Earn-Fatima-EN-F-Profile

ส่องวาร์ป น้องเอินเอิน ฟาติมา สาวสวย น่ารัก มากความสามารถ ครบเครื่อง

ส่องวาร์ป น้องเอินเอิน ฟาติมา เดชะวลีกุล หรือที่หลายๆ คนจะรู้จักกันดีว่าสาวน้อยมหัศจรรย์ มากไปด้วยความสามารถที่ครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นด้านการร้อง การเต้น และการแสดง ทำให้มีฉายาอีกชื่อหนึ่งกันในนามเอินเอิน The Star Idol เป็นชื่อที่น้องได้มาจากการประกวด ลุคของเธอสามารถมัดใจแฟนๆ ได้พกแต่ความน่ารักสดใสมา จนทำให้มี Fc เป็นจำนวนมาก และเพิ่มขึ้นทุกวัน เป็นที่เฉิดฉายและน่าจับตามองในขณะนี้ เรียกได้ว่าฮอตสุดๆ

ส่องประวัติส่วนตัวเน็ตไอดอลสาวสวย น้องเอินเอิน ฟาติมา เดชะวลีกุล

น้องเอินเอิน ฟาติมา เดชะวลีกุล เกิดเมื่อวันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2548 อาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล จะเห็นได้ว่าสาวสวยคนนี้อายุน้อย แต่สามารถเข้ามหาวิทยาลัยได้แล้ว ถือว่าเก่งสุดๆ โดยก่อนที่น้องจะเข้ามาศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย น้องได้เรียนเร็วมาก่อนแล้ว ด้วยการสอบเทียบด้วยอายุที่น้อยกว่าเพื่อนในรุ่นเดียวกัน ทำให้ไม่มีโอกาสได้ใช้ชีวิตมัธยมปลายแบบเพื่อนๆ คนอื่น แต่น้องภูมิใจเพราะแลกมาด้วยการที่เรียนจบก่อนเพื่อนในรุ่นเดียวกัน โดยตั้งแต่เด็กมาแล้วน้องมีความชื่นชอบวงการบันเทิง ได้เล่าว่าตอนเด็กจะมีละครเรื่องหนึ่งที่ชมพู่ อารยา ได้แสดงแล้วมีความชอบมาก จึงเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้อยากเป็นนักแสดง อยากจะเห็นตัวเองอยู่ในเวทีบ้าง แล้วน้องได้เดินตามฝันตัวเอง โดยการเข้ามาเป็น 1 ใน 8 คนสุดท้ายของรายการประกวดร้องเพลง The Star Idol ในช่อง ONE31 น้องเป็นตัวเต็งตั้งแต่เข้าประกวดมาแล้ว แล้วผ่านเข้ามาในรอบ 8 คนสุดท้ายได้ และก่อนหน้านั้นน้องได้มีโอกาสไปเรียนที่อินเดียมาหลายปี และต่อด้วยเรียนต่อที่ประเทศนิวซีแลนด์ต่อ จะเห็นได้ว่าน้องให้ความสำคัญกับการศึกษาสุดๆ ซึ่งในปัจจุบันนี้น้องมีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย สุดท้ายนี้น้องให้สัมภาษณ์ว่าชีวิตเปลี่ยนไปหลังจากที่เข้าประกวดในรายการ แต่น้องก็เตรียมตัวเอามาไว้ก่อนแล้ว เพราะคิดที่จะเข้ามาในวงการตั้งแต่แรก มันเป็นความฝันตั้งแต่เด็ก ถึงแม้ว่าจะต้องแลกกับชีวิตที่ต้องเป็นคนสาธารณะ ไปไหนคนก็รู้จัก แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือมีแฟนคลับที่มีแต่คนรักเรามากขึ้น

ด้านผลงานที่ทำให้คนได้รู้จัก เอินเอิน ฟาติมา เดชะวลีกุล

น้องเอินเอิน ฟาติมา เดชะวลีกุล มีผลงานมากมายให้ได้ติดตาม มีทั้งรายการประกวดร้องเพลง The Star Idol ช่อง ONE31 ที่ผ่านมา จนได้ฉายามา มีงานแสดงเรื่อง My Sassy Princess เจ้าหญิง ปี 2022 ในตอนซินเดอเรลล่า และมีการแสดง Across the Sky ลัดฟ้าล่าฝัน ซึ่งแต่ละเรื่องจัดหนักจัดเต็ม ในส่วนผลงานเพลง มีเพลงวันนี้ใส่สีอะไร และเพลงโอ๋โอ๋ เรียกได้ว่าเรตติ้งดี ยอดวิวพุ่งกระฉูด แล้วยังมีการร่วมโชว์กับบี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ในรายการ The Star Idol ด้วย ถือว่าเป็นความพิเศษมาก แต่ความสามารถจัดเต็ม สามารถเข้าไปติดตามวาร์ปผ่านช่องทางด้านล่างกันได้เลย

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้องเอินเอิน ฟาติมา เดชะวลีกุล ได้ที่นี่

อัลบั้มของ น้องเอินเอิน ฟาติมา เดชะวลีกุล