคใครหลาย ๆ คนสำหรับเธอคนนี้เธอมีจุดเด่นทางด้านความน่ารักสดใสสไตล์ยั่ว ๆ กับผลงานสุดแซ่บเวอร์มากมายในปัจจุบันเธอมีใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์เป็นอย่างมากทั้ง ๆ ที่เธอนั้นมีอายุมากกว่า 20 ปีแล้วแต่น้ายังเหมือน 15 ปีเลยทีเดียวแถมยังมีหน้าอกได้ใจที่ใหญ่เกินเบอร์และสัดส่วนเต่งตึงสวยงามเป็นอย่างยิ่งด้วยการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาจุดเด่นของเธอนั้นอยู่ที่สัดส่วนที่สวยงามไม่ว่าจะเป็นหน้าอกหน้าใจ size 35 สะโพกดินระเบิดไซซ์ 38 ที่กลมโตเด้งกระชับทำให้เอวของเธอไซซ์ 24 ดูบางกรอบหน้าขบเคี้ยวมากเลยทีเดียว นี่นับว่าเป็นสาวงามหุ่นเด็กเปคใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน ซึ่งคุณนั้นไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรง

ผลงาน

น้องบุ๋มบิ๋ม  Bummbimmz เธอคนนี้มีผลงานที่สุดยอดเป็นอย่างมากทางด้านสายเน็ตไอดอลออนไลน์เธอถือว่าเป็นตัวท็อปอีกคนหนึ่งและทางด้านของนางแบบสายเซ็กซี่มืออาชีพเธอก็ถือว่าเป็นสาวสวยที่มีผลงานจัดจ้านบนโลกออนไลน์ไม่แพ้กันแต่อย่างไรก็ตามความสวยความเซ็กซี่แล้วใจของเธอนั้นก็ยังมีความขาดเกินอย่างนี้กันหน่อยอยู่เช่นเดียวกัน ซึ่งเธอนั้นไม่ได้นำเสนอจนหมดและในตอนนี้เธอก็ได้จัดเต็มกับแพลตฟอร์มใหม่ที่กำลังเข้าสู่เมืองไทยนั่นก็คือทาง Onlyfans ซึ่งช่องทางนี้เป็นช่องทางที่ดีที่สุดในปัจจุบันกับการนำเสนอผลงานแนวเรท 20+ แล้วสายเสียวที่เปิดเผยทุกจุดทุกมุมมองของจริงคุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอได้รับประกันได้เลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอนเพราะเธอนั้นจัดเต็มกับความแซ่บทุกจุดทุกมุมมองโดยตรงขอแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดในการสมัครเข้ามาใช้บริการ

นิสัยส่วนตัว

น้องบุ๋มบิ๋ม  Bummbimmz เธอคนนี้มีนิสัยส่วนตัวเป็นคนยิ้มง่ายชื่นชอบการแต่งตัวสบาย ๆ แต่ก็แอบดูเซ็กซี่และดูยั่วนิด ๆ ส่วนอาหารการกินที่เธอชื่นชอบเธอกินได้ทุกอย่างแต่สิ่งที่เธอชอบที่สุดนั่นก็คือการได้ไปเลือกเองอยู่ที่ตลาด ซึ่งเธอคิดว่าการได้ไปเดินเล่นในแต่ละที่บริเวณเหล่านี้จะช่วยให้เธอนั้นผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นและเธอก็ชื่นชอบในการกินอาหารในร้านที่ทำเสร็จใหม่เช่นเดียวกันโดยเฉพาะร้านอาหารข้างทางกับอาหารทะเลซีฟู้ดจัดจ้านเธอบอกว่าชอบมากเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป

แน่นอนว่าถ้าหากคุณต้องการติดตามผลงานของ น้องบุ๋มบิ๋ม  Bummbimmz สาวสวยสุดแซ่บจัดจ้านกับรูปร่างเซ็กซี่ของเธอทางเราขอแนะนำให้ติดตามผ่านช่องทางที่เราเปิดวาร์ปเอาไว้ให้เหล่านี้ได้เลยส่วนถ้าหากท่านใดที่ต้องการติดต่อเธอเพื่อจะทำโฆษณาหรือร่วมงานกันโดยตรงก็ขอแนะนำให้คุณใช้วิธีการ inbox เข้าไปได้เลย ซึ่งสามารถติดต่อเธอได้อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องบุ๋มบิ๋ม Bummbimmz ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Nittaya Seenuanchan Facebook : บุ๋ม บิ๋ม (Nittaya Seenuanchan) Instagram : bummbimmz.05 TikTok : bummbimmz Twitter : mememe5555 Fansly : bummbimmz

 

อัลบั้มของ น้องบุ๋มบิ๋ม Bummbimmz

แหล่งที่มา

Facebook : Nittaya Seenuanchan

Facebook : บุ๋ม บิ๋ม (Nittaya Seenuanchan)

Instagram : bummbimmz.05

TikTok : bummbimmz

Twitter : mememe5555

Fansly : bummbimmz