Bunny-Kanom-BY-KM-Profile

ส่องวาร์ป น้องขนม กมลรส ยังจิ๋ว บันนี่สาวสวย เซ็กซี่โดนใจ แซ่บเกินต้าน

ส่องวาร์ป น้องขนม กมลรส ยังจิ๋ว หรือ bunny kanomm สาวฮอตสุดเซ็กซี่ดีกรีเน็ตไอดอลสาวลีลาแซ่บ ไม่มีใครไม่รู้จัก หนึ่งในสาวสวยที่จะทำให้อัตราการเต้นของหัวใจเพิ่มขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัวจนเลือดกำเดาพุ่ง ยิ่งตอนนุ่งบิกินี่นะบอกเลยว่าโคตรเร้าใจ แต่สาวสวยคนนี้จะเป็นใคร มีประวัติความเป็นมายังไง มีผลงานอะไรให้ติดตามบ้าง เราจะพาไปทำความรู้จักพร้อมแจกวาร์ป

เปิดประวัติ ขนม กมลรส ยังจิ๋ว หรือ bunny kanomm

น้องขนม กมลรส หรือใครหลายคนอาจคุ้นเคยกับชื่อ bunny kanomm เกิดเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ 2542 ส่วนสูง 158 ซม ด้านการศึกษาไม่มีการเปิดเผยข้อมูล จุดเริ่มต้นก่อนจะกลายเป็นนางแบบเจ้าของเรือนร่างเซ็กซี่พร้อมเขย่าหัวใจชายหนุ่ม น้องขนม ได้ประกอบอาชีพเป็นแม่ค้าขายของอิสระ แต่ด้วยเนื่องจากการรับงานด้านนางแบบมากขึ้นและรูปร่างอันเซ็กซี่ ใบหน้าอันสวยงาม + น่ารัก ส่งผลให้กลายเป็นที่รู้จักและโด่งดัง จนมีผลงานหลากหลายประเภทหลากหลายหมวดหมู่ให้ได้ติดตามกันในเวลาต่อมา

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจแรกที่มีต่อ น้องขนม กมลรส เชื่อว่าหลายคนคงคิดแบบเดียวกัน โดยเฉพาะบรรดาหนุ่ม สาว ที่ชอบ มีเรือนร่างอันเซ็กซี่ แต่ใบหน้าเต็มไปด้วยความสวยและน่ารักอยู่ในคนคนเดียวกัน ยิ่งค่อยๆ เสพผลงาน ยิ่งอยากทำความรู้จัก ไม่ว่าจะในแง่มุมของนิสัย, ความสามารถหรือความสวย

  • ความสามารถ : บอกเลยว่าครบเครื่องมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในฐานะนางแบบเซ็กซี่ นักรีวิวหรือโปรโมตสินค้า หรือ Creator Digital เพราะต่อให้ไม่อธิบายทุกคนก็จะสัมผัสได้ถึงความทุ่มเทและความตั้งใจ จากผลงานแต่ละรูปแบบที่ถูกปล่อยออกมาสู่สายตา
  • ความเซ็กซี่ : ที่มาพร้อมกับดีกรีไม่ธรรมดาเพราะเมื่อไม่นานมานี้เพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับเพจ Cup E ในฐานะนางแบบ แถมได้รับผลตอบรับแบบถล่มทลายจนกลายเป็นอีกหนึ่งใบเบิกทางที่จะทำให้น้องขนมมีโอกาสรับงานด้านอื่นๆ และพัฒนาตนเองในสายงานถ่ายแบบมากยิ่งขึ้น
  • ความสวยน่ารัก : ใครรู้จักนางเอกซีรีส์เกาหลีชื่อดังยังฮันโซฮี นั่นแหละคือความสวยที่สามารถการันตีได้ว่าน้องขนมของเราคือของจริงและหากมองดีๆ บางมุมเหมือนมากๆ
  • รูปร่าง : เต็มไปด้วยความเย้ายวน สัดส่วนบ่งบอกความเป็นผู้หญิง หน้าอกหน้าใจอวบอั๋น เอวคอดเล็ก สะโพกผาย รวมๆ แล้วกำลังดีมีน้ำมีนวลชวนให้หลงใหลแบบสุดๆ
  • ใบหน้าและผิวพรรณ : ใบหน้าสวยโดดเด่นสะดุดตาเห็นแค่ครั้งหรือสองครั้งแรกอาจจะจำน้องไม่ค่อยได้ แต่หากได้เสพผลงานน้องมากขึ้นเมื่อไหร่ความสวยจะติดตาไปแบบไม่มีวันลืม ยิ่งเสริมกับผิวขาวออร่ายิ่งตรง concept สวยเอ็กซ์สเปกชายหนุ่มได้แบบไม่มีข้อโต้แย้ง ยังไม่พอเขาอย่าได้เผลอมองตาเธอคนนี้เชียว ไม่งั้นอาจตกหลุมรักคนที่คุณแทบยังไม่ได้ทำความรู้จักได้ภายในแค่เสี้ยววินาที
  • อุปนิสัย : เป็นคนใจดีน่ารักและรักสัตว์ โดยจะเห็นได้จากการโพสต์รูปหรือแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับน้องแมวอยู่บ่อยครั้งใน Facebook ส่วนตัว นอกจากนั้นยังเป็นคนอารมณ์ดีขี้เล่นคุยเก่งไม่ถือตัว แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนมีความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเองอีกด้วย
  • ความชอบ : ชอบการทำอาหาร คนรอบข้างน้องขนมต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน้องชอบทำอาหารและทำได้ออกมารสชาติอร่อยมากๆ ด้วย เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่สวยครบเครื่องและมีเสน่ห์ปลายจวักของแท้

ผลงาน

สำหรับผลงานของ bunny kanomm หลักๆ คือ การถ่ายแบบรับรีวิวและโปรโมตสินค้าขายความเซ็กซี่เป็นหลัก ความพิเศษคือ ความหลากหลายไม่ว่าน้องจะหยิบจับเสื้อผ้าหรือเครื่องแต่งกายแบบไหนมาใส่ก็ล้วนดูดี ยิ่งเป็นชุดว่ายน้ำ ทูพีช บิกินี่ คอสเพลย์เซ็กซี่ธีมต่างๆ ด้วยแล้ว บอกเลยว่าน้ำลายหกทุกครั้งที่ดูรูป หรือใครเลือกเสพเป็นคลิปวิดีโอบอกได้คำเดียวเลยว่าสุดจัด

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้องขนม กมลรส ยังจิ๋ว ได้ที่นี่

อัลบั้มของ น้องขนม กมลรส ยังจิ๋ว