Mmabelzz-PiXXiE-MB-Profile

ส่องวาร์ป น้องมาเบล PiXXiE สาวสวยหน้าหวาน ขวัญใจหนุ่มๆ ทั้งประเทศ

น้องมาเบล PiXXiE ศิลปินสาวที่มาพร้อมกับความฮอต ที่ไม่อยากให้พลาดความร้อนแรงและเร่าร้อนแต่อย่างใด เป็นหนึ่งในสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังมาแรงสุดๆ โดยมาจากค่ายชื่อดังอย่าง LIT Entertainment เป็นสาวที่มีเสน่ห์ ชวนน่าหลงใหลและหลงรัก เต็มไปด้วยความสามารถ ที่ใครได้รู้จักน้องแล้วจะต้องเป็นเอฟซีตัวยง มีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการร้อง การต้น และการเล่นดนตรี ไม่เป็นรองใครเลย ไม่เพียงพอเท่านั้นยังเก่งในเรื่องของการแสดงด้วย ซึ่งจะมีผลงานใหม่ให้ Fc ได้ติดตามกันไวๆ นี้ มีการเตรียมถ่ายทำเอาไว้รอแล้ว ถ้าหากว่าท่านใดที่ยังไม่รู้จักน้อง ต้องไม่พลาดติดตามศิลปินสุดฮอตนี้กัน

ประวัติส่วนตัวของ น้องมาเบล สุชาดา

น้องมาเบล PiXXiE หรือ สุชาดา สอนพันธ์ ศิลปินสาวสุดฮอต ที่มาแรงเกินต้านมา น้องเกิดวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ.2543 ปัจจุบันศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ที่มหาวิทยาลัยรังสิต แต่ด้วยความสามารถของเธอเก่งมาตั้งแต่ยังเด็กแล้ว ฉายแววในความชื่นชอบการเต้น การร้อง การแสดง มานาน มีความเป็นศิลปินตั้งแต่ยังเด็ก เรียกได้ว่าฉายแววสุดๆ มีผ่านผลงานในวงการบันเทิงมาบ้าง แล้วยังมีการเข้าร่วมในการประกวดเวทีต่างๆ มามากมาย ในช่วงระหว่างที่เรียนอยู่ได้หาประสบการณ์ โดยการเข้าร่วมโครงการ TO BE NUMBERONE จากนั้นน้องได้พัฒนาตัวเอง เพิ่มศักยภาพมาเรื่อยๆ ไม่คิดอยู่อยู่ที่เดิม ทำให้เธอได้มีโอกาสในการแจ้งเกิดจากการที่เดินแบบ

ต่อมาจากนั้น น้องมาเบล สุชาดา ได้เตรียมพร้อมตัวเอง และตัดสินใจมาเป็นศิลปินโดยอยู่ในค่าย LIT Entertainment ได้มีการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ พยายามพัฒนาศักยภาพให้ดีที่สุด โดยใช้ระยะเวลา 1 ปีโดยประมาณ ก่อนที่จะมาเดบิวต์แจ้งเกิดเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป จนได้มาเป็นวง PiXXiE อย่างที่ทุกคนได้ยินกันในปัจจุบันนี้ ได้ร่วมงานกับทางอิงโกะ และทางพิมมา ได้ปล่อยผลงานออกมาให้ได้ฟังกันเรื่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่โดนใจวัยรุ่นอยู่ไม่ใช่น้อย ได้กระแสตอบรับที่ดีเกินคาด จากที่ออกอัลบั้มมาเป็นเพลงแรก

ผลงาน

น้องมาเบล PiXXiE มีผลงานมากมายให้ทุกท่านได้ติดตาม มาในอัลบั้มแรกมีชื่อว่า BLOOM โดยมีเพลงเด็ด, มูเตลู, เกินต้าน, งอนละ, เพลงประจำวัน, NOT BAD และเพลงไม่ได้ก็ไม่เอา แต่ละเพลงมีกระแสตอบรับที่ดีอย่างมาก ยอดวิวสูงต่อเนื่อง ยอดแชร์สูง อีกทั้งน้องยังมีผลงานการแสดงที่เตรียมฉายไวๆ นี้ เป็นภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า สมพรปาก เมื่อได้ติดตามน้องผ่านทางโซเชียลแล้ว จะเห็นว่าลงผลงาน และได้ตามติดไลฟ์สไตล์ของน้องกันแทบทุกวันเลย โดยมีความเคลื่อนไหวมากสุดอยู่ที่ทาง IG จะมีทั้งงานรีวิว งานโฆษณา คลิปเต้นสร้างความสุขให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับ แต่ถ้าอยากติดตามเป็นคลิปวิดีโอแบบจัดเต็มเลย ต้องตามไปที่ YouTube หรือจะเป็นทาง TikTok กันก็ได้ แล้วคุณจะเป็นแฟนคลับตัวยงของเธอแน่นอน

แจกวาร์ป น้องมาเบล PiXXiE ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องมาเบล PiXXiE