Mint-Kullanan-MTK-Profile

ส่องวาร์ป น้องมิ้นท์ Kullanan สาวสักลายงานดี Onlyfans ขวัญใจหนุ่มๆ

เปิดวาร์ปนางฟ้ารอยสัก ลีลาเด็ดเผ็ดแซ่บขั้นสุด น้องมิ้นท์ Kullanan เป็นอีกหนึ่งนางแบบที่มีผลงานสุดเจ๋ง คูล เฟียส ดูดีทุกระเบียบนิ้วที่วันนี้เราต้องนำวาร์ปมาแจกให้ทุกคนได้ตามส่อง ขออวยเลยว่าเธอนั้นมีเสน่ห์ที่รุนแรง ดาเมจร้ายมากๆ ถ่ายแบบออกมาแต่ละทีดีงาม ดูแล้วไม่มีเบื่อ แนวเซ็กซี่แบบอาร์ตต้องขอยกให้เธอไปเลย ผลงานแต่ละชิ้นตราตรึงใจจนเราเองยังทึ้งในความแซ่บที่แผ่ออกมาได้แบบเป็นธรรมชาติสุดๆ ดูแล้วลื่นไหลไม่อึดอัดแน่นอน

ประวัติความเป็นมาของ น้องมิ้นท์ Kullanan

น้องมิ้นท์ Kullanan เกิดเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ไม่ทราบปีเกิด ปัจจุบันมีอาชีพเป็นนางแบบอิสระ มีผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ 50,000 คน ปัจจุบันเธอยังหันมาเอาดีด้านการเป็นครีเอเตอร์บนเว็บไซต์โอลี่แฟนอีกด้วย มีผลงานอัพเดทให้ชมแบบพิเศษ ในตอนนี้มีแฟนคลับทั้งจากในประเทศและต่างประเทศเข้ามาสนับสนุนผลงานของเธอกันยกใหญ่ หลังจากได้ชมลีลาการถ่ายแบบเซตน้ำจิ้มของเธอบนโลกออนไลน์ ด้านลักษณะนิสัยจากที่สังเกตมาเจ้าตัวเป็นสาวมั่นมีความมั่นใจสูงมาก กล้าคิด กล้าทำและมีความสดใสร่าเริงตลอดเวลา

ในเรื่องของความสวยเจ้าตัวมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ความสวยที่มีเรียกได้ว่าไม่ซ้ำกับคนอื่นอย่างแน่นอน ใบหน้าของ น้องมิ้นท์ Kullanan มีความเรียวยาวรูปคางเป็นทรงตัววี ดวงตากลมโตนัยน์ตามีความสดใสร่าเริง คิ้วเข้ม จมูกสวยเป็นธรรมชาติมาคู่กับริมฝีปากที่อวบอิ่มเป็นธรรมชาติ เสน่ห์อีกอย่างคือรอยยิ้มของเจ้าตัวที่เผยออกมาเมื่อไหร่ก็ทำโลกนี้สดใสน่าอยู่มากขึ้น รอยยิ้มของเธอมีเสน่ห์เหลือล้นจริงๆ ด้านรูปร่างมีความดีงามขั้นสุดเพราะเจ้าตัวเป็นสาวสูงโปร่งที่มีหน้าอกขนาดกำลังดีไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป เอวบางมีร่อง 11 ขึ้นชัด สะโพกผายบั้นท้ายกลมละมุน

จุดเด่น

น้องมิ้นท์ Kullanan มีเสน่ห์ที่รุนแรงเป็นพิเศษ ด้วยความที่เธอมีเสน่ห์ความเซ็กซี่คู่กับความเท่ เฟียสที่ลงตัว บวกกับผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่แบบอาร์ตๆ ให้อารมณ์แบบงานศิลปะมากกว่าโชว์โป้เปลือย จึงทำให้ผลงานเธอโดดเด่นและน่าค้นหามากขึ้น

ผลงาน

ปัจจุบัน น้องมิ้นท์ Kullanan มีผลงานการถ่ายแบบซึ่งฝากเอาไว้บนแพลตฟอร์มเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมเป็นหลัก ผลงานของเธอมักถูกแชร์ส่งต่อไปบนโลกออนไลน์ เนื่องจากออร่าความเซ็กซี่ที่ฟุ้งกระจายทำให้หลายคนชื่นชอบและติดใจในผลงานทำให้เกิดกระแสอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะช่วงที่เธอทำผมสีแดงนั้นเซตการถ่ายแบบช่วงนั้นฮอตฮิตจนถึงทุกวันนี้

สำหรับช่องทางสุดพิเศษที่ น้องมิ้นท์ Kullanan ได้เสิร์ฟผลงานเด็ดๆ เอาไว้ให้แฟนคลับสายเปย์ได้ติดตามชม เป็นผลงานที่คัดมาแล้วและไม่เคยลงอยู่บนแพลตฟอร์มใดเลย คัดสรรมาเพื่อเหล่าแฟนคลับ VIP ในช่องเธอโดยเฉพาะชัดทุกมุม ฟินทุกท่าทาง ซึ่งตอนนี้ทางช่องมีการเรียกเก็บค่าบริการอยู่ที่ 29 ดอลลาร์ต่อเดือนคิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น หากใครที่ชื่นชอบและอยากสนับสนุนผลงานของเธอสามารถเข้าไปกดติดตามกันได้ พิกัดเราจะทิ้งไว้ที่ช่องทางด้านล่างนี้เลย

แจกวาร์ป น้องมิ้นท์ Kullanan ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องมิ้นท์ Kullanan