Jarupak-Phunpol-JP-PP-Profile

ส่องวาร์ป Jarupak Phunpol นางแบบสาวสวย งานดี ขวัญใจชาวเน็ต

ส่องวาร์ป Jarupak Phunpol นางแบบสวย เซ็กซี่ หน้าบาร์บี้ หุ่นแซ่บถึงใจ ทีเด็ดของวงการนางแบบมืออาชีพกันเลยก็ว่าได้ สำหรับ Jarupak Phunpol ที่ตอนนี้ฝากฝังผลงานการถ่ายแบบให้ได้ชมอยู่บ่อยครั้งบนโลกออนไลน์ จนผลงานเตะตาเพจดังๆ เข้าให้ จนตอนนี้กลายเป็นนางแบบสาวที่หลายคนอยากทำความรู้จักและอยากสมัครเข้ามาเป็นแฟนคลับเธอ ไม่ใช่เพียงแต่ชายหนุ่มเท่านั้น สำหรับหญิงสาวหลายคนก็แอบยกให้เธอเป็นไอดอลด้านความสวยความงาม ทั้งในเรื่องของใบหน้าและรูปร่าง แอบกระซิบว่าเธอเป็นสาวสวยที่ดูแลใส่ใจการดูแลรูปร่างและหน้าตาเป็นอย่างดี ทำให้ปัจจุบันนี้ออร่าเธอพุ่งเตะตาชาวเน็ตมากขึ้น ตอนนี้เองยอดผู้ติดตามก็กำลังขยับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทะลุหลักหมื่นคนไปแล้ว เธอคือใครและมีผลงานอะไรบ้างตามเราไปชมกันคะ

ปูเป้ คือชื่อเล่นของเธอ ส่วนชื่อจริงคือ Jarupak Phunpol เกิดเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ไม่ทราบปีเกิด ปัจจุบันเป็นนางแบบมืออาชีพ มีผลงานการถ่ายแบบหลากหลายเซต โดยเฉพาะแนวเซ็กซี่ที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษ ถ่ายออกมากี่เซตก็มียอดไลค์ยอดแชร์และถูกส่งต่อบนโลกออนไลน์อย่างมากมาย เนื่องจากดาเมจความสวยนั้นรุนแรงเกินต้าน มีเสน่ห์ความเซ็กซี่และความน่ารักคล้ายตุ๊กตา เห็นเธอเซ็กซี่ตัวแม่ขนาดนี้แต่พอเข้าไปส่องบนโซเชียลแอบเห็นเจ้าตัวเป็นนักบุญ เข้าวัด บวชชีบ่อยอยู่พอสมควร ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตมีความเป็นอิสระและน่าหลงใหลมากเลยทีเดียว

ด้านความสวยของ Jarupak Phunpol ที่หลายคนพูดถึงมาจากใบหน้าที่มีขนาดเล็กช่วงคางเป็นตัววีเชฟ ตากลมโตชั้นตามีความชัดทำให้มีเสน่ห์ความหวานป่นกับความเซ็กซี่ออกมา จมูกโด่งและริมฝีปากที่เป็นกระจับมีความอวบอิ่มที่กำลังดี รูปร่างสูงเพรียวบาง ช่วงแขนและขาเล็กยาวสมกับการเป็นนางแบบมืออาชีพ ช่วงหน้าอกกลมโต เอวบางแบนราบเหมือนกระดาษ A4 แต่มีบั้นท้ายที่กลมงอนสวยได้รูป

จุดเด่นของ Jarupak Phunpol

Jarupak Phunpol มีเสน่ห์ความน่ารักคล้ายตุ๊กตาแต่ก็มีเสน่ห์ความเซ็กซี่ที่แผ่ออกมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นจากใบหน้าที่หวานละมุนบวกกับรูปร่างที่สุดแสนเพอร์เฟกต์ ด้วยหน้าอกที่กลมโตเกินตัว เอวบางแบนราบคล้ายกระดาษ พร้อมบั้นท้ายที่กลมสวยเรียกได้ว่าเป็นหุ่นในฝันของสาวๆ และเป็นสเปกของหนุ่มหลายคน

ผลงาน

Jarupak Phunpol มีผลงานการถ่ายแบบไม่ว่าจะเป็นชุดออกกำลังกาย แฟชั่นทั่วไปและบิกินี่ให้แฟนคลับได้ติดตามอยู่เสมอ มีผลงานเมื่อไหร่ทางเพจใหญ่ๆ ก็มักรีบนำผลงานไปแชร์ต่อให้เหล่าแฟนเพจได้ฟินไปตามๆ กัน บาร์บี้ที่มีชีวิตและเป็นความสวยที่หลายคนใฝ่ฝันตอนนี้ได้กำเนิดขึ้นแล้วอีกหนึ่งคน หากใครที่อยากชื่นชมผลงานของเธอสามารถเข้าไปตามพิกัดที่วันนี้เรานำมาฝากตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลย รับรองงานดีการันตีไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนงาน

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ Jarupak Phunpol ได้ที่นี่

อัลบั้มของ Jarupak Phunpol